วิวดีสุดๆ! Pullman Danang Beach Resort โรงแรม 5 ดาวสุดหรูริมหาดดานัง

วิวดีสุดๆ! Pullman Danang Beach Resort โรงแรม 5 ดาวสุดหรูริมหาดดานัง

นี่คือการพบกันอย่างลงตัวระหว่างวิวสุดตระการตาของหาด Bac My An เมืองดานัง ที่สวยติดอันดับต้นๆ ในเอเชีย กับโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู ถ้านิยามของกิจกรรมในวันหยุดพักผ่อนของคุณ ไม่ใช่แค่การนอนตื่นสายๆ จิบไวน์ แล้วรอคอยช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน แต่เป็นการออกไปฝึกโยคะ ดำน้ำ ปั่นจักรยาน ปีนเขา ฯลฯ เราแนะนำว่าไม่มีรีสอร์ทแห่งไหนเหมาะกับคุณเท่า Pullman Danang Beach Resort อีกแล้ว

 

ด้วยทำเลที่ตั้งที่ได้เปรียบ ณ ชายหาดทรายขาวสะอาดอย่าง Bac My An แห่งเวียดนามกลาง Pullman Danang Beach Resort จึงมีชัยภูมิที่เหมาะแก่การทำทุกกิจกรรมเอาท์ดอร์ทั้งปวง ไม่ว่าจะริมชายหาดหรือในท้องทะเล ดังนั้น ตารางกิจกรรมที่อัดแน่น ซึ่งทางโรงแรมโปรแกรมมาให้แขกผู้เข้าพักเลือกสรรเวลาว่างให้เข้ากับชั่วโมงสันทนาการนั้น จึงเป็นไฮไลท์ที่ทำให้ใครหลายคนติดใจโรงแรมระดับห้าดาวแห่งนี้กันถ้วนหน้า โดยเฉพาะคนที่นิยมมาเที่ยวกับครอบครัวและก๊วนเพื่อน ที่ล้วนประทับใจไปตามๆ กัน

ว่าด้วยบรรยากาศการตกแต่งห้องพักทั้ง 187 ห้องของที่นี่ เป็นสไตล์โอเรียนทัลที่เน้นความโปร่ง โล่ง และเปิดรับลมทะเลเย็นสบาย มีห้องพักหลากขนาดให้เลือกหลายสไตล์ตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไป พร้อมด้วยห้องอาหารและบาร์ Azure Beach Lounge ที่การันตีคุณภาพอาหารอร่อยตามมาตรฐาน Pullman

 

เพื่อทำความรู้จักดานังและละแวกใกล้เคียงให้ดียิ่งขึ้น รอบๆ รีสอร์ทมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เยี่ยมชมครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Cham Museum พิพิธภัณฑ์ที่รวมไว้ซึ่งโบราณวัตถุที่บ่งบอกประวัติศาสตร์เก่าแก่ของเวียดนามได้เป็นอย่างดี Asia Park สวนสนุกขนาดยักษ์ที่ปลุกเร้าความสนุกสุดมันให้กับเด็กๆ ชวนกันไปชมวิวมุมสูงของเมืองบนยอดเขา Marble Mountain หรือจะเช่ารถขับออกไปอีกครึ่งชั่วโมง เพื่อสำรวจเมืองแห่งประวัติศาสตร์อย่างฮอยอันก็ยิ่งคุ้มค่า

 

แต่ถ้าคุณไม่อยากออกไปนอกอาณาบริเวณของรีสอร์ท แนะนำให้หยิบ Recreation Brochure มากาง แล้วเริ่มต้นให้รางวัลชีวิตด้วยการออกกำลังกายตามวิถีที่ถูกจริตกันเลย อาจจะเริ่มต้นปลุกตัวเองให้ตื่นอย่างสดชื่นในยามเช้าด้วยการฝึกไทชิบริเวณชายหาด เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อและระบบหายใจ ก่อนจะเติมพลังด้วยอาหารเช้าให้เต็มอิ่ม แล้วไปต่อกันที่คลาสสอนพื้นฐานการเล่นเซิร์ฟ ที่จะให้คุณเริ่มติดใจการทรงตัวบนผืนน้ำแบบไม่รู้ตัว หรือถ้าคุณเล่นเซิร์ฟเป็นอยู่แล้ว สามารถข้ามขั้นไปเล่นวินด์เซิร์ฟเลยก็ยังได้ ส่วนอีกหนึ่งในกีฬาทางน้ำที่เราอยากแนะนำ ก็คือ Stand – Up Paddle- Boarding ที่ต้องยืนทรงตัวพายเรือบนบอร์ด การได้โต้คลื่นในลักษณะท่าทางการยืนช่วยพัฒนากล้ามเนื้อหลายส่วนไปในตัว หรือถ้าไม่ต้องการความเอาท์ดอร์ถึงขั้นนี้ สามารถเข้ายิม ตีเทนนิส เล่นเปตอง หรือว่ายน้ำในสระของโรงแรมก็เพลิดเพลินได้ไม่แพ้กัน

 

 

นอกจากเกมกีฬาสำหรับผู้ใหญ่แล้ว สำหรับคุณหนูๆ เองทางโรงแรมก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคลาสสอนพับกระดาษออริกามิ วาดรูประบายสี สอนเล่นหมากรุก สอนเปียผม ชมภาพยนตร์ ฯลฯ ครบครันทุกความสุขสำหรับแขกทุกวัยที่มาพักผ่อน ณ Pullman Danang Beach Resort ที่จะจดจำดานังไปอีกนาน

 

 

 

Pullman Danang Beach Resort  เขต Ngu Hanh Son เมือง Danang Tel. +84 236 395 8888 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pullman-danang.com

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที สำหรับการปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X [...]

READ MORE
เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยในรายการ I Can See Your Voice ของเกาหลี

เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยในรายการ I Can See Your Voice ของเกาหลี

ฮือฮาสุด! ต้องยกให้กับการปรากฏตัวของหนุ่มไทยปริศนา หน้าตาดี แถมมีความสามารถเกินตัว [...]

READ MORE