เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

พีคสุดในเวลานี้ต้องยกให้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เขาล่ะ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด ทั้งผลงานเพลงที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคือ “ไม่อยากให้กลับ” ที่มียอดผู้ชมเกิน 1.7 ล้านครั้งแล้ว หรือคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ที่เพิ่งผ่านมา ถึงขนาดว่าเพิ่มเป็น 3 รอบ บัตรยังเกลี้ยง นอกจากผลงานแล้ว อีกสิ่งที่เหล่านุช (ชื่อแฟนคลับ) ให้ความสนใจคือไลฟ์สไตล์ชิลล์ๆ ที่แสนจะน่ารักของหนุ่มฮอตคนนี้ โดยเฉพาะชอบออกทริปไปในที่ต่างๆ ซึ่งเรื่องลับๆ ที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้ของเขาก็เกิดขึ้นที่ทริปเช่นกัน แต่แทนที่จะแฉความลับของตัวเอง หนุ่มเป๊กกลับมาแฉความลับของแม่เสียอย่างนั้น

 

เป๊ก ผลิตโชค
ช่างภาพ: อิทธิพล พนาสุภน

 

“เรื่องเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เองครับ ผมกับแม่ไปทริปที่สมุย คือเป็นทริปที่ไปด้วยกัน 2 คน จึงไม่ควรให้เขาอยู่ตามลำพัง แล้วเวลาไปทริปแบบนี้ เขาจะเป็นห่วง ไม่ค่อยอยากให้ออกไปไหน ให้อยู่แต่ในโรงแรม แต่ด้วยความที่เราเป็นวัยรุ่นไงครับ บางทีก็อยากออกไปเที่ยวเตร่บ้าง วันนั้นผมแกล้งง่วงและรีบเข้านอน เพื่อหลอกให้เขาตายใจ (หัวเราะ) แล้วบอกให้แม่รีบเข้านอนนะ พอเขานอนปุ๊บ ผมก็ให้แท็กซี่มารับออกจากโรงแรมไปเที่ยวเลย ถึงเวลากลับมาเขาก็ยังไม่ตื่น เพราะแม่หลับลึก จริงๆ มันเป็นเรื่องเกิดขึ้นบ่อยเหมือนกันครับ ไม่ใช่เฉพาะไปทริป ที่บ้านก็มี เมื่อไรที่แม่อาบน้ำ ผมจะรีบออกไปเที่ยวเลย แต่กลับมาเขาก็ยังอยู่ในห้องน้ำนะ เพราะแม่อาบน้ำนานมาก ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งได้ครับ”

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ไบร์ทวิน จะรับมืออย่างไร? เมื่อชื่อเสียงเปลี่ยนสเตตัสส่วนตัวให้เป็นสาธารณะ
แชร์ให้คิด! บทเรียนไอดอลที่หาไม่ได้ในตำราของ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

แชร์ให้คิด! บทเรียนไอดอลที่หาไม่ได้ในตำราของ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลยุคบุกเบิกที่ไปสร้างชื่อเสียงในเกาหลีก็คงไม่ผิด สำหรับ ‘คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล’ [...]

READ MORE