เดรสสุดสยิวบนพรมแดง เส้นบางๆ ระหว่างคำว่าศิลปะกับอนาจาร!

เดรสสุดสยิวบนพรมแดง เส้นบางๆ ระหว่างคำว่าศิลปะกับอนาจาร!

พบกับเหล่าเซเลบระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูดที่ถือคติว่า “ใครโป๊กว่าคนนั้นชนะ!” เพื่อมาเฉิดฉายบนพรมแดงเรียกเสียงฮือฮาและแสงแฟลชโดยเฉพาะ เพราะหากใส่ออกไปเดินในชีวิตจริงแล้วอาจจะถูกจับข้อหาอนาจารได้ แต่เพราะนี่คือโลกแฟชั่น มันคือศิลปะการแต่งชุดที่เกือบโป๊ไปครึ่งหนึ่ง ยิ่งในยุคนี้ด้วยแล้วก็คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร มาดูกันเลยดีกว่าว่าเซเลบสาวคนไหนบ้างที่จัดเต็มมาเดินพรมแดงจนเราต้องร้องว้าว! หรือใครที่เปิดเผยเนื้อหนังมังสาซะจนต้องเบือนหน้าหนี!!!

 

BEST

Rihanna

ขึ้นชื่อว่าริอานน่าซะอย่าง ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน เดรสจาก  Adam Selman ที่ปักคริสตัลจากสวารอฟสกี้กว่า 230,000 เม็ดตัวนี้คือชุดที่ฮือฮาที่สุดเมื่อปี 2014 ถึงจะเห็นทะลุปรุโปร่งไปทุกซอกทุกมุม แต่ชีก็แครี่ได้อยู่หมัด ถึงแม้จะเกือบเปลือยขนาดนี้เธอก็ยังดูสวยแพง แฝงไปด้วยความแซบตามสไตล์ของเธอ

 

Kim Kardashian

เซเลบชื่อกระฉ่อนโลกอย่างคิม คาร์ดาเชียน เลือกซีทรูสีเนื้อปักคริสตัลระยิบระยับที่คนธรรมดาอย่างเราแทบแยกไม่ออกจนต้องเผลอเรียกชุดนั้นว่า ‘ชุดเปลือย’ ไปเดินพรมแดงที่งานสำหรับคนในแวดวงแฟชั่นระดับโลกอย่างงาน Met Gala ซึ่งเป็นปกติที่เราจะได้เห็นชุดแปลกๆ เพราะนี่คืองานศิลปะอันเลอค่าของคนในวงการแฟชั่น

 

Beyonce

ควีนบีกับชุดซีทรูโชว์สัดส่วนโค้งเว้าที่งาน Met Gala เธอเพิ่มความแกลมหรูด้วยคริสตัลทั่วทั้งตัวซึ่งเป็นสูตรสำเร็จของชุดสไตล์นี้ไปซะแล้วว่าจะต้องมีเพชรวิบวับมาบดบังในจุดที่ควรจะปิด

 

Bella Hadid

นางแบบสาวมาแรงแห่งยุคอย่างเบลล่า ฮาดิด เรียกแสงแฟลชและสร้างสีสันให้กับพรมแดงที่เทศกาลหนังเมืองคานส์อยู่ไม่น้อย ด้วยชุดที่แหวกจนเห็นกระดูกเชิงกรานชุดนี้ถือว่าเป็นอีกชุดสุดแซบประจำปีนี้เลยก็ว่าได้

 

Jennifer Lopez

ดิว่าตัวแม่เจนนิเฟอร์ โลเปซ ไม่ยอมน้อยหน้าเหล่ารุ่นน้อง เธอพกความมั่นใจโชว์บั้นท้ายสุดแซบของเธอที่งาน Met Gala ปี 2015

 

Gigi Hadid

จีจี้ ฮาดิด ก็ขออินกับเทรนด์นี้ด้วยเดรสซีทรูสีขาวบริสุทธิ์ อวดหุ่นสุดเฟิร์มด้านในด้วยบอดี้สูทชวนน่ามองเป็นที่สุด

 

Ciara

ถ้าจะเอ่ยถึงการแต่งตัวแบบวับๆ แวมๆ ชื่อของนักร้องสาวเซียร่าต้องติดอยู่ในอันดับต้นๆ ดูได้จากเดรสสุดแซบลุคนี้ที่ผ่าขึ้นมาถึงเอว

 

Rita Ora

ชุดเปลือยหลังของริต้า โอร่า ชุดนี้ ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเราเสมอ นี่ถ้าหุ่นไม่เซียะและใจไม่เด็ดพอก็คงทำไม่ได้!

