ส่องความสดใส! 10 คอลเล็กชันสีรุ้งจากเหล่าแบรนด์ดัง ต้อนรับ Pride Month 2020

ส่องความสดใส! 10 คอลเล็กชันสีรุ้งจากเหล่าแบรนด์ดัง ต้อนรับ Pride Month 2020

แม้จะไม่มีขบวนพาเหรดหลากสีสันหรือธงสีรุ้งโบกสะบัดท่ามกลางฝูงชนในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นปีก่อน ๆ จากสถานการณ์ COVID-19 แต่สีสันของ Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ที่จะมีขึ้นตลอดเดือนมิถุนายนของทุกปี ก็ยังคงพาดฉายแจกความสดใสแก่ทุกคนผ่านคอลเล็กชันพิเศษที่หลายแบรนด์ดังทำขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองและสนับสนุนความหลากหลายที่สวยงามนี้

 

 

1. APPLE WATCH

Apple Watch Pride Edition


เริ่มต้นที่การกลับมาอีกครั้งของสาย Apple Watch Pride Edition ที่ปีนี้ส่งทั้งสาย Nike Sport Band และ Sport Band มาพร้อมกัน เปิดจำหน่ายแล้วทาง apple.com/th และแอปพลิเคชัน Apple Store ในราคา 1,600 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสายรุ่น Pride Edition ทั้งสองแบบนี้ Apple และ Nike จะนำไปสนับสนุนองค์กร LGBTQ ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น GLSEN, PFLAG, The Trevor Project, Gender Spectrum, The National Center for Transgender Equality, ILGA World ฯลฯ ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

●  apple.com/th

 

 

 

 

2. IKEA

STORSTOMMA Carrier bag


การกลับมาอีกครั้งของกระเป๋าสีรุ้งรุ่นท็อปฟอร์ม เพื่อการกุศลจาก IKEA หลังจากเมื่อปีก่อนใช้ชื่อ “FRAKTA” ไปแล้ว มาปีนี้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “STORSTOMMA” ในราคา 1.84 USD หรือราว 70 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายรุ่นนี้ IKEA จะนำไปบริจาคสนับสนุนองค์กรการกุศลที่ทำงานเพื่อ LGBTQ+ ต่อไป

 

 

 

 

3. STARBUCKS

Starbucks Pride Collection 2020


คอกาแฟอย่าง Starbucks ผู้มีคอลเล็กชันของตัวเองทุกฤดูกาลเสมอ ก็ไม่พลาดส่ง Pride Collection สีสันร้อนแรงมาเอาใจแฟน ๆ ในสหรัฐฯ ให้ได้สะสมกัน ทั้งแก้ว กระเป๋า และบัตรสมาชิกลวดลายใหม่ ขณะที่บ้านเราไม่ต้องรอให้ยุ่งยาก เพราะคอลเล็กชันนี้ไม่มีจำหน่ายในไทยนั่นเอง

 

 

 

4. ADIDAS

Adidas Pride Pack


มากันที่ Pride Collection ของทาง Adidas ที่ปีนี้จัดเต็มชนิดที่ขนหลากหลายไอเท็มรุ่นดังกันมาเป็นแพ็คสมชื่อ “Pride Pack” ไม่ว่าจะเป็นสนีกเกอร์รุ่น Stan Smith, Carerra Low, NMD R1, Adilette ฯลฯ รวมทั้งถุงเท้า, เสื้อยืด, กางเกง, กระเป๋า และแจ็คเก็ตสีสวยโดนใจ เตรียมวางจำหน่ายมิถุนายนนี้

 www.adidas.com/us/pride

 

 

 

 

5. REEBOK

Reebok Pride Month Collection “All Types of Love”


