เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิคมอยส์เจอไรเซอร์ ใหม่ล่าสุดจาก Philosophy

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิคมอยส์เจอไรเซอร์ ใหม่ล่าสุดจาก Philosophy

อยากได้เมกอัพสวยๆ ก็ต้องเริ่มจากการมีผิวที่ดีก่อน ซึ่งเราต้องมาโฟกัสในการบำรุงผิวให้ดี โดนล่าสุด Philosophy ก็ส่งไอเท็มเด็ดออกมาให้สาวๆ เติมความสดใส เปล่งประกายให้ผิว กับ Renewed Hope in a Jar Water Cream ที่มาพร้อมนวัตกรรมเนื้อสัมผัสพิเศษ มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกตลอดวัน อีกทั้งยังเย็น เบาสบาย ซึมซาบได้เร็ว ผลลัพธ์ผิวสดใส เปล่งประกาย ฉ่ำวาวดั่งผิวกระจก แบบ glass skin ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ ถ้าอยากสวยล่ะก็ งานผิวต้องมาจ้า


Philosophy Renewed Hope in a Jar Water Cream


มอยส์เจอไรเซอร์ใหม่ล่าสุด ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ ผิวจึงดูชุ่มชื้น เปล่งประกาย เสริมด้วยเทคโนโลยี cooling water formula มอบเนื้อสัมผัสบางเบา เย็นสบาย ประหนึ่งขนมซูเฟล่ที่เนียนนุ่ม ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ผิวจึงดูสดใส สุขภาพดีจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสูงสุด หรือสามารถใช้เป็น makeup primer เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า เพื่อผิวดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน

สูตรผสมกรดไฮยาลูรอน (hyaluronic acid) ปราศจากน้ำมันและสารกันบูด (paraben) จึงอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อทุกสภาพผิว พร้อมสารประกอบไฮดร้าโกลว์ (hydra-glow complex) ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว เนรมิตผิวเนียนนุ่ม ดูเปล่งประกายฉ่ำวาวดั่งผิวกระจก (glass skin) โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะและความมันส่วนเกินไว้บนผิว

THE RESULTS

  • เพิ่มความชุ่มชื้นในผิวได้ถึง 86%
  • เนื้อสัมผัสเบาสบาย คงความชุ่มชื้นได้ถึง 72 ชั่วโมง
  • ผิวดูเปล่งประกายพร้อมสำหรับการแต่งหน้า

INGREDIENTS

  • กรดไฮยาลูรอนพิเศษ พร้อมสาร glycerol และ pentylene glycol ส่วนผสมพิเศษมอบความชุ่มชื้นสองระดับ ทั้งแบบทันทีและต่อเนื่อง กรดไฮยาลูรอนพิเศษ ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้นานขึ้น พร้อมเติมสาร glycerol ซึ่งเป็นสารที่มีตามธรรมชาติในผิวอยู่แล้ว เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้น
  • สารสกัดจากสับปะรด (pineapple extract) ส่วนผสมช่วยผลัดผิว เอกสิทธิ์เฉพาะของ philosophy ปรับสภาพผิวให้ละเอียด และเนียนนุ่ม พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  • น้ำจากน้ำแข็งขั้วโลกจากนอร์เวย์ด้วยคุณสมบัติค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ และมีปริมาณแร่ธาตุภายในต่ำ

GLASS SKIN by PHILOSOPHY

ผิว glass skin กำลังมา! สร้างผิวฉ่ำวาวแบบนี้ได้ง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. สครับผิวด้วย renewed hope in a jar peeling mousse เพื่อสร้างผิวสัมผัสแบบกระจก
  2. เติมความชุ่มชื้นด้วย renewed hope in a jar renewing dew concentrate เพื่อสร้างประกายผิว
  3. ยกระดับความชุ่มชื้นและสร้างประกายผิวต่อเนื่องด้วย renewed hope in a jar water cream

TIPS & TRICKS

สำหรับครีมกระปุกนี้ สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน โดยทาไว้บนผิวเพียง 10 นาที จากนั้นนวดวนให้เนื้อครีมซึบซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก สัมผัสถึงความเย็นสบายผิวที่มากขึ้นไปกว่าเดิม ด้วยการเก็บครีมไว้ในตู้เย็น จะทำให้ตอนทารู้สึกฉ่ำยิ่งขึ้นกว่าเดิม

HOW TO

ตักครีมผริมาณพอเหมาะ ทาลงบนผิว พร้อมเกลี่ยเบาทั่วหน้าตอนเช้า และ/หรือก่อนนอน ใช้คู่กับ Renewed Hope in a Jar Peeling Mousse เพื่อเพิ่มประกายผิวอย่างเต็มที่

ใครสนใจ Renewed Hope in a Jar Water Cream 60 มล. ราคา 1,690 บาท ก็สามารถไปหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy สาขาพารากอน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ เซ็นทรัลาดพร้าว KIS Store เซ็นทรัลเวิลด์ และ Sephora ทุกสาขา นอกจากนี้ยังสั่งซื้อ online ได้ที่ sephora.com และ central.co.th นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE
กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE