Pantene ร่วมมือร้านดอกไม้ชื่อดัง จัด 3 คาเฟ่ดังสุดชิคให้อบอวลไปด้วยดอกไม้!

Pantene ร่วมมือร้านดอกไม้ชื่อดัง จัด 3 คาเฟ่ดังสุดชิคให้อบอวลไปด้วยดอกไม้!

สายถ่ายรูป ไม่ควรพลาด เมื่อ Pantene Micellar Rose Water ปิ๊งไอเดียสุดชิค ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยการเนรมิต 3 คาเฟ่ดังใจกลางเมือง อย่างร้าน Be My Glaze สยามสแควร์, ร้าน B-Story Garden ประดิษฐ์มนูญธรรม และ โซน Open House @Central Embassy ชั้น 6 ให้กลายเป็นสวนดอกไม้ อบอวลไปด้วยดอกกุหลาบ

Pantene

พร้อมเซอร์ไพรส์เซ็ตดอกไม้จาก 5 ร้านดังบน Instagram ได้แก่ Morning Glory by Four, Heartmade by Kigpcn, Flower in Hand, Plant House และ Lalabloom Flower Boxes โดยการตกแต่งทั้งหมดนั้น ได้แรงบันดาลใจ จากส่วนผสมหลักในแพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ ซึ่งคือ “Rosa Gallica” ดอกกุหลาบ จากประเทศฝรั่งเศส ที่เด่นในเรื่องการมอบความชุ่มชื้น อุดมไปด้วย วิตามินบี 3 และ บี5 ดังนั้นสายเช็คอินไม่ควรพลาด ตลอดเดือนแห่งความรัก ไปถ่ายรูปอวดกันบน Instagram ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563


Pantene Micellar Rose Water


Pantene

สำหรับโพรดักต์ใหม่ล่าสุดอย่าง Pantene Micellar Rose Water นั้น เป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ จากแพนทีนไมเซล่า ซีรีส์ ด้วยการผสานส่วนผสมพรีเมี่ยมที่โด่งดังในสกินแคร์ ได้แก่ สารสกัดจาก โรส วอเตอร์ และ ไมเซล่าวอเตอร์ เข้ากับ โปร-วิตามิน ส่วนผสมหลักของแพนทีน ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผมจนวันถัดไป เพื่อผมที่นุ่มสวย

โรส วอเตอร์ ส่วนผสมเด็ดที่ทุกคนเลิฟ

ปัจจุบัน โรส วอเตอร์ เป็นที่นิยมในหมู่ Beauty Lover โดยส่วนผสมนี้ จะพบได้จากตามพรีเมี่ยมสกินแคร์ต่างๆ ที่มีอยู่ทั้งใน โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว หรือแม้แต่ในเซรั่ม เพราะ โรส วอเตอร์ มีคุณสมบัติช่วยปรนนิบัติผิวที่อ่อนโยน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอม จากกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์

เพราะ แพนทีน มีความมุ่งมั่นที่อยากจะให้สาวไทยมีผมที่สวยในทุกวัน จึงตระหนักดีว่า การเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะการที่ผมชี้ฟูระหว่างวันนั้น ไม่ได้มีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก อย่างเช่น มลภาวะ และ อากาศร้อน อย่างเดียวเท่านั้น แต่จริงๆ เป็นเพราะเส้นผมขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นเมื่อผมออกไปเจออากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ผมที่ขาดความชุ่มชื้นนั้น จะดูดซับความชุ่มชื้น จากภายในอากาศรอบตัว จนทำให้ผมชี้ฟู

ดังนั้นการเลือกแชมพู และ ครีมนวดผม ที่สามารถเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บเอาไว้ได้อย่าง แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ นั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่ง

Pantene

แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ มีจำหน่ายแล้ว ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ ช่องทางออนไลน์ และ ถ้าหากถ่ายภาพสวยๆร่วมกับคาเฟ่ที่แพนทีนไปจัด หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ของแพนทีน ก็อย่าลืมติดแท็กมาได้ที่ Instagram @panteneth #ล็อคความชุ่มชื้นด้วยโรสวอเตอร์ #PanteneRosewater #OKbeauty มาแชร์ภาพสวยๆ ให้เราได้เห็นกัน และ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม และข่าวสารของแพนทีนได้ที่ Facebook : PanteneThailand

Pantene

Pantene

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ในเรื่องการฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมอันเลอค่า #OKbeauty ก็ต้องขอแนะนำเซรั่มขวดนี้เลย ซึ่งเป็นที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิว [...]

READ MORE
YSL ท้าพิสูจน์ #รองพื้นไม่ติดแมส กระแสที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์ในตอนนี้

YSL ท้าพิสูจน์ #รองพื้นไม่ติดแมส กระแสที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์ในตอนนี้

เนื่องจากตอนนี้ ไวรัสโคโรน่า กำลังระบาด การจะออกไปไหนมาไหน [...]

READ MORE