ฟาดเรียบ! ริอานน่า ป๊อปสตาร์สุดแซ่บกับความสำเร็จทั้งเรื่องดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น!

ฟาดเรียบ! ริอานน่า ป๊อปสตาร์สุดแซ่บกับความสำเร็จทั้งเรื่องดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น!

ปี 2018 ที่ผ่านมาคืออีกหนึ่งปีที่เป็นหมุดหมายสำคัญของริอานน่าก็ว่าได้ เมื่อเธอก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เธอประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานเพลงกับ 8 อัลบั้มตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้บรรดาแฟนคลับ Rihanna Navy ทั่วโลกติดตาม ริอานน่ายังเป็นแฟชั่นไอคอนคนสำคัญของวงการเพลงป๊อปแห่งศตวรรษที่ 21 ด้วยสไตล์สุดเฟียซและยากจะคาดเดา อีกทั้งเธอยังขึ้นแท่นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น กับแบรนด์เครื่องสำอาง Fenty Beauty by Rihanna และแบรนด์ชุดชั้นใน Savage X Fenty ของตัวเอง ที่ปล่อยออกมาให้สาวๆ ทุกสีผิว ทุกรูปร่าง ได้ฟินกับเรื่องความงามและการแต่งตัว ทุกวันนี้ริอานน่าหรือชื่อจริงโรบิน ริอานน่า เฟนตี้ จึงกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่พร้อมจะนำเทรนด์ทั้งเรื่องดนตรี บิวตี้ แฟชั่น รวมทั้งมอบมุมมองสุดแกร่งให้ผู้หญิงทั่วโลก ว่าจงเชื่อมั่น มั่นใจ สนุกกับชีวิต และเป็นตัวของตัวเองโดยไม่ต้องแคร์คอมเมนต์ใครเข้าไว้ เพราะทั้งหมดนี้จะหลอมรวมคุณให้เป็นสาวแกร่งสุดคูลดังที่ริอานน่าเป็น ตอนนี้โลกกำลังอยู่ในมือของเธอแล้ว ต้องติดตามกันต่อว่าป๊อปสตาร์สุดซ่า เจ้าของเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์และภาพลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยว จะสร้างเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวกันอีกในอนาคต

 

ฟาดเรียบทุกด้าน! ริอานน่า ป๊อปสตาร์สุดแซ่บ

กับความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต ทั้งดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น

 

 

 

 

The 21st Century’s Ultimate Pop Star

ถ้าคุณเป็นแฟนเพลงสากล เราเชื่อว่าเพลงของริอานน่าน่าจะติดอยู่ในเพลย์ลิสต์ของคุณบ้างไม่มากก็น้อย ระยะเวลาราว 13 ปีในวงการ เธอมีผลงานมามากถึง 8 อัลบั้ม ได้แก่ Music of the Sun (2005), A Girl Like Me (2006), Good Girl Gone Bad (2007), Rated R (2009), Loud (2010), Talk That Talk (2011), Unapologetic (2012) และ Anti (2016) โดยเพลงที่จุดพลุให้ริอานน่าโด่งดังในระดับเมนสตรีม ต้องยกให้ “Umbrella” เพลงฮิตติดหูที่เธอมาในลุคสุดเซ็กซี่ มีร่มเป็นพรอพ และเต้นท่ามกลางสายฝนในเอ็มวี ซึ่งถือว่าเก๋มากในยุคนั้น ทั้งนี่ยังเป็นเพลงดังที่ทำให้เธอคว้ารางวัลจากเวที Grammy Awards มาครองในปี 2008 ยังมีอีกหลายเพลงของสาวคนนี้ที่กลายเป็นเพลงดังท็อปชาร์ตและมียอดขายถล่มทลาย เช่น “Don’t Stop the Music”, “Take a Bow”, “Disturbia”, “Only Girl (in the World)”, “S&M”, “California King Bed”, “We Found Love”, “Where Have You Been”, “Diamonds”, “Stay”, “Love on the Brain”, “Work” ตลอดจนเพลงสุดฮอตที่เธอร่วมงานกับศิลปินชื่อดังคนอื่นๆ เช่น “Live Your Life” (กับที.ไอ.), “Love the Way You Lie” และ “The Monster” (เอมิเนม), “FourFiveSeconds” (กับเซอร์พอล แมคคาร์ตนีย์ และคานเย เวสต์), “Wild Thoughts” (กับดีเจคาเลด และไบรสัน ทิลเลอร์) ฯลฯ

 

 

Trendsetter of the Music Industry

เสียงร้องของริอานน่านั้นเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์สุดๆ เนื้อเสียงของเธอแน่นหากแต่มีความแหบพร่าไม่เหมือนใคร เธอร้องเพลงเต็มเสียง มาพร้อมความมั่นใจ โฉบเฉี่ยว เซ็กซี่แบบแบดเกิร์ล และมีสเตปแดนซ์ชวนมอง คุณสมบัติทุกข้อที่กล่าวมา ทำให้เธอขึ้นแท่นป๊อปสตาร์แห่งศตวรรษที่ 21 เป็นหนึ่งในศิลปินที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล ด้วยยอดจำหน่ายอัลบั้มราว 250 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก ตามมาด้วยทัวร์คอนเสิร์ตหลายครั้ง ทั้งยังมีทรัพย์สินมหาศาลสูงถึง 230 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว! ริอานน่ายังเป็นเทรนด์เซตเตอร์ของวงการเพลง เธอเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงที่บุกเบิกการร่วมทำงานเพลงกับดีเจสายอีดีเอ็ม เช่น จากเพลง “We Found Love” กับคาลวิน แฮร์ริส ดีเจหน้าหล่อชาวสกอต ซึ่งเพลงนี้ก็ช่วยแจ้งเกิดคาลวินในฐานะดีเจที่น่าจับตามอง! ทางด้านสไตล์เพลง ด้วยความที่ริอานน่าเติบโตมาในบาร์เบโดสกับดนตรีเรกเก้สไตล์ชาวเกาะ เธอจึงนำกลิ่นอายของดนตรีเรกเก้มาสอดแทรกและเพิ่มความสนุกในเพลงแนวป๊อปของเธอให้โด่งดังในระดับเมนสตรีม ไม่ว่าจะใน “Rude Boy”, “Man Down”, “What’s My Name?” หรือ “Work” ดนตรีในช่วงแรกๆ ของริอานน่าอาจเน้นหนักไปทางป๊อปแดนซ์ที่สอดแทรกดนตรีเรกเก้เข้าไป แต่ระยะหลังๆ เธอก็ทดลองซาวนด์ใหม่ๆ โดยผสมผสานดนตรีอาร์แอนด์บี ร็อก และฮิปฮอปเข้าไปด้วย

 

“Rude Boy”

 

“We Found Love”

 

Her Achievements

ตัวแม่อย่างริอานน่าเคยกวาดรางวัลในวงการเพลงมาเพียบ การันตีว่าเธอประสบความสำเร็จทั้งเรื่องรายได้และรางวัล ที่ผ่านมาเธอเคยได้รับ 9 รางวัล Grammy Awards, 12 รางวัล American Music Awards, 12 Billboard Music Awards ทั้งยังเคยคว้ารางวัล American Music Award for Icon ในปี 2013, รางวัล Michael Jackson Video Vanguard Award ในปี 2016 ไม่เพียงเท่านั้น ปี 2012 นิตยสาร Forbes ยังจัดอันดับให้นักร้องสาวเป็นคนดังผู้ทรงอิทธิพลที่สุดเป็นลำดับที่ 4 ในขณะที่นิตยสาร Time ยกให้ชื่อของเธอติดอยู่ในลิสต์คนดังที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกด้วย ริอานน่าเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมมิงใน Spotify มากที่สุดตลอดกาล และถ้าดูยอดฟอลโลเวอร์ของเธอในโซเชียลมีเดีย ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ด้วยยอดฟอลโลเวอร์ในทวิตเตอร์ที่ @rihanna สูงราว 89 ล้านคน และในอินสตาแกรมที่ @badgalriri ราว 67 ล้านคน!

 

ริอานน่าขึ้นรับรางวัล Michael Jackson Video Vanguard Award ในปี 2016

 

Fashion Icon

ริอานน่าไม่เพียงประสบความสำเร็จด้านงานเพลงอย่างท่วมท้น แต่ยังเป็นแฟชั่นไอคอนของวงการฮอลลีวูด ด้วยสไตล์ที่ทั้งซ่า แซ่บ เซ็กซี่ กล้าเสี่ยง ตอกย้ำมุมมองที่อยากให้ทุกคนสนุกกับแฟชั่นเหมือนเธอ ให้การแต่งตัวเข้ามีส่วนร่วมในการนำเสนอตัวตน แฟชั่นเซ้นส์ของริอานน่าสะท้อนให้เห็นผ่านลุคสุดครีเอทและคาดเดาไม่ได้ ทั้งในเอ็มวี การร่วมงานพรมแดง คอนเสิร์ต ตลอดจนงานประกาศรางวัลต่างๆ ความโดดเด่นเรื่องแฟชั่นยังเปิดโอกาสให้ริอานน่าได้คอลแลบกับแฟชั่นแบรนด์เพียบ ทั้ง Armani, River Island, Dior, Stance, Manolo Blahnik ฯลฯ เพิ่มความพีคไปอีกเมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็นเฟซของ Dior แบรนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสในเดือนมีนาคม ปี 2015 โดยถือเป็นสาวคนดังผิวสีคนแรกที่ได้เป็นเฟซของแบรนด์!

