เป้-อารักษ์ ชวนพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ใหม่ จาก Shiseido Professional

เป้-อารักษ์ ชวนพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ใหม่ จาก Shiseido Professional

ใครกันที่บอกว่าผู้ชายเข้าซาลอนดูแลผมไม่ได้ ในเมื่อผู้ชายเองก็มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะที่มักจะขาดการดูแลเอาใจใส่ และด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็อาจทำให้มีปัญหาผมร่วงได้ ครั้งนี้ OK! เลยขอท้าพิสูจน์ ชวนตัวแทนหนุ่มฮอตสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาทำทรีตเมนต์ดูแลเส้นผมกับ Shiseido Professional ด้วยผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่อย่าง “ADENOVITAL” นวัตกรรมการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะจาก SUBLIMIC ที่ช่วยคืนความแข็งแรงตั้งแต่รากผม ฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้คงความอ่อนเยาว์และกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

Shiseido Professional


ครั้งแรกของเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ
กับการทำทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ


การกลับมาไว้ผมยาวที่เป็นเอกลักษณ์อีกครั้ง

“การกลับมาไว้ผมยาวครั้งนี้ เกิดชึ้นจากตอนที่ผมไว้ผมยาวเล่นละครเรื่อง แต้มรัก แล้วผู้กำกับก็ OK! ที่จะให้เราไม่ต้องตัดผม ก็เลยไว้ผมยาวมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้ก็ยาวเกือบจะเท่าเดิมแล้ว ก็อย่างที่รู้กันว่าแต่ก่อนผมไว้ผมยาวมากถึงประมาณช่วงหน้าอก ซึ่งการไว้ยาวในอายุเท่านี้ ก็ไม่รู้ว่าไว้ยาวได้ขนาดไหน ผมก็ต้องดูแลให้มากขึ้น”

ปัญหาผมของเป้ อารักษ์

“มีปัญหาเยอะมากครับ น่าจะมีทุกปัญหาเลยตั้งแต่ผมไม่มีน้ำหนัก ดูชี้ฟูมาก เป็นคนผมเส้นเล็ก และผมเยอะด้วยก็จะทำให้ผมขาดง่าย ตรงนี้ผมก็ปล่อยให้ผมฟูๆ เป็นสไตล์ของผมไปเลย  แต่มีช่วงหนึ่งที่ผมร่วงและคันหนังศีรษะเพราะมีตอนนั้นต้องใส่วิกบ่อย เวลาหวีผมก็จะขาดง่ายมาก สุดท้ายผมก็เสีย อีกหนึ่งคือตอนนี้เริ่มมีผมขาวแล้วด้วย”


Shiseido Professional

“Advanced Hair Energy Boost Program”
ทรีตเมนต์บำรุงผมและหนังศีรษะ กับ Shiseido Professional Sublimic Adenovital

1. เริ่มจากวิเคราะห์ และตรวจเช็คสภาพหนังศีรษะก่อน โดยพบว่าเป้มี ไขมันอุดตันบริเวณรูขุมขนและมีรอยแดงเกิดจากการเกา มีการอักเสบเล็กน้อยบริเวณหนังศีรษะ และรูขุมขนมีไขมันที่อุดตันอยู่ ซึ่งแชมพูโดยทั่วไปไม่สามารถทำความสะอาดได้ โดยมีหลายสูตรสำหรับสภาพปัญหาผมของแต่ละคน สำหรับเป้จะเป็นทรีตเมนต์ที่เกี่ยวข้องกับหนังศีรษะที่ค่อนข้างบอบบาง

2. จากนั้นนวด Welcome Massage เพื่อให้ความผ่อนคลาย และเตรียมพร้อมก่อนทำทรีตเมนต์

3. สระผมด้วย Sublimic Adenovital Shampoo เพื่อทำความสะอาด

4. ค่อยๆ ฉีด Sublimic Salon solution Leading Primer (เบอร์ 1) ไปที่หนังศีรษะ ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ช่วยในการเตรียมหนังศีรษะให้พร้อม และทำให้สารบำรุงซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น แล้วนวดประมาณ 3-5 นาที เพื่อกระจายให้ทั่ว และกระตุ้นให้หนังศีรษะได้รับการผ่อนคลาย ช่วยให้การทำงานของเลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น

5. จากนั้นใส่ Sublimic Salon solution Intensive Gel AD ( เบอร์ 2 ) เป็นสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ร่วงง่าย และหนังศีระบอบบาง โดยจะช่วยเข้าไปกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง และฟื้นฟูทั้งหนังศีรษะ และเส้นผม ซึ่งจะลงให้ทั่วหนังศีรษะ แล้วใช้เครื่องนวด AD Booster ของ Shiseido Professional นวดเพื่อกระตุ้นหนังศีรษะประมาณ 10 นาที โดยเครื่องนวดจะใช้ แสงอินฟาเรทสีแดง เพื่อกระตุ้นให้เจลซึมเข้าสู่รากผมได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น

Shiseido Professional

6. ล้างให้สะอาด แล้วตามด้วย Sublimic Scalp Treatment เพื่อบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ที่เตียงสระ 2-3 นาที แล้วล้างออก

7. จากนั้นซับผมให้หมาด แล้วบำรุงผมด้วย Sublimic Adenovital Scalp Power-Shot เซรั่มบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่บริเวณหนังศีรษะ นวดให้ทั่วเพื่อให้แทรกซึมเข้าสู่หนังศีรษะจากนั้นตามด้วย Sublimic Adenovital Volume Serum ฉีดที่เส้นผมให้ทั่ว แล้วไดร์ เพื่อให้ผมดูมีวอลุ่มและไม่ลีบแบน


ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองทำทรีตเมนต์

“คือโดยส่วนตัว ผมรู้สึกอยู่แล้วว่าผมของผมนั้นสุขภาพไม่ค่อยดี ตั้งแต่เริ่มไว้ผมยาวมา เอาจริงๆ คือรู้สึกว่าสุขภาพผมแย่มาโดยตลอด แต่พอได้ลองทำทรีตเมนต์แล้ว ประทับใจมากเลยครับ คือไม่นึกมาก่อนว่าผมของผมจะมีวันนี้ คือผมนุ่มมาก ไม่ชี้ฟู แล้วก็ไม่ต้องใช้ไดร์ร้อนๆ เป่าให้ตรง หรือใช้เครื่องหนีบร้อนจัดๆ ทรง แค่เป่าลมธรรมดาก็รู้สึกว่าผมมีน้ำหนัก และไม่ได้ชี้ฟู่เหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งยังรู้สึกว่าจัดทรงง่ายอีกด้วย ดูมีเนื้อผม แล้วบริเวณของโคนผมก็ตั้งขึ้นด้วยครับ รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นเลย (หัวเราะ) อาการคันก็ไม่มี ผมคิดว่าผมมั่นใจแล้วล่ะครับ ไม่ว่าจะทำทรงไหนก็น่าจะเอาอยู่ ก็อยากให้มาลองทำทรีตเมนต์กับทาง Shiseido Professional ดูนะครับ ทำได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE
“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

มาร์ค เจคอบส์ ชวนทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหอมแบบใหม่ ที่จะทำให้ [...]

READ MORE