จะถูก จะแพง ต้องแดงไว้ก่อน! สวยมั่นใจด้วยลิปสีแดง แบบแอน The Voice

จะถูก จะแพง ต้องแดงไว้ก่อน! สวยมั่นใจด้วยลิปสีแดง แบบแอน The Voice

ยังคงก้องกังวานอยู่ในหู กับเพลง Goodbye My Love – เติ้งลี่จวิน ในรอบ Knock Out จากรายการ The Voice Thailand 2018 ของ แอน-ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ ลูกทีมโค้ชโจอี้บอย ที่ได้รับคำชมแบบไร้ที่ติ แต่ความเก๋ เก่ง ของเธอยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากจะเสียงอันแสนไพเราะแล้ว ลุคเมกอัพของเธอยังเป็นที่โดดเด่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน เธอก็ทำให้เรารู้สึกว่าอยากแต่งตามทันที โดยเฉพาะลุคซิกเนเจอร์สีแดง ในรอบ Knock Out ดูกี่ทีก็สวยเผ็ช แบบมั่นใจสุดๆ

The Voice

ลิปสีแดงเสริมความมั่นใจในแบบฉบับ แอน The Voice

อย่างที่รู้กันดีว่าสีแดงเป็น สีแห่งพลัง สีแห่งโชคลาภ เป็นหนึ่งในสีมงคลของจีน ซึ่งถือว่าเป็นสีซิกเนเจอร์ที่แอนเลือกใช้ และเมื่อ #OKbeauty ได้ถามถึงแรงบันดาลใจ เพราะอะไรถึงทาปากสีแดง เธอก็ให้คำตอบกับเราว่า “จะบอกว่าสีแดงเป็นสีที่ถูกโฉลกก็ไม่เชิง เพราะว่าตามดวงคือเราก็ไม่ได้ถูกโฉลกกับสีแดงซะทีเดียว แต่โดยปกติทั่วไปแล้ว เมื่อเราทาปากสีแดงแล้ว เราจะมั่นใจ ก็เลยใช้สีแดงเข้ามาเสริม ก่อนที่เราจะร้องเพลง เข้ามาเสริมความมั่นใจก่อนที่จะร้องเพลง บวกกับในรอบ Knock Out นั้น เป็นเพลงจีน แอนก็เลยเลือกเป็นชุดแดง ปากแดง แล้วรู้สึกว่าองค์ลงทันที แบบมั่นใจสุดๆ”

นอกจากบทบาทในการเป็นนักร้อง เธอยังเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์อีกด้วย

นอกจากตำแหน่งนักล่าฝันใน AF, พิธีกร และนักร้องแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งใน Beauty Influencer ที่ทั้งสวยและเผ็ชมาก ใครตามเธอในอินสตาแกรม ก็จะเห็นเธอไปออกงานด้วยลุคสวยๆ อยู่ตลอด ซึ่งเธอบอกกับ OK! ว่า ลุคที่ร้องเพลงนั้น ส่วนใหญ่เธอก็แต่งเอง มีช่างแต่งหน้าทัชอัพให้บ้าง ซึ่งความแดงเผ็ชของปากนั้น เธอบอกว่า “แอนมักจะใช้ Sephora Collection Cream Lip Stain สี 01 Always Red คือไม่ได้อะไรนะ คือใช้แล้วดีจริงอันนี้ ขอบอกต่อ เป็นลิปสติกสีเดียวที่ใช้มา เป็นแท่งที่ 5 แล้ว คือสีสดสวยมาก ทาแล้วฟันไม่ดำ ทาแล้วรู้สึกหน้าดูสว่าง อีกทั้งยังทาง่ายด้วยตัวพู่กัน สามารถตัดขอบปากได้เลย ติดแน่นทนาน แล้วก็ทาดีด้วย”

Sephora Collection Cream Lip Stain สี 01 Always Red (490 บาท) ลิปสเตนเนื้อแมทเนียนนุ่มพิกเม้นท์แน่นติดทนนาน น้ำหนักเบา ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้วยส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอยและความแห้งกร้าน

“ส่วนตานั้น แอนไม่ค่อยได้แต่งหรือเน้นอะไรมาก แค่คัดเบ้าด้วยสีน้ำตาลอ่อนๆ แล้วก็ปัดมาสคาร่าเฉยๆ เพราะเป็นคนแพ้กาวติดขนตาปลอม แต่อาจจะมีติดเทปกาวทำตาสองชั้น เพื่อให้ตาดูใหญ่ขึ้น ส่วนคิ้วถ้าจำไม่ผิดวันนั้นน่าจะใช้ของ Cosluxe Slimbrow Pencil (215 บาท) แล้วก็ปัดคิ้วด้วยตัว Benefit Gimme Brow+ (1,120 บาท)

ส่วนรองพื้นไม่ได้ใช้ จะใช้เป็นคุชชั่นของ Sulwhasoo Perfecting Cushion EX เบอร์ 23 Natural Beige (2,100 บาท) แล้วก็อาจมีใช้คอนซีลเลอร์บ้าง อันนี้คือเมกอัพที่แอนในวันนั้น”

เป็นไงบ้างคะลุคปากสีแดงของเธอ เอาเป็นว่าใครไม่เชียร์ เราขอเชียร์ละกัน ทั้งเสียงดี สวยเผ็ชขนาดนี้ ก็ขอให้เธอผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างสบายๆ เลยนะจ๊ะ กับ แอน-ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ The Voice Thailand ใครอยากจะตามไปดูความสวยของแอน ก็ไปฟอลโลว ติดตามเธอได้ที่ IG – annatnatcha หรือ Facebook – ANNatnatcha AF6 l ณัฏฐ์ณัชชา นําเจริญสมบัติ l

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE