เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การใช้ชีวิตบนทางเรียบอาจปลอดภัย แต่ตราบใดที่ยังไม่กล้าเดินออกจากเซฟโซน ก็คงยากจะไปต่อในจุดที่ฝัน! เหมือนกราฟชีวิตในวันนี้ของ REN (เร็น) วง NU’EST W หนุ่มหล่อออร่าแรงที่มีชื่อติดอยู่ในทำเนียบไอดอลเกาหลีร่วม 6 ปี และกำลังทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดเรื่อยๆ หลังตัดสินใจกดปุ่มรีสตาร์ทตัวเอง ด้วยการแท็คทีมเพื่อนร่วมวงเข้าร่วมประกวดในรายการเฟ้นหาไอดอล Produce101 ซีซัน 2 เมื่อปีก่อน จนสานฝันให้สำเร็จไปได้หลายอย่าง พร้อมๆ กับการนำพาชื่อของตัวเองมาอยู่ในลิสต์ของศิลปินแถวหน้า นอกเหนือจากบทบาทการเป็นศิลปินที่มีแฟนคลับสนับสนุนจากทั่วทุกมุมโลก เร็นยังเพิ่มอีกบทบาทสุดเซอร์ไพรส์ที่เมืองไทย โดยการตอบรับมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซิตคอมอารมณ์ดีเรื่อง สภากาแฟ 4.0 ตามคำชวนของ ‘เลยดูดี สตูดิโอ’ ที่ออกอากาศให้ชมไปแล้วเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งนี่นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปีที่คนไทยมีโอกาสได้สัมผัสกับเสน่ห์ความน่ารักของเขาผ่านทั้งตัวละครในจอและตัวจริงในช่วงระหว่างบินมาถ่ายทำ

 

REN

 

ตลอดการบินมาถ่ายทำซิตคอมเรื่อง สภากาแฟ 4.0 ของเร็นในครั้งนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ เพราะแทนที่แฟนคลับจะเป็นฝ่ายเตรียมเซอร์ไพรส์ให้ศิลปินคนโปรดเหมือนทุกครั้ง แต่เร็นกลับแต่งชุดไทยออกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนที่สนามบิน! แค่นั้นไม่พอ เพราะเจ้าตัวยังตั้งใจทำการ์ดส่วนตัวที่มีรูป ลายเซ็น วาดรูปช้าง และเขียนข้อความภาษาไทยว่า ‘ผมรักคุณ’ ด้วยลายมือตัวเองมาให้แฟนคลับที่ตามไปให้กำลังใจที่กองถ่ายถึงมือ เร็นไม่ได้แค่ทำตัวน่ารักกับแฟนคลับ แต่เขายังแสดงออกถึงความเป็นมิตรกับทุกคน รวมถึงทำงานทุกชิ้นอย่างตั้งใจ ไม่เว้นแม้แต่การถ่ายแฟชั่นกับ OK! พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจ็กต์ที่กำลังจะเกิดขึ้น และการใช้ชีวิตผ่านมุมมองความคิดในวันที่รอบตัวเขากำลังเปล่งประกายไปด้วยออร่าแห่งความสำเร็จเช่นนี้

 

REN

 

รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาแสดงซิตคอมไทยอีกเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปีเดียวกัน

ครั้งแรกที่ได้ยินว่าจะได้มาแสดงซิตคอมไทยก็ดีใจมากครับ พอครั้งที่ 2 นี่รู้สึกเหมือนตัวเองบินได้เลย (หัวเราะ) เพราะมีความสุขที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง และอยากมีโอกาสมาอีกเป็นครั้งที่ 3 คือถ้าเป็นไปได้ ผมอยากลองทำงานหลายๆ อย่างที่เมืองไทย ขอบคุณทีมงานที่เชิญผมมาในครั้งนี้นะครับ ถามว่ากดดันไหม…อาจเพราะครั้งแรกผมทำได้ดีจึงได้รับเชิญมาอีกครั้ง ซึ่งนั่นทำให้ผมแอบกดดันบ้างเหมือนกัน แต่ต้องพยายามเก็บความกดดันนั้นไว้ เพื่อจะได้ตั้งใจทำงานให้ออกมาดีสมกับที่เขาไว้ใจ โชคดีที่ผมชอบดูซิตคอมตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว ดังนั้นจึงพอรู้ว่าจุดไหนคือจุดพีคที่จะทำให้ทุกคนตลก แล้วการแสดงซิตคอมครั้งแรกที่ผ่านมาก็เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผมด้วย

 

คาดหวังไหมว่าการแสดงของคุณในซิตคอมเรื่อง สภากาแฟ 4.0 จะได้รับความรักจากผู้ชมชาวไทยแค่ไหน

ครั้งนี้ผมรับบทเป็น ‘จงซอก’ เจ้าของร้านกาแฟในซิตคอมเรื่อง สภากาแฟ 4.0 ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ผู้ชมมองเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงไปของผม ทั้งในแง่ของการเติบโต ฝีมือการแสดง และความไหลลื่นที่มีมากขึ้น ผมดีใจมากที่ได้กลับมาแสดงซิตคอมไทยอีกครั้ง หวังว่าแฟนคลับและผู้ชมชาวไทยจะชอบการแสดงของผมนะครับ

 

ไม่ใช่แค่ซิตคอม แต่มีอีกโปรเจ็กต์ให้เซอร์ไพรส์ด้วยใช่ไหม

เท่าที่ผมสามารถบอกได้ตอนนี้คือเป็นโปรเจ็กต์ที่บริษัทในเมืองไทยกับอเมริการ่วมทำด้วยกันครับ ซึ่งรายชื่อของนักแสดงแต่ละคนที่มาร่วมแสดงในโปรเจ็กต์ต่างก็เป็นระดับแถวหน้าทั้งนั้น โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ

 

ได้ยินว่าเกี่ยวกับเรื่องผี ปกติเป็นคนกลัวผีไหม

กลัวมากเลยล่ะครับ (หัวเราะ) แต่ผมว่าการที่เป็นคนกลัวผีจริงๆ น่าจะช่วยให้มีอินเนอร์ในการแสดงมากขึ้น ถึงจะเห็นเป็นคนกลัวผีแบบนี้ แต่ผมชอบดูหนังผีนะ ถ้าเริ่มดูเรื่องไหนแล้วก็จะดูต่อไปจนจบ แต่ผมไม่ดูคนเดียวหรอก…ไม่เด็ดขาด! ทุกครั้งต้องมีเพื่อนดูด้วยอย่างน้อย 1 คน ถ้าไม่เป็นสมาชิกในวง NU’EST W ก็เป็นเพื่อนคนไหนสักคน คือเขาจะหลับไปก่อน ผมก็ไม่ว่า แค่อยู่ข้างๆ เวลาดูก็พอ

 

ดูเหมือนชีวิตของคุณในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย รวมถึงน่าจะมีโมเมนต์ดีๆ หลายอย่าง มีเรื่องไหนที่ติดอยู่ในความทรงจำของคุณบ้าง

จริงๆ ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นล้วนเป็นความทรงจำที่ผมจะจดจำไปตลอดชีวิตอยู่แล้วครับ แต่ที่ติดอยู่ในความทรงจำของผมคืองานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เกาหลี เพราะเป็นงานที่ใหญ่มาก ส่วนที่เมืองไทยคือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ รวมถึงการได้มีโอกาสมาแสดงซิตคอมไทย

 

มีอะไรจะบอกกับแฟนคลับชาวไทยไหม

ผมดีใจมากที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งหนึ่ง พูดจากใจเลยว่าผมรักเมืองไทยมากครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้กลับมาที่นี่บ่อยๆ แล้วมีงานที่นี่เยอะๆ อยากให้ทุกคนรักวง NU’EST W และผม ‘เร็น’ ด้วยนะครับ แล้วไม่ว่าจะเจอกับเรื่องอะไร ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข ขอบคุณครับ

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ REN ได้ใน OK! Magazine Issue 305 ฉบับเดือนกันยายน 2018

REN

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE