อิ่มอร่อยกับอาหารระดับพรีเมียม พร้อมชมวิวริมชายหาดที่ Pebbles Bar & Grill

อิ่มอร่อยกับอาหารระดับพรีเมียม พร้อมชมวิวริมชายหาดที่ Pebbles Bar & Grill

หากใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากในเมือง มาดื่มด่ำกับการชมวิวพระอาทิตย์ตก และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดนาจอมเทียน ของห้องอาหารเพบเบิลส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมที่จะช่วยเยียวยาจิตใจ และจิบเครื่องดื่มโดยมิกโซโลจิสต์ที่ได้ปรุงแต่งขึ้นอย่างสร้างสรรค์

Pebbles Bar & Grill

Pebbles Bar & Grill

Pebbles Bar & Grill

ห้องอาหารเพบเบิ้ล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) ตั้งอยู่ในโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยจะเสิร์ฟอาหารสไตล์ตะวันตก เน้นการปรุงอาหารแบบกริลล์ ซึ่งจะมีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน และเนื้อเกรดพรีเมียมต่างๆ ที่นำเข้ามาจากแหล่งคุณภาพ นำทีมโดยเชฟกานต์กมล มงคลมิตร Executive Chef ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้กว่า 30 ปี และยังยึดหลักการบริการลูกค้าด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ นอกจากนี้เชฟยังเน้นถึงความสำคัญในการเลือกใช้วัตถุดิบของท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงยังมีการปลูกสมุนไพรไว้ใช้เองอีกด้วย

Pebbles Bar & Grill

โดยเมนูแรกที่ทางเชฟแนะนำ จะเป็นจานอาหารที่ช่วยเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน อย่าง Seared Tuna Avocado (595++ บาท) ที่เป็นการนำเอาเนื้อปลาทูน่าสดจากประเทศญี่ปุ่นมาทำการหมัก แล้วนำมาเซียร์แบบสุก 50 เปอร์เซ็นต์ ทานคู่กับอะโวคาโด และผักต่างๆ พร้อมกับซอสแล้วจะรู้สึกสดชื่น ซึ่งทีเด็ดจะอยู่ที่ไข่แดงปรุงรสสูตรพิเศษ โดยการนำมาหมักเกลือและน้ำตาล ทิ้งไว้สองวัน หลังจากนั้นไข่แดงก็จะสุก มีรสชาติเค็มและมัน ทำให้จานนี้มีการผสมผสานรสชาติต่างๆ หลากหลาย กลายเป็นที่นิยมสำหรับคนที่รักสุขภาพ

Pebbles Bar & Grill

มาต่อกันที่ Cured Ocean Trout Fillet Lightly Smoked (550++ บาท) เมนูปลาเทราต์ที่มีเทคนิคการปรุงด้วยกรรมวิธีในการถนอมอาหาร โดยการนำปลาเทราต์จากประเทศนอร์เวย์ ไปหมักไว้ในส่วนผสมต่างๆ ที่ปรุงรสชาติ จากนั้นทิ้งไว้สองวัน เพื่อให้เนื้อปลาดูดซับรสชาติ และกลิ่นหอม ก็จะได้รสชาติเหมือนเราทานปลาสดๆ แต่มีกลิ่นหอมและรสชาติที่กลมกล่อม ทานคู่กับบัลซามิกคาเวียร์ และเลม่อนครีมชีส จะได้รสชาติที่ตัดกันอย่างลงตัว โดยจานนี้มีการเสิร์ฟแบบพิเศษที่พรีเซนต์เมนูด้วยการสโม๊คควันซึ่งเป็นกลิ่นควันของไม้เชอร์รี่ ทำให้ได้อรรถรสยิ่งขึ้น

Pebbles Bar & Grill

สำหรับเมนูปลานั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะอีกหนึ่งจานเด็ดที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ คงจะเป็น  Pan Fried Kingfish Fillet (850++ บาท) ปลาอินทรีย์กับข้าวผัดสไตล์สเปน โดยนำปลาอินทรีย์สดๆ ที่ได้มาจากชาวประมงพื้นบ้านของพัทยา มากริลล์กับเกลือและพริกไทย ทานคู่กับข้าวปาเอลย่า ข้าวผัดสไตล์สเปนผสมกับกุ้ง ไส้กรอกชอริโช่ต้นตำหรับ จากสเปน  และหญ้าฟรั่นที่ให้สีเหลืองสวยงาม และยังเสิร์ฟเคียงคู่มากับหอยเชลล์ Hokkaido ตัวใหญ่จากญี่ปุ่น ที่ปรุงสุก แบบกลางๆ เพื่อให้ได้รสชาติของเนื้อหอยเชลล์แบบนุ่มๆ  และจะมีซอสพาสลี่ย์สีเขียว ที่สกัดเอาแต่น้ำซอสกลิ่นหอมมาเพื่อทานคู่กัน  ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูเป็นที่นิยมมากทั้ง ชาวต่างชาติ และคนไทย

Pebbles Bar & Grill

สำหรับจานสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ ต้องขอบอกว่าเป็นเมนูไฮไลท์เลยก็ว่าได้ โดยจะเป็น Seared Australian Lamb Loin (895 ++บาท) เนื้อแกะนำเข้าจากออสเตรเลียที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อแกะที่ดีที่สุด โดยจะเสิร์ฟเนื้อแกะล้วนที่เป็นส่วนแลมป์ลอยด์ นำไปซูวี ให้สุกในอุณหภูมิตามที่ต้องการเพื่อให้เนื้อข้างในนุ่ม จากนั้นก็ปรุงเพิ่มรสชาติ ซึ่งเวลาจะเสิร์ฟก็นำมากริลล์อีกทีให้ได้สี ข้างในก็ยังคงนิ่มเหมือนเดิม ซึ่งจะเสิร์ฟมาพร้อมกับ หน่อไม้ฝรั่งผัดเนย และมันฝรังผัดกับเบบี้แครอท หอมดอง ลูกแพรแช่ไวน์แดง ทานคู่ไปกับซอสไวน์แดงกับ น้ำซอสสูตรพิเศษที่เคี่ยวมาจากซี่โครงแกะ ซึ่งเมนูนี้ก็เป็นเมนูไฮไลท์ที่นิยมอย่างมาก

Pebbles Bar & Grill
(เรียงจากซ้ายไปขวา – Bitter Fly, Pebbles Pops และ Lemongrass Jasmine Tea)

นอกจากนี้ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม แน่นอนว่าที่นี่มีบาร์ และมิกซ์โซโลจิสที่คอยให้บริการเป็นอย่างดี มีตั้งแต่ม็อกเทลไปจนถึงค็อกเทลหลากรส ไม่ว่าจะเป็น Bitter Fly ที่จะให้รสชาติหวานสดชื่นๆ ด้วยการผสมผสานน้ำอัญชันกับ สตรอเบอร์รี่ ขิง และจิงเจอร์เอล หรือใครชอบความแปลกใหม่ก็ต้องลอง Pebbles Pops มีความหวานเผ็ด ทานคู่กับป๊อปคอร์น แล้วอร่อยมาก และ Lemongrass Jasmine Tea ชากลิ่นมะลิ ผสมกับตะไคร้ น้ำลิ้นจี่ และวนิลาไซรัป ให้รสชาติที่เปรี้ยวอมหวาน ซึ่งเป็น 3 เมนูเครื่องดื่มที่ขายดีของห้องอาหารแห่งนี้ แต่ถ้าใครอยากลองมากกว่านี้ คงต้องให้มาลองเองแล้วล่ะว่า เครื่องดื่มอร่อยๆ ทานคู่กับอาหารดีๆ แล้วจะฟินสักแค่ไหน

Pebbles Bar & Grill

หากใครสนใจก็สามารถแวะเข้าไปลองทานได้ที่ห้องอาหาร เพบเบิลส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) อยู่ในโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยจะเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 – 23:00 น. โทร 038-259-099

Pebbles Bar & Grill

Pebbles Bar & Grill

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

From Norway to Japan ลิ้มรสอาหารค่ำสุดพิเศษ ด้วยวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด!

From Norway to Japan ลิ้มรสอาหารค่ำสุดพิเศษ ด้วยวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าคนไทยนิยมบริโภคปลาแซลมอนเป็นอันดับต้นๆ ในอาเซียน เห็นจากร้านบุฟเฟต์ปลาแซลมอนหลายๆ ร้าน [...]

READ MORE
เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรัก ทรัฟเฟิล ตัวจริงไปแล้วสำหรับ Urbani [...]

READ MORE