 

 

 

 

 

 

 

ความแรงของริอานน่ายังคงฉุดไม่อยู่ เดือนธันวาคม ปี 2014 สปอร์ตแวร์แบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Puma ประกาศให้เธอนั่งแท่นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ซึ่งป๊อปสตาร์สาวได้ครีเอททั้งรองเท้าและคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ ยกระดับ Puma ให้เป็นสปอร์ตแวร์แบรนด์ที่ทั้งคูลทั้งมีสไตล์ขึ้นอีกหลายเท่าตัว แน่นอนว่าพลังซูเปอร์สตาร์ของริอานน่าทำให้บรรดาแฟนเพลงสายแฟพร้อมจะควักเงินในกระเป๋าเพื่อซื้อความเท่ให้ตัวเอง เรียกได้ว่ากระแสตอบรับของริอานน่าในโลกแฟชั่นนั้นเลิศสุดๆ การันตีความเป็นสไตล์ไอคอนด้วยการที่เธอได้รับรางวัล Fashion Icon Award จากงานประกาศรางวัลทางแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ CFDA Awards ในปี 2014 ที่เธอมาร่วมงานด้วยเดรสซีทรูแสนหรูหราและเซ็กซี่ สะกดทุกสายตาเลยทีเดียว เรารู้สึกว่าสำหรับริอานน่า แฟชั่นคือการเปิดเผยตัวตนและความสนุกที่ไม่จำเจ แอตทิทูดสุดมั่นทำให้เธอเอาอยู่ทุกลุค เธอคือผู้กำหนดสไตล์ของตัวเอง และมีความสุขกับการแต่งตัวได้โดยไม่จำเป็นต้องแคร์คำวิจารณ์ของใคร

 

 

 

 

 

 

 

 

Her Beauty Brand: Fenty Beauty by Rihanna

นอกจากจะประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกเลิฟ ริอานน่ายังต่อยอดอาชีพการงานในฐานะนักธุรกิจดาวรุ่ง ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง Fenty Beauty by Rihanna เมื่อปี 2017 แบรนด์นี้โดนใจสาวๆ ที่เป็นเมคอัพเลิฟเวอร์ ด้วยบิวตี้ไอเทมที่หลากหลาย แต่ความเลิศอยู่ตรงที่มีรองพื้นคุณภาพให้เลือกถึง 40 เฉดสี เพื่อตอบรับความหลากหลายของสีผิวของสาวทั่วโลก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีผิวขาวหยวก ผิวเหลือง ผิวเข้ม หรือผิวสี สาวทุกคนก็สามารถใช้รองพื้นฟาดหน้าให้นวลเนียน สวยแบบไม่จำกัดสีผิวได้ทั้งนั้น นี่แสดงให้เห็นถึงทัศนคติดีๆ ของนักร้องสาวที่ไม่อยากให้ความสวยจำกัดอยู่ที่รองพื้นเพียงไม่กี่เฉด นอกจากรองพื้น อีกหนึ่งไอเทมที่ฮิตมากก็ต้องลิปสติกหลากสีสัน หากแต่ใช้ฟาดริมฝีปากได้ทุกโอกาส ทาแล้วสาวทั้งหลายจะรู้สึกประหนึ่งองค์แม่ริอานน่าลง มั่นใจไปได้ทั้งวัน!

 

 

 

ส่วนผลตอบรับของ Fenty Beauty by Rihanna ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เพราะหลังเปิดตัวได้เพียง 1 เดือน ก็ทำยอดขายทั้งที่หน้าร้านและออนไลน์ในกว่า 150 ประเทศ ได้สูงถึง 72 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ มีคนคลิกเข้าไปดูการแต่งหน้าของแบรนด์ในเดือนกันยายนปี 2017 สูงถึง 132 ล้านครั้ง กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องจนถึงตอนนี้ คาดว่า Fenty Beauty by Rihanna น่าจะเป็นคู่แข่งคนสำคัญของบิวตี้แบรนด์ของเซเลบสาวรายอื่นในอนาคต อย่าง Kylie Cosmetics ของไคลี่ เจนเนอร์ และ KKW Beauty ของคิม คาร์ดาเชียน เวสต์ แน่นอน ความสำเร็จอันท่วมท้นของ Fenty Beauty by Rihanna ไม่เพียงทำให้ป๊อปสตาร์หน้าเฉี่ยวขึ้นแท่นบิวตี้ไอคอนคนใหม่ที่พลิกโฉมหน้าของวงการความงาม แต่แบรนด์ของเธอยังมีชื่อติดอยู่ในลิสต์ 1 ใน 25 สุดยอดนวัตกรรมและการคิดค้นสุดสร้างสรรค์ประจำปี 2017 ของนิตยสาร Time ด้วย

 

 

Her Lingerie Line: Savage X Fenty

หลังจากเข้ามาลุยธุรกิจความงามได้สักพัก ริอานน่าก็เดินเครื่องต่อยอดความเป็นเจ้าแม่แห่งโลกแฟชั่น ด้วยการทำไลน์ชุดชั้นในสำหรับสาวๆ โดยใช้ชื่อแซ่บๆ ว่า Savage X Fenty เปิดตัวกันไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา แน่นอนว่ากับแบรนด์ชุดชั้นใน เธอก็มาพร้อมทัศนคติสุดคูลเช่นกัน ป๊อปสตาร์สุดเซลฟ์อยากให้ผู้หญิงสนุกกับการเลือกใส่ชุดชั้นในได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะหวาน ขี้เล่น บอบบาง สตรอง เซ็กซี่ หวือหวา หรือท้าทาย เรียกได้แม้แต่เรื่องของชุดชั้นในก็ไม่มีกฎตายตัว! อีกหนึ่งเรื่องเจ๋งๆ คือนอกจากแบรนด์ Savage X Fenty ยังมาพร้อมบราและกางเกงชั้นในหลายขนาดให้สาวทุกไซส์ได้ฟินกับการใส่ชุดชั้นในสวยๆ ด้วย

 

 

 

 

ส่วนในแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นฟอลล์/ วินเทอร์ 2018 เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ก็เหมือนรวมพลังหญิงไว้ด้วยกัน เมื่อริอานน่าเลือกผู้หญิงทุกสีผิว ทุกขนาด ทุกรูปร่าง รวมทั้งสาวที่กำลังตั้งท้อง มาร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสวยงามที่มีอยู่ในผู้หญิงทุกคน ตอกย้ำให้พวกเธอมั่นใจในตัวเอง ตอกย้ำให้พวกเธอเชื่อมั่นในพลังของผู้หญิงด้วยกัน นี่เปรียบเหมือนพันธกิจของริอานน่าในการทำให้ผู้หญิงไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง และสร้างนิยามความงามให้ไปไกลกว่าการเป็นสาวหุ่นเป๊ะ ผิวขาว ผมยาวสีบลอนด์ “สำหรับฉันการผลักดันตัวเองให้มีพัฒนาการในด้านต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญ แต่การสร้างสรรค์ไลน์แฟชั่นที่ผู้หญิงจะมองเห็นตัวเองเป็นส่วนหนึ่งอยู่ในนั้นด้วยก็สำคัญเช่นกัน ฉันอยากให้ผู้หญิงทุกคนดูดี รู้สึกดี และสนุกกับแต่งตัวหลากหลายสไตล์”

 

 

 

Her Movie Roles

ไม่เพียงแต่เป็นป๊อปสตาร์ขวัญใจสาวแซ่บเท่านั้น แต่ริอานน่ายังไม่ปิดโอกาสตัวเองในการทำงานด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับวงการบันเทิง โดยเฉพาะบทบาทการเป็นนักแสดง ที่ผ่านมาเธอเคยเล่นหนังเรื่องดังอย่าง Battleship, Valerian and the City of a Thousand Planets รวมทั้งล่าสุดใน Ocean’s 8 ที่เป็นกระแสสุดๆ ในปี 2018 โดยริอานน่ามีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงหญิงแถวหน้าสุดสตรองของฮอลลีวูดอีก 7 คน เช่น แซนดร้า บูลล็อค, เคต แบลนเชตต์, แอนน์ แฮธาเวย์ ฯลฯ นอกจากนี้เธอยังเคยพากย์เสียงตัวละครในหนังแอนิเมชั่นเรื่อง Home ด้วย

 

