Rejoice เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟินด้วย Exclusive กิ๊ฟเซ็ต

Rejoice เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟินด้วย Exclusive กิ๊ฟเซ็ต

รีจอยส์ เปิดตัวกิฟท์เซ็ทพกพาพร้อมแชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยมเมื่อปลายปีที่ผ่านมาในแคมเปญ “Exclusive Travel Gift Set by Rejoice Perfume Collection” เซอร์ไพรส์สาวๆ นักเดินทางบนสายการบินไทยแอร์เอเชียกว่า 10 เส้นทางที่ออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ท่ามกลางความประทับใจของเหล่านักเดินทางผู้โชคดีที่ได้รับของขวัญสุดพรีเมี่ยมระหว่างเดินทางกับไฟลท์ผมหอมนุ่มลื่น ยาวนาน ที่รีจอยส์ ส่งความสุขให้กับทุกคนผ่าน Exclusive Travel Gift Set


“Exclusive Travel Gift Set by Rejoice Perfume Collection”


Rejoice

รีจอยส์เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟิน

รีจอยส์ทำการสำรวจสาวๆ ยุคใหม่ ที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวแล้วพบว่า สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงเทศกาล มักจะไม่นำแชมพูที่ใช้ประจำขึ้นเครื่องบิน ทำให้สุดท้ายแล้วจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีตามโรงแรมหรือที่พัก ซึ่งกลับพบปัญหาผมแห้งไร้น้ำหนัก ชี้ฟู และกลิ่นไม่ค่อยหอมติดทนนาน รีจอยส์จึงตัดสินใจเอาใจสาวนักเดินทาง มอบชุด Rejoice Exclusive Travel Gift Set แชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยม ที่มีความพิเศษที่คงกลิ่นหอมยาวนาน ให้กลิ่นที่ซับซ้อนคล้ายน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ โดยในชุดกิ๊ฟเซ็ตบรรจุ 2 สูตร คือ สีชมพู สูตร Perfume Smooth บำรุงให้ผมนุ่มสลวย และมีกลิ่นหอมจากดอกพีโอนี่และ สีฟ้า สูตร Perfume Fresh ให้ความสดชื่น ผมนุ่มลื่นด้วยกลิ่นดอกลิลลี่

Rejoice

หมดห่วง เรื่องผมพังระหว่างเดินทาง ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมหอม นุ่มลื่น ยาวนาน ได้แล้ววันนี้ กับผลิตภัณฑ์แชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยม รีจอยส์ 70 มล. ขนาดพกพก เหมาะกับการเดินทาง หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และรีจอยส์ ขนาดปกติ มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินคาทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมดีๆและโปรโมชั่นพิเศษจากทางรีจอยส์ได้ที่ Facebook และ Youtube ของรีจอยส์ ไทยแลนด์ นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE
กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE