พ่อมะลิกรุงโซล ‘เร็น NU’EST W’ เตรียมโผล่เซอร์ไพรส์ในบิ๊กโปรเจ็กต์ที่ไทย

พ่อมะลิกรุงโซล ‘เร็น NU’EST W’ เตรียมโผล่เซอร์ไพรส์ในบิ๊กโปรเจ็กต์ที่ไทย

ไม่ปล่อยให้แฟนคลับชาวไทยคิดถึงนาน หลังบินมาร่วมเปิดซิงแสดงซิตคอมไทย ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ในฐานะแขกรับเชิญคนพิเศษของ ‘เลยดูดี สตูดิโอ’ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แถมเพิ่งบินมาแสดงคอนเสิร์ตใหญ่พร้อมกับเพื่อนๆ วง NU’EST W ในบ้านเราไปหมาดๆ ล่าสุดไอดอลหนุ่มหน้าสวย Ren (เร็น) ก็ทนคิดถึงแฟนคลับชาวไทยไม่ไหว! รีบเคลียร์คิวกลับมาร่วมงานอีกครั้งในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

 

เบื้องหลังความน่าเอ็นดูของ ‘มะลิ’ รับบทโดย ‘เร็น’ ในซิตคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ซีซัน 2

NU'EST

 

ครั้งนี้เร็นจะกลับมาพร้อมข่าวดี! กับการเป็นแขกรับเชิญในซิตคอมเรื่อง สภากาแฟ 4.0 โดยฝีมือของผู้กำกับคนเก่งเอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ แต่ดูท่าว่าหนุ่มเกาหลีของเราจะต้องรับศึกหนักไม่ใช่เล่น เพราะต้องเข้าฉากกับก๊วนนักแสดงสายฮามืออาชีพทั้งนั้น งานนี้ก็ต้องลุ้นกันล่ะว่าเร็นจะต้องเจออะไรบ้างในชุมชนตลาดคลองยายถมสุดป่วน

 

แฟนคลับชาวไทยตามมากำลังใจ ‘เร็น’ จนอบอุ่นถึงกองถ่าย เมื่อครั้งมาถ่ายซิตคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ซีซัน 2 ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

NU'EST

 

ไม่ใช่แค่นี้!! เพราะวงในแอบกระซิบมาว่าการกลับมาของเร็นครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเขากำลังซุ่มเตรียมบิ๊กโปรเจ็กต์อินเตอร์ กับ ‘เลยดูดี สตูดิโอ’ ที่ร่วมมือกับทีมงานระดับพระกาฬจากอเมริกา ซึ่งกำลังเร่งเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างดุเดือดในตอนนี้ พร้อมแง้มกำหนดการแถลงข่าวโปรเจ็กต์อย่างเป็นทางการในปี 2019 ณ แอลเอ บอกเลยว่ามีความลับที่รู้แล้วต้องตาค้างอีกเพียบ

 

มิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุด “Dejavu”

เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริงช่วงนี้ เพราะด้านงานเพลง ตอนนี้เร็นพร้อมเพื่อนๆ วง NU’EST W ก็เพิ่งปล่อยเพลง “Dejavu” ในอัลบั้มใหม่ Who, You ออกมาสร้างฮือฮาไปได้ไม่ถึงสัปดาห์ พร้อมลุคใหม่ที่ดูมีเสน่ห์มากขึ้นหลายเท่าตัว งานรัดตัวขนาดนี้ แต่ก็ยังเคลียร์คิวมารับงานในไทยอีก ขอบอกว่าถ้าไม่รัก (แฟนคลับชาวไทย) ทำไม่ได้จริงๆ งานนี้ก็รอดูเลยว่ามาไทยครั้งนี้เร็นจะทำให้เรากรี๊ดเขาในลุคใหม่ที่ไฉไลขนาดไหน!!

 

ภาพโปรโมตอัลบั้มใหม่ Who, You ของอารอน, เร็น, เจอาร์ และแบคโฮ

NU'EST

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

แรงข้ามปีต้องยกให้คู่จิ้นของ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ [...]

READ MORE
เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การใช้ชีวิตบนทางเรียบอาจปลอดภัย แต่ตราบใดที่ยังไม่กล้าเดินออกจากเซฟโซน ก็คงยากจะไปต่อในจุดที่ฝัน! เหมือนกราฟชีวิตในวันนี้ของ [...]

READ MORE