ผิวสวยใสด้วยนวัตกรรมใหม่ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Pewdee Clinic Aesthetic

ผิวสวยใสด้วยนวัตกรรมใหม่ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Pewdee Clinic Aesthetic

ความสวยไม่เคยรอใครและนวัตกรรมความงามเองก็ไม่เคยหยุดนิ่ง #OKbeauty ได้มีโอกาสพูดคุยและอัพเดต นวัตกรรมใหม่ๆ กับ พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ผู้ก่อตั้งผิวดีคลินิก Pewdee Clinic Aesthetic ที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ คอยพัฒนานวัตกรรมความงามเพื่อลูกค้าที่ต้องการสวยอยู่ตลอดเวลา พร้อมให้ความสำคัญในเรื่องประสิทธิภาพของการรักษา ความซื่อสัตย์และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 11 สาขา ให้สาวๆ ได้เข้าไปใช้บริการ


Pewdee Clinic Aesthetic


จุดเด่นของผิวดีคลินิกคืออะไร

เพราะอะไรลูกค้าถึงเลือกใช้บริการที่นี่คะ จุดเด่นของผิวดีคลินิกคือเลเซอร์และคุณหมอค่ะ เราคัดสรรเลเซอร์ที่ดีที่สุดในโลก เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว และเราเน้นคุณหมอที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ 35 ท่าน นอกจากความรู้ดี ฝีมือดี ต้องเป็นคนดีและยึดมัน่ ในหลกั การรกั ษาที่ถกู ตอ้ ง และมจี รรยาบรรณ คอยตามและอัพเดตเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาให้คนไข้ได้ใช้

โปรแกรมการดูแลผิวที่กำลังนิยม

ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้คืออะไรคะ ตอนนี้คนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น Young Patients for cute and attractive look Senior Patients for graceful appearance ทั้งหญิง ชาย วัยรุ่น และคนวัยกลางคนหรือ แม้แต่คนอายุ 60-70 ปี ก็อยากดูดี คนอายุน้อยก็สนใจดูแลเรื่องสิว รักษารอยสิว ปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูป แก้ปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าหรือรูปร่างตัวเองให้ดีขึ้น ส่วนคนอายุมากหน่อย ก็มาพบแพทย์เพื่อย้อนวัยผิว และยกกระชับใบหน้าและลำคอ แก้ไขปัญหาผิว เช่น ถ้ามีแผลเป็นจากสิว ตั้งแต่วัยรุ่นและทิ้งแผลเป็นไว้ ก็จะเริ่มมารักษาจริงจัง เพื่อให้ ผิว หน้า เรียบเนียนขึ้น ปัญหาฝ้า รอยดำ รวมถึง แผลเป็น ที่แก้ม เดิมเป็นสิ่งที่รักษายากมาก แต่ตอนนี้ผลการรักษาดีขึ้นมากๆ จากเทคโนโลยี PicoSure ซึ่งได้รับการรับรองจากอเมริกาและทั่วโลก ส่วนเรื่องแผลเป็นและริ้วรอยรอบดวงตา Venus Viva ซึ่งเป็น Nano-Fractional (RF) ก็ช่วยคืนผิวสวย เรียบเนียนได้ดีมาก

ตอนนี้มีนวัตกรรมอะไรที่ช่วยได้คะ

2 ปีนี้ผิวดีคลินิกนำ PicoSure Laser มารักษาฝ้าดื้อ กระลึก รอยดำ PicoSure เป็นเลเซอร์ที่ส่งพลังงานแสงความถี่สูงที่ความเร็ว 1 ต่อ ล้านล้านวินาที มีประสิทธิภาพสูงในการแตกเม็ดสีเป็นเม็ดทรายขนาดเล็กละเอียดโดยไม่เกิดความร้อน (ซึ่งเลเซอร์รุ่นเก่าทำไม่ได้) จึงนุ่มนวลต่อผิว แก้ปัญหาฝ้า กระลึก รอยดำ ปาน รวมทั้งรอยสักได้อย่างหมดจดอย่างที่ไม่เคยมีเลเซอร์ใดทำได้มาก่อน และจากการติดตามผลการรักษาฝ้ามา 2 ปีที่ผิวดีคลินิก และ 5 ปีที่อเมริกาและทั่วโลก พบว่า ได้ผลดีมากอย่างที่ไม่เคยมีเลเซอร์ใดทำได้มาก่อน

รางวัลอันดับ 1 รักษาฝ้า กระลึก รอยดำ

ผิวดีคลินิกยังได้รับรางวัล No.1 Experienced PICOSURE in south east asia อันดับ 1 รักษาฝ้า กระลึก ของภาคพื้นเอเชีย
ที่มีประสบการณ์ในการรักษาฝ้าและจุดด􀁖าด้วย PicoSure เมื่อ ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา จากบริษัท CynoSure USA. และ Technicalbiomed

มุมมองเรื่องเทรนด์ความสวยความงามของสาวไทย ในปัจจุบันของคุณหมอเป็นอย่างไร

หมอมีความรู้สึกว่าไม่อยากให้ใครทำอะไรที่เปลี่ยนตัวเองเป็น คนอื่นมากไป เช่น เปลี่ยนตัวเองเป็นอีกคนหนึ่ง มีคนไข้มาให้แก้เยอะ และเมื่อเปลี่ยนตัวเองมากๆ คนไข้กลับรับไม่ได้ เพราะว่าเครียดที่ดูแล้วแปลก ไม่ใช่หน้าตัวเอง ที่ผิวดีคลินิก จะทำแบบ Facial Design คือทำให้เขาดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนย้อนไปเมื่อตัวเองยังอ่อนวัยและดูสดชื่นขึ้น มีการปรับข้อบกพร่องของคนนั้นให้หายไป และปรับสิ่งที่ทำให้เขาดูแก่ให้กลายเป็นดูอ่อนเยาว์ ปรับตรงที่ไม่สวยให้สวยขึ้น ยังเป็นตัวเองอยู่แต่ดูดีอ่อนเยาว์และสวยขึ้น คนไข้ไม่เครียดค่ะ

ปัจจุบันผิวดีคลินิกมีทั้งหมดกี่สาขา

ถ้ารวมสาขาที่ไอคอนสยามนี้ก็เป็นสาขาที่ 11 แล้วค่ะ ซึ่งปีนี้ย่างเข้าปีที่ 30 เพราะเปิดเมื่อปี 1989 ถือว่าเป็นคลินิกผิวหนังที่อยู่นานที่สุดเลยก็ว่าได้ เราสร้างตัวมาจากฝีมือล้วนๆ อาศัยการตลาดน้อยมาก เป็นวิธีการจากเพื่อนบอกเพื่อน แม่บอกลูก ความงามส่งไปยังรุ่นสู่รุ่น ทุกวันนี้ยังมีคนไข้เดินเข้ามาบอกว่า 16 ปีที่แล้ว หนูมารักษากับคุณหมอ วันนี้หนูพาลูกมารักษาสิว หมอรู้สึกชื่นใจมากค่ะ

ขอบคุณรูปจาก
Designed by Rawpixel.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE