Beats เปิดตัว Powerbeats Pro หูฟังไร้สายเต็มรูปแบบ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

Beats เปิดตัว Powerbeats Pro หูฟังไร้สายเต็มรูปแบบ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

 

เปิดตัวมาเอาใจสายสปอร์ตโดยเฉพาะเลยทีเดียว สำหรับ “Powerbeats Pro” หูฟังไร้สายเต็มรูปแบบจาก Beats by Dr. Dre (Beats) ซึ่งครั้งนี้นอกจากจะมาในดีไซน์ขอเกี่ยวหูอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น พร้อมการเชื่อมต่อที่เสถียรด้วยคุณสมบัติจากชิพ Apple H1

 

 

เสียง

Powerbeats Pro ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่หมด ตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก โดยรุ่นนี้ใช้ไดรเวอร์แบบ Linear Piston ที่สร้างเพื่อการเล่นเพลงอะคูสติกอันทรงพลัง ช่วยลดความผิดเพี้ยนของเสียง และให้ช่วงไดนามิกที่ยอดเยี่ยมตลอดการฟัง

 

ความกระชับพอดี

กว่าจะมาเป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมใน Powerbeats Pro นี้ งานดีไซน์ทั้งหมดได้ผ่านการทดสอบรูปทรงหูฟังมากว่า 20 แบบ จนได้ดีไซน์ปัจจุบันที่ช่วยกระจายเสียงได้อย่างทั่วถึง และสามารถทนเหงื่อ ทนน้ำ ทั้งยังมีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 23% และเบาลง 17% นอกจากใส่สบาย จึงหมดห่วงเรื่องการใช้งานด้วย

 

 

ฟังก์ชั่น

Powerbeats Pro มีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มควบคุมการเล่นเพลงอยู่บนหูฟังแต่ละข้าง ทำให้การใช้งานสะดวก ทั้งควบคุมเพลงและการโทร นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ออปติคอลช่วงสั้นและช่วงยาว ช่วยให้เราเล่น หยุดเพลง และรับสายได้โดยอัตโนมัติ เมื่อใส่หูฟังหรือถอดออก

 

ระบบโทรศัพท์

ถือเป็นครั้งแรกจาก Beats ที่ส่งหูฟังพร้อมอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวจากการพูดในหูฟังแต่ละข้าง ขณะที่ไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่งสองตัวบนหูฟังแต่ละข้างจะช่วยโฟกัสเสียงและกรองเสียงรบกวนจากภายนอกออก ทำให้ได้เสียงการสนทนาที่คมชัด ไม่ขาดหาย

 

 

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่

หูฟังแต่ละข้างใช้ฟังได้นานถึง 9 ชั่วโมง และฟังรวมกันได้นานถึง 24 ชั่วโมงด้วยกล่องเคสแม่เหล็ก2 การชาร์จแบบ Fast Fuel ช่วยให้เราฟังต่อได้อีก 1.5 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที และฟังได้สูงสุด 4.5 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเข้าสู่โหมดพักโดยอัตโนมัติ เมื่อใส่ไว้ในกล่องหรือไม่ได้ใช้งานด้วย

 

การเชื่อมต่อ

เทคโนโลยี Class 1 Bluetooth® ให้ระยะสัญญาณที่ไกลขึ้น สามารถเลือกใช้หูฟังทีละข้างหรือจะใช้ทั้งสองข้างพร้อมกันก็ได้

 

 

การทำงานร่วมกัน

ในรุ่นนี้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งกับอุปกรณ์ iOS และ Android เพียงเปิดฝากล่องครั้งแรก ก็สามารถตั้งค่าจับคู่ได้ทันที

 

ชิพ Apple H1 

Powerbeats Pro มาพร้อมชิพ Apple H1 เหมือน AirPods รุ่นใหม่ จึงเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ของเราได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและเสถียรกว่าที่เคย แม้ไม่ได้หยิบ iPhone ออกมาก็สามารถสั่งงาน Siri ได้

 

 

ราคาและการวางจำหน่าย

Powerbeats Pro จะมาในสี Black, Ivory, Moss และ Navy และวางจำหน่ายในราคา 8,900 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ทาง apple.com และ Apple Store ในสหรัฐอเมริกาและอีกกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค ได้แก่ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, แคนาดา, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, กรีซ, ฮ่องกง, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลิกเตนสไตน์, ลักเซมเบิร์ก, มาเก๊า, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, สิงคโปร์, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร วางจำหน่ายในประเทศและภูมิภาคอื่นๆ ภายในปีนี้

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand






Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

เมื่อพูดถึงเวียดนาม เรามักนึกถึงเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของประเทศอย่างฮานอย (Hanoi) หรือโฮจิมินห์ [...]

READ MORE
8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

นอร์เวย์ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและฟยอร์ดเท่านั้น แต่ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอีกด้วย! เมื่อไม่นานมานี้ OK! [...]

READ MORE