อีกแบรนด์ที่ขนกันมาชุดใหญ่ ทั้งคอลเล็กชันโทนสีพาสเทลตั้งแต่หัวจรดเท้า และแคมเปญต่าง ๆ เพื่อสนับสนุน LGBTQ+ แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมส่งต่อกำลังใจอย่างแคมเปญ “Proud Notes” และการร่วมบริจาคเงิน 75,000 USD ให้แก่โครการ It Gets Better เพื่อช่วยเหลือและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่ม LGBTQ+ และเยาวชนทั่วโลก

●  www.reebok.com/us/pride

 

 

 

6. NEW BALANCE

New Balance Pride Collection 2020


ในด้านของ New Balance นอกเหนือจะสนับสนุนองค์กร GLSEN ที่เป็นตัวแทนด้านความปลอดภัย เพื่อนักเรียนชั้นประถมในโรงเรียนมัธยมอเมริกาเหนืออย่างต่อเนื่องแล้ว New Balance ยังร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month โดยส่งคอลเล็กชันขนาดย่อมที่เน้นลวดลายเส้นสีสดใส และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน

●  www.newbalance.com/pride

 

 

 

 

7. TOMS

Toms’ Unity Collection 2020


มากันที่แบรนด์คูล ๆ อย่าง TOMS ที่ส่งทั้งแว่นกันแดด และรองเท้ารุ่นคลาสสิกมาให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งลายสกรีน “Love Is Love” ไล่สีรุ้ง, แบบสีขาวเรียบ ๆ ที่มีแถบสีรุ้งเป็นกิมมิค และแบบลายมัดย้อมสีสันสดใส ใครชอบสไตล์ไหนไปส่องกันได้เลย จำหน่ายแล้ววันนี้

●  www.toms.com/toms-unity-collection

 

 

 

8. DR.MARTENS

1460 Peide Smooth Leather Lace Up Boots


มากันที่สายลุยกับรองเท้าบูทเท่ จาก Dr.Martens ที่ปีนี้มาในโทนสีดำคลาสสิก พร้อมปักลายธงสีรุ้งเก๋ ๆ ไว้ที่ส้นรองเท้าด้านหลัง ขณะที่เชือกรองเท้ามีทั้งแบบสีดำและรุ้งให้เลือกสนุกกับการสวมใส่

 www.drmartens.com

 

 

 

9. NYX

NYX Pride Edition Collection 2020


ข้ามมาที่แบรนด์เมคอัพอย่าง NYX ก็ผุดคอลเล็กชันสุดคัลเลอร์ฟูลมาเอาใจทุกคน เริ่มตั้งแต่อายแชร์โดว์สีรุ้งสดใสที่ให้มาถึง 16 สีแจ่ม ๆ, อายไลเนอร์ รุ่นลิมิเต็ดฯ ในโทนสีเข้มหลากสีสัน พร้อมประกายระยิบระยับ และกันน้ำได้ดีอีก 6 เฉดสี ก่อนจะมาปิดท้ายที่ลิปสติกเนื้อซาตินอีก 6 เฉดสี ที่มีเชียบัตเตอร์ให้ความชุ่มชื่นแก่ลิมฝีปาก

●  www.nyxcosmetics.com

 

 

 

 

10. LEVI’S

Levi’s Pride Collection 2020


ปิดท้ายกันที่ Pride Collection เพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศจาก Levi’s อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิก ซึ่งปีนี้มีทั้งเสื้อยืด, เสื้อแขนกุด, ทรัคเกอร์แจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่ทำจากผ้าเดนิมสีขาวตัดเย็บด้วยด้ายมัดย้อมโทนสีพาสเทล ตลอดจนแอคเซสเซอรี่อีกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด, กระเป๋า, หมวก และผ้าพันคอสีขาว ลวดสายสีรุ้งสดใส

●  www.levi.com

 

 

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

มีโปรเจ็กต์สนุกๆ มาเซอร์ไพรส์เสมอ สำหรับป้าตือ–สมบัษร ถิระสาโรช [...]

READ MORE
สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่าความเชื่อและดีไซ์อย่างลงตัวสำหรับ คอลเล็กชั่นล่าสุดของ HORA Wallet [...]

READ MORE