น่ารักมาก! เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ร่วมงานวิวาห์พิพพา มิดเดิลตัน

น่ารักมาก! เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ร่วมงานวิวาห์พิพพา มิดเดิลตัน

น่ารักน่าเอ็นดู ขโมยซีนสุดๆ เลยสำหรับเจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระโอรสและพระธิดาของดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เมื่อทั้ง 2 พระองค์ทรงไปร่วมงานวิวาห์สุดหรูของพิพพา มิดเดิลตัน พระขนิษฐาของเจ้าหญิงเคต พระมารดา กับเจมส์ แมทธิวส์ คู่หมั้นหนุ่มนักธุรกิจไฮโซเมื่อวานนี้ (20 พ.ค.) ทั้งยังรับหน้าที่เด็กโปรยดอกไม้ในพิธีด้วย เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงแต่งพระองค์มาอย่างน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนเจ้าหญิงเคตนั้นทรงดูสวยคลาสซี่สุดๆ ไม่ทำให้เราผิดหวังในสไตล์ของพระองค์เลย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Prince George, Princess Charlotte,

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

‘มาร์กี้ ราศรี’ เผยอีกมุมหนึ่งของ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

‘มาร์กี้ ราศรี’ เผยอีกมุมหนึ่งของ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

  คงจะเห็นข่าวกันไปแล้วว่านักแสดงสาวมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มป๊อก-ภัสสรกรณ์ [...]

READ MORE
HUG ME IF YOU CAN: นน-ชานน สันตินธรกุล

HUG ME IF YOU CAN: นน-ชานน สันตินธรกุล

  มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนป่าต้นน้ำกับโครงการกาแฟอินทรีย์รักษาป่าโดยมูลนิธิสายใยแผ่นดินร่วมกับนิตยสาร OK! ในงาน [...]

READ MORE