“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

มาร์ค เจคอบส์ ชวนทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหอมแบบใหม่ ที่จะทำให้ สนุกสนาน โลดแล่นไปกับความรู้สึกความอิสระ และความมั่นใจในแบบที่คุณเป็น ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด “I AM PERFECT AS I AM” ของมาร์ค เจคอบส์ กลายมาเป็นน้ำหอม PERFECT MARC JACOBS ด้วยการรังสรรความหอมจากนักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง DOMITILLE MICHALON-BERTIER สู่ความหอมในแบบของหญิงสาวยุคใหม่ สดใส ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้คุณภาพเยี่ยม


PERFECT MARC JACOBS
จุดประกายความเป็นตัวเองของคุณกับความหอมเหนือจินตนาการ


PERFECT MARC JACOBS

THE INSPIRATION

มาร์ค เจคอบส์ สะท้อนแนวคิด “I AM PERFECT AS I AM” ของเขาผ่านรอยสัก “PERFECT” บนข้อมือ “รอยสักบนข้อมือเป็นเหมือนอีกหนึ่งอย่างที่คอยไว้เตือนใจตัวเอง ในตอนที่มองตัวเองและหวังว่าเราน่าจะแกร่งขึ้นหรือดีขึ้นกว่านี้ไหม มันทำให้ตอบตัวเองได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องดีในทุกเรื่องเพราะตัวเราเองตอนนี้ PERFECT แล้ว”

จึงทำให้น้ำหอมกลิ่นใหม่ขวดนี้จึงเหมือนกับรอยสักของเขา ที่ต้องการจะโอบกอดตัวเอง และในขณะเดียวกันก็ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมา เปรียบได้กับเรื่องราวอันมีสีสันที่แตกต่างกัน เหมือนสไตล์ของมาร์ค เจคอบส์ ที่เขาเองก็ได้ถ่ายทอดและสะท้อนเรื่องราวต่างๆ ผ่านทั้งในน้ำหอม ดีไซน์ และแคมเปญ

PERFECT MARC JACOBS

THE CAMPAIGN

แคมเปญของน้ำหอมเพอร์เฟคกลิ่นใหม่นี้ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของมาร์ค ครั้งนี้ได้นำเสนอแคมเปญโดยนางแบบสาวดาวรุ่งชาวอังกฤษ ไลลา มอส (LILA MOSS) ลูกสาวของซุปเปอร์โมเดลชื่อดังอย่าง เคท มอส (KATE MOSS) และนักแสดงกว่าอีก 42 ชีวิตที่ได้ผ่านการคัดเลือกจนได้มาเข้าร่วมในแคมเปญครั้งนี้ ณ เมืองนิวยอร์ก ถ่ายทอดโดยช่างภาพระดับโลกอย่าง JÜRGEN TELLER ทั้งยังได้ครีเอทีฟไดเรคเตอร์อย่าง KATIE GRAND มาร่วมงานอีกด้วย แคมเปญครั้งนี้ได้นำเสนอ ความมั่นใจในตัวเองของสาวๆ ความมีชีวิตชีวา และความสวยงามในรูปแบบของแต่ละคนออกมาได้อย่างลงตัว

PERFECT MARC JACOBS

THE FRAGRANCE

น้ำหอมเพอร์เฟคขวดนี้ เป็นการรวมตัวกันของความสดใสของดอกไม้ และความนุ่มนวลหรูหรา จากกลิ่นหอมของรูบาร์บ (RHUBARB) ผสานเข้ากันกับความสดใสจากดอกแดฟโฟดิล (DAFFODIL) พร้อมเผยความหอมที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจกับอัลมอนมิลค์ (ALMOND MILK) เจือด้วยกลิ่นเบสของไม้สนซีดาร์ (CEDARWOOD) และปิดท้ายความหอมด้วยกลิ่นไม้จาก CASHMERAN ทำให้น้ำหอม PERFECT ขวดนี้บรรจุทุกความหอมไว้ได้อย่างลงตัวในแบบที่คุณคาดไม่ถึง

PERFECT MARC JACOBS

THE DESIGN

อีกหนึ่งความพิเศษของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ ก็คือดีไซน์ขวดที่ได้ผสมผสานองค์ประกอบที่เหนือความคาดหมายเข้าด้วยกันอย่างงดงาม ทั้งบริเวณด้านล่างของขวดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความคลาสสิกของขวดน้ำหอมในแบบดั้งเดิมตัดกับรูปทรงโค้งมนและคอขวดสีทองได้เป็นอย่างดี สีชมพูหวานของน้ำหอมช่วยไฮไลท์ดีไซน์อันโดดเด่นของขวด บริเวณด้านบนประดับด้วยฝาขวดแบบ CRYSTAL-CUT ตกแต่งด้วยจี้ (CHARMS) ที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัว ซึ่งจี้เหล่านี้ถูกคัดสรรโดยมาร์ค เจคอบส์ ตอบรับกับดีไซน์ของขวดด้วยกล่องน้ำหอมสีชมพูวินเทจที่มาพร้อมกับภาพวาดสีของ JACKY BLUE ศิลปินชาวนิวยอร์ค ที่เข้ากันกับขวดน้ำหอมด้านในได้อย่างเพอร์เฟค

PERFECT MARC JACOBS
#PERFECTASIAM #MJPERFECT

PERFECT MARC JACOBS Eau de Parfum เตรียมตัววางจำหน่ายเดือนตุลาคม 2563 โดยมาในขนาด 50 มล. ราคา 4,300 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 5,250 บาท หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์น้ำหอม MARC JACOBS ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ขอบอกเลยว่า #OKbeauty ได้ลองดมกลิ่นแล้ว กลิ่นหอมสดใส หวานละมุนอ่อนๆ เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย ถือว่าเป็นหนึ่งในฮอตไอเท็ม เป็นกลิ่นที่ต้องมีเลยค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE
เป้-อารักษ์ ชวนพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ใหม่ จาก Shiseido Professional

เป้-อารักษ์ ชวนพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ใหม่ จาก Shiseido Professional

ใครกันที่บอกว่าผู้ชายเข้าซาลอนดูแลผมไม่ได้ ในเมื่อผู้ชายเองก็มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะที่มักจะขาดการดูแลเอาใจใส่ และด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็อาจทำให้มีปัญหาผมร่วงได้ ครั้งนี้ [...]

READ MORE