“ปฐม” (Patom) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิว แบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร

“ปฐม” (Patom) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิว แบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร

ปฐมออร์แกนิกลีฟวิ่ง (Patom Organic Living) ภายใต้การบริหารงานจากทายาทรุ่น 3  ของสวนสามพราน จัดงาน “Patom traceable organic products, supporting community partnership” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผมและผิว แบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร ที่ผสมผสานภูมิปัญญาไทย เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด ออร์แกนิก ลิฟวิ่ง โดยมีแหล่งวัตถุดิบออร์แกนิกจากเกษตรกร ผู้ปลูกอินทรีย์ในโครงการสามพรานโมเดล และในพื้นที่ของสวนสามพราน ที่ได้รับมาตรฐาน IFOAM EU และ CANADA

จากซ้ายไปขวา – เจย์ สเปนเซอร์ / จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ / เปิ้ล-จริยดี สเปนเซอร์ / อนัฆ นวราช ผู้อำนวยการ Patom Organic Living / เจนสุดา ปานโต / พีช-สิตมน ผลดี / ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา และพิมพยัพ ศรีกาญจนา
อนัฆ นวราช ผู้อำนวยการ Patom Organic Living

ปฐม มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกหลายชนิด ที่ตอบโจทย์สาวๆ
สายธรรมชาติ มีตั้งแต่แชมพู ครีมอาบน้ำ ไปจนถึงโลชั่นบำรุงผิว

1. แชมพู และครีมนวดผม ออร์แกนิก กลิ่นไลม์ & เลม่อนกลาส (ขนาด 100 มล. ราคา 175 บาท และ ขนาด 300 มล. ราคา 459 บาท) มีคุณสมบัติโดดเด่น จากน้ำมันหอมระเหยตะไคร้และน้ำมันหอมระเหยมะนาว ซึ่งมีคุณสมบัติ ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ชะลอการเกิดผมหงอก มีส่วนผสมของน้ำใบย่านาง น้ำมันมะพร้าว น้ำกลั่นมะกรูด และวิตามินบี5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและทำให้ผมแข็งแรงเงางาม

2. ชาวเวอร์เจล ออร์แกนิก กลิ่นไลม์ & เลม่อนกลาส (ขนาด 100 มล. ราคา 175 บาท และ ขนาด 300 มล. ราคา 459 บาท) เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าว มีวิตามิน E จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผสมด้วยสารสกัดโหระพา สารสกัดมะระ น้ำกลั่นจากผิวมะนาว ที่มีสรรพคุณลดการอักเสบและคลายกล้ามเนื้อของผิว พร้อมคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา โดยกลิ่นหอมของเจลยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

3. บอดี้ โลชั่น ออร์แกนิก กลิ่นไลม์ & เลม่อนกลาส (ขนาด 100 มล. ราคา 175 บาท และ ขนาด 300 มล. ราคา 459 บาท) มีคุณสมบัติโดดเด่น ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มีวิตามิน E3 จากธรรมชาติเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ลดริ้วรอย กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังได้ส่วนผสมของนำมันรำข้าว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความยืดหยุ่น และส่วนผสมของ Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง เสริมด้วย Shea Butter ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

เซเลบริตี้ร่วมทำเวิร์กช็อป

โดยภายในงานครั้งนี้ได้จัดกิจกรรม Workshop ทำผลิตภัณฑ์และร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิกของปฐม ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และเหล่าเซเลบริตี้เป็นอย่างดี เช่น เจนสุดา ปานโต / พีช-สิตมน ผลดี / เปิ้ล-จริยดี และเจย์ สเปนเซอร์ /  จ๋า-สิตาวีร์ คงธนะ / ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา /   พิมพยัพ ศรีกาญจนา /  จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ และอีกมากมาย โดยมี อนัฆ นวราช ผู้อำนวยการ  Patom Organic Living กล่าวให้การต้อนรับและพูดคุยภายในงานครั้งนี้  ณ ร้าน Patom Organic Living ซอยทองหล่อ 23

เจย์ สเปนเซอร์ (ซ้าย) และเปิ้ล-จริยดี สเปนเซอร์ (ขวา)

นอกจากนี้ 3% ของรายได้จากการจำหน่ายสินค้าทุกชนิด ปฐมมอบให้กับโครงการสามพรานโมเดล ภายใต้มูลนิธิสังคมสุขใจ เพื่อสนับสนุนเกษตรกรผู้ปลูกอินทรีย์ และขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์ โดยให้ความสำคัญกับนโยบายการค้าที่เป็นธรรม โดยเป้าหมายหลักขององค์กร (สวนสามพราน – สามพรานโมเดล – ปฐม) คือการสร้างสังคมอินทรีย์ จากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ สามพรานโมเดล ได้ขับเคลื่อนต้นน้ำมากว่า 10 ปี ผ่านการทำเกษตรอินทรีย์ร่วมกับเกษตรกรในจังหวัดนครปฐม จังหวัดใกล้เคียง และภาคส่วนต่างๆ


ซึ่งปัจจุบัน ปฐม ได้มีโอกาสร่วมสร้างสังคมอินทรีย์กับหลากหลายองค์กร อาทิ PTT GC / Rakxa Wellness / Sukina / ชีวจิต / Thai Tafetta และ Scrap Lab คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

จ๋า-สิตาวีร์ คงธนะ

สามารถหาซื้อสินค้าแบรนด์ปฐมได้ที่

  • ร้านปฐมออร์แกนิกคาเฟ่ (ทองหล่อ 23)
  • ปฐมออร์แกนิกคาเฟ่ (สวนสามพราน)
  • อิโคโทเปีย ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอร์รี่
  • ไอคอนคราฟท์ ไอคอนสยาม
  • ท๊อปส์ เซ็นทรัลเวสเกต
  • ร้าน Box Box ออร์แกนิก ทุกสาขา
  • All about you organics ทุกสาขา
  • สั่งผ่านออนไลน์ www.patom.com / shopee.co.th/patom_organic_living และ www.lazada.co.th/shop/patomproduct
จากซ้ายไปขวา – ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา / พิมพยัพ ศรีกาญจนา และจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์

สามารถติดต่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: patom.organics /IG : patom_organic_living / ID Line : @patom / โทรศัพท์ 02-0848649

#Patom #Patomorganicliving #Limeandlemongrass

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร