ทำความรู้จักหนุ่มคนใหม่ของริอานน่า หล่อคมเข้ม รวย โปรไฟล์เริ่ด!

ทำความรู้จักหนุ่มคนใหม่ของริอานน่า หล่อคมเข้ม รวย โปรไฟล์เริ่ด!

ทำเอาผู้คนทั่วโลกต่างอยากเผือกกันถ้วนหน้าเมื่อมีภาพริอานน่าสวีตหวานหนุ่มคนใหม่เชื้อสายอาหรับออกมาในโซเชียลมีเดีย เพราะอยากรู้ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน โปรไฟล์เริ่ดมั้ย ต้องบอกว่าโปรไฟล์ของหนุ่มข้างกายคนใหม่ของนักร้องสาวซ่าคนนี้ไม่ธรรมดาจริงจริ