จัดจ้านในย่านแร็ป สไตล์สุดคูลของ 8 แร็ปซูเปอร์สตาร์ที่ทรงอิทธิพลในระดับโลก

จัดจ้านในย่านแร็ป สไตล์สุดคูลของ 8 แร็ปซูเปอร์สตาร์ที่ทรงอิทธิพลในระดับโลก

ล้างภาพสไตล์ของแร็ปเปอร์หนุ่มแบบเดิมๆ ที่มักใส่เสื้อฮูดดี้กับกางเกงวอร์ม สร้อยคอบิ๊กเบิ้ม และเครื่องประดับเพชรทั้งหลาย เพราะยุคนี้ บรรดาศิลปินแร็ปและฮิปฮอปต่างเพิ่มความจัดจ้านและสีสันให้กับการแต่งตัว เสริมทัพความคูลด้วยไอเทมจากลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลก ที่ไม่เพียงช่วยให้ภาพลักษณ์ของพวกเขาดูคูลและแพงขึ้นเท่านั้น แต่ศิลปินสายอินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้ ยังช่วยสร้างรายได้ก้อนโตให้แก่แบรนด์หรูระดับโลกด้วยเช่นกัน เพราะบรรดาแฟนคลับเจนใหม่พร้อมโอบรับสไตล์สุดเท่ของพวกเขาด้วยความยินดี ศิลปินแร็ปคนไหนเป็นสไตล์อินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องจับตามองบ้าง OK! รวบรวมรายชื่อมาให้แล้ว

 

 

1.PHARRELL WILLIAMS, 47

ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ คือศิลปินแร็ปและโปรดิวเซอร์ที่ทั่วโลกยอมรับในความคูลจัด ทั้งเรื่องงานเพลงที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 25 ปี และอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้คือสไตล์สุดเก๋ที่ยากจะเลียนแบบ รสนิยมแห่งสไตล์ที่สร้างสรรค์และฝังอยู่ในดีเอ็นเอของศิลปินหน้าเด็กยังอินสไปร์การแต่งตัวของแฟนเพลง ทั้งยังโดนใจลักชัวรี่แบรนด์อย่าง Chanel จนจีบให้ไปเป็นหนึ่งในแอมบาสเดอร์ของแบรนด์มานานหลายปี ไม่เพียงเท่านั้น ฟาร์เรลล์ยังมีโอกาสร่วมงานดีไซน์กับแบรนด์ดังอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะผ่านการออกแบบผลงานเสื้อผ้า เครื่องประดับ แว่นตา เฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนผลงานศิลปะ

 

 

 

 

 

2.A$AP ROCKY, 31

นอกจากงานเพลงอย่าง “Praise the Lord (Da Shine)”, “Babushka Boi” จะครองใจคอเพลงทั้งโลก การแต่งตัวของเอแซป ร็อคกี้ ยังโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเพลงแร็ปและฮิปฮอป เขามีสไตล์เป็นของตัวเองและสร้างลุคใหม่ที่น่าสนใจจากไอเทมของลักชัวรี่แบรนด์ ชวนให้หนุ่มสาวสายแร็ปสนุกกับการแต่งตัวแบบไร้ขีดจำกัดอย่างสร้างสรรค์ โดยอินสไปร์มาจากลุคเด่นของเขาที่สร้างภาพจำให้เราได้เสมอ สำหรับเอแซป ร็อคกี้ คำว่าแฟชั่นไม่มีลิมิต และไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ Dior, Gucci, Calvin Klein สะพายกระเป๋าหญิงๆ หรือใส่เสื้อผ้าสีชมพู หนุ่มเท่คนนี้ก็เอาอยู่ทุกลุค

 

 

 

 

 

3.KANYE WEST, 43

ถ้าเป็นสไตล์เท่และสปอร์ตแบบดาร์กๆ และคุมโทนมาดขรึมบนพรมแดงหรืองานอีเวนต์ เราต้องยกให้คานเย เวสต์ แร็ปเปอร์ทรงพลังของวงการเลย แม้จะมีชื่อเสียงในฐานะสามีของเซเลบคนดังคิม คาร์ดาเชียน และหลายคนอาจมองว่าเขาเป็นคนที่มีอีโก้และเซลฟ์จัด แต่อีกแง่หนึ่ง เขาก็ชนะใจแฟนคลับด้วยงานเพลงสุดล้ำและสร้างสรรค์ รวมทั้งสไตล์การแต่งตัวที่คูลจนใครๆ ก็อยากแต่งตาม ไม่แปลกใจที่ Adidas Yeezy แบรนด์รองเท้ากีฬาและเสื้อผ้าสาวกสปอร์ตแวร์แบบไฮเอนด์ ที่คานเยร่วมงานกับแบรนด์ดัง Adidas จะประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น นอกจากนี้เรายังเห็นคานเยไปร่วมอัพเดตแฟชั่นที่ฟรอนต์โรว์ในแฟชั่นวีกบ่อยๆ ด้วย

 

 

 

 

4.POST MALONE, 25

แร็ปเปอร์เสียงหล่อผู้หลงรักรอยสักโพสต์ มาโลน โด่งดังจากงานเพลงแร็ปที่ผสมผสานดนตรีอันหลากหลาย ทั้งคันทรี, กรันจ์, แร็ป, อาร์แอนด์บี, อินดี้ป๊อป ฯลฯ เพลงดังๆ ก็เพียบอยู่ เช่น “Rockstar”, “Psycho”, “Circles” ฯลฯ แม้ลุคจะดูแบดบอย แต่โพสต์ มาโลน เป็นศิลปินยิ้มเก่ง ดูเฟรนด์ลี่น่ารัก นอกจากนี้สไตล์ก็โดดเด่นไม่น้อย ถ้าไปร่วมงานพรมแดง เราจะเห็นหนุ่มคนนี้เลือกชุดที่ค่อนข้างมีลวดลายและสีสัน และไม่ลืมพรอพประจำตัวอย่างหมวกสไตล์คาวบอยที่เรามักเห็นเขาใส่บ่อยๆ

 

 

 

 

 

5.TRAVIS SCOTT, 29

แร็ปเปอร์คนดังที่ผสานดนตรีฮิปฮอปดั้งเดิมเข้ากับสไตล์โล-ไฟและแอมเบียนต์ เจ้าของเพลงดัง “Highest in the Room”, “Sicko Mode”, “Goosebumps” ไม่เพียงมาพร้อมมาดเท่แบบแบดบอยและความมั่นใจ แต่ยังมีสไตล์ที่ทั้งคูล โดดเด่น และสร้างสรรค์ ผสานทั้งไฮแบรนด์และสตรีทแบรนด์ได้อย่างลงตัว โดยไม่ทิ้งกลิ่นอายฮิปฮอปอย่างฟันประดับเพชร ทราวิสยังเป็นพ่อของน้องสตอร์มี่ ลูกสาวที่เกิดกับอดีตแฟนสาวเซเลบสุดแซ่บไคลี่ เจนเนอร์ ด้วย

 

 

 

6.G-EAZY, 31

ที่เห็นนี่ไม่ใช่นายแบบนะ แต่เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มสุดหล่อจี-อีซี่ที่ครบเครื่องทั้งหน้าตาที่ดูหล่อแบบกรุ้มกริ้ม รูปร่างสุดเพรียว เสน่ห์อันแพรวพราวที่มีความเป็นแบดบอยเบาๆ ที่สำคัญคือสไตล์ที่ต้องบอกว่ากระชากใจสาวๆ ได้ทุกเมื่อ เพราะไม่ว่าหนุ่มจี-อีซี่จะมาในลุคไหนๆ ก็สามารถทำให้แฟนคลับมองแบบไม่อาจละสายตาได้เสมอ เพลงดังของเขาก็เช่น “Me, Myself & I”, “Good Life”, “No Limit”, “Him & I” ฯลฯ

 

 

 

 

 

7.TYLER, THE CREATOR, 29

ครีเอทเรื่องสไตล์การแต่งตัวไม่แพ้ชื่อและงานเพลงของตัวเอง สำหรับไทเลอร์ เดอะ ครีเอเตอร์ ที่ไม่ว่าจะมีผลงานเอ็มวีตัวไหน ร่วมงานอะไร มั่นใจได้เลยว่าเขาสร้างซีนของตัวเองจากการแต่งตัวที่ท้าทายคำว่าแฟชั่นได้เสมอ แต่ละลุคน่าจะผ่านการคิดมาอย่างดี ทำให้เหมือนเราได้ดูงานศิลปะผ่านการแต่งตัวแนวโพสต์เดิร์นสตรีทแวร์ที่มาจากอินเนอร์ความสร้างสรรค์ของเจ้าตัว ที่ไม่ต้องอาศัยความพยายามอย่างหนักแม้แต่น้อย เพลงเด่นของเขาก็เช่น “Earfquake”, “See You Again”, “Who Dat Boy”, “Yonkers” ฯลฯ

 

 

 

 

 

8.LIL NAS X, 21  

จัดจ้านในย่านแร็ปต้องยกให้ลิล นาส เอ็กซ์ แร็ปเปอร์สายคันทรีรุ่นใหม่ที่เปิดตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่เข้าวงการ นำเพลง “Old Town Road” (ฟีเจอริงบิลลี่ เรย์ ไซรัส) และ “Panini” ฮิตติดลมบนบนชาร์ตเพลง ทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์และสีสันสุดจี๊ด กล้าเสี่ยงกับแฟชั่น ที่ผสานทั้งความแร็ป ความคันทรี ความคาวบอย และความสาวเอาไว้ได้อย่างสนุกและสะท้อนซึ่งตัวตน ทำให้ใครๆ ก็หลงรักแร็ปเปอร์ที่ดูเต็มเปี่ยมด้วยพลังของความสดใสและเป็นตัวเองคนนี้ได้ไม่ยาก

 

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