Battleship

 

Valerian and the City of a Thousand Planets

 

Ocean’s 8

 

Ocean’s 8

 

Barbados Ambassador

ทุกวันนี้แม้ริอานน่าจะไปดังไกลถึงฮอลลีวูดและกลายเป็นโกลบอลซูเปอร์สตาร์ แต่เป็นที่รู้กันดีว่าเธอยังคงรักและเทิดทูนบาร์เบโดส ประเทศบ้านเกิดเมืองนอนเหมือนเดิม เธอรับหน้าที่ทูตวัฒนธรรมของบาร์เบโดสมาตั้งแต่ปี 2008 และล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว นักร้องสาวยังรู้สึกภูมิใจและเป็นปลื้มขึ้นอีกหลายเท่า เมื่อได้รับเกียรติให้เป็นทูตของบาร์เบโดสอย่างเป็นทางการ โดยรับหน้าที่ช่วยสนับสนุนเรื่องการศึกษา สุขภาพ การลงทุน และการท่องเที่ยวของบาร์เบโดส ริอานน่าเผยว่าเธอพร้อมช่วยสนับสนุนมีอา มอตต์ลีย์ นายกรัฐมนตรีหญิงและชาวบาร์เบโดสอย่างเต็มที่ “ความทรงจำที่ดีที่สุดของฉันคือการเล่นบนชายหาดทั้งวันกับน้องชายทั้ง 2 คน จริงอยู่ที่ฉันต้องจากบาร์เบโดสไปอยู่ที่อเมริกาเพื่อความก้าวหน้าของอาชีพการงาน แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม บาร์เบโดสจะเป็นบ้านของฉันเสมอ ฉันภูมิใจที่สุดที่มีโอกาสได้ทำงานอันทรงเกียรตินี้ให้แก่ประเทศของตัวเอง ชาวบาร์เบโดสทุกคนกำลังจะมีส่วนร่วมในบทบาทสำคัญ ฉันพร้อมแล้วและตื่นเต้นมากที่จะทำงานร่วมกับนายกรัฐมนตรีมอตต์ลีย์และทีมงาน เพื่อทำให้ทุกคนบนโลกใบนี้ได้เห็นบาร์เบโดสในมุมมองใหม่”

 

 

 

 

She Has Such a Big Heart

ไม่เพียงแต่มีสำนึกรักประเทศบ้านเกิดเท่านั้น แต่ริอานน่ายังมีจิตใจงดงาม ให้ความช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกเท่าที่พลังซูเปอร์สตาร์ของเธอจะเป็นกระบอกเสียงให้ได้ เธอจัดตั้งมูลนิธิ Clara Lionel Foundation ขึ้นในปี 2012 เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาและสุขภาพแก่ผู้คนทั่วโลก ซึ่งตั้งแต่ทำมูลนิธินี้ขึ้นมา เธอก็ช่วยระดมรายได้ได้มากกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ นอกจากนี้เธอยังเคยร่วมโปรเจ็กต์การกุศลต่างๆ รวมทั้งสนับสนุนอีกหลายองค์กรและโครงการ เช่น Alzheimer’s Association, Entertainment Industry Foundation, City of Hope, The Recording Academy, Live Earth, Hope for Haiti Now, Kids Wish Network, MusiCares, Red Cross, Cartier Love Charity Campaign, Chime for Change ฯลฯ โดยส่วนใหญ่เน้นช่วยเหลือเรื่องเกี่ยวกับเด็ก การศึกษา สุขภาพ ผู้ป่วยโรคเอดส์ ฯลฯ ด้วยความมีจิตใจดังแม่พระเช่นนี้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ริอานน่าจึงได้รับเกียรติให้เป็น Humanitarian of the Year จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดด้วย

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ badgalriri]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

หลังทำผลงานหล่อทะลุจอในบทของ ‘โดคยองซอก’ หนุ่มมหาวิทยาลัยที่ไม่ตัดสินคนจากหน้าตาในเรื่อง My [...]

READ MORE
แฮร์รี่ สไตล์ส จากสมาชิกบอยแบนด์ดัง สู่ศิลปินเดี่ยวสุดเท่ที่สาวกรี๊ด

แฮร์รี่ สไตล์ส จากสมาชิกบอยแบนด์ดัง สู่ศิลปินเดี่ยวสุดเท่ที่สาวกรี๊ด

แฮร์รี่ สไตล์ส จากสมาชิกบอยแบนด์ดัง สู่ศิลปินเดี่ยวสุดเท่ [...]

READ MORE