 

Cara Delevingne

 

ไม่ว่าจะลุคไหน นางแบบและนักแสดงสาวอย่างคาร่า เดเลวีน ก็เอาอยู่ ความที่เป็นสาวน้อยร่าเริง ดูขบถนิดๆ แต่เมื่อยามเซ็กซี่นั้นเธอก็ทำออกมาได้อย่างกลมกล่อม เช่นเดียวกับชุดเดรสผ้าลูกไม้ที่เผยให้เห็นแค่กางเกงชั้นในชุดนี้

 

Rosie Huntington-Whiteley

เรียกว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ที่เธอโปรดปรานก็ว่าได้สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวโรซี่ ฮันทิงตัน-ไวต์ลี่ย์ ที่จะเห็นเธอสวมเดรสสไตล์ชุดนอนอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกันกับชุดนี้ แต่ความพิเศษคือเป็นซีทรูโชว์เรือนร่างของเธอทั่วทั้งตัว สวยแซบแบบนี้่ต้องยกให้กับเธอเท่านั้น

 

WORST

 

Miley Cyrus

บางทีความกล้าและความมั่นแบบผิดๆ ก็ทำให้นักร้องสาวซ่าตายได้ เช่นเดียวกับชุดนี้ของเธอที่ดูไม่แพงและไร้รสนิยมมากๆ

 

Jessica Stamp

ใช่ว่ามีดีกรีเป็นนางแบบแล้วจะใส่ทุกชุดรอด เมื่อท็อปโมเดลเจสสิกา สแตมป์ เลือกเดรสซีทรูดีเทลสวยมาสวมใส แต่กลับปล่อยผมให้ดูยุ่งเหยิง

 

Lady Victoria Hervey

เรื่องของรูปร่างเราไม่เถียงว่าเซเลบสาววิคตอเรียนั้นฟิตแอนด์เฟิร์มมาเป็นอย่างดี แต่เดรสซีทรูที่เผยผิวซะจนไม่มีลุ้นอะไรเลยคงต้องไปแก้มืองานหน้า

 

Jaimie Alexander

ช่างเป็นชุดที่เดินเหินไม่สะดวกเอาซะเลย เมื่อรอยแหวกของซีทรูที่โชว์ความเซ็กซี่ดันอยู่ผ่ากลางช่วงลำตัวชวนหวาดเสียวว่าจะมีอะโผล่ออกมา

 

Bleona Qereti

เห็นชุดนี้แล้วปวดใจกับความใจกล้า (แบบผิดๆ) ของเธอ เดรสตาข่ายโชว์เรือนร่างแบบโจ๋งครึ่มช่างดูไร้รสนิยมและอนาจารสุดๆ

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซงจุงกิสลัดลุคทหารสุดเท่ ขอเอาตัวรอดในหนังเรื่องใหม่

ซงจุงกิสลัดลุคทหารสุดเท่ ขอเอาตัวรอดในหนังเรื่องใหม่

ใกล้จะได้ชมกันแล้วกับผลงานหนังล่าสุด The Battleship Island [...]

READ MORE
หล่อจนเซอร์ไพรส์! ‘เบย์ลี่ ลิตเทรลล์’ ลูกชายไบรอันวง Backstreet Boys

หล่อจนเซอร์ไพรส์! ‘เบย์ลี่ ลิตเทรลล์’ ลูกชายไบรอันวง Backstreet Boys

เป็นบอยแบนด์ที่ฮอตมากช่วงปลายยุค 90 จนถึงยุค 2000 [...]

READ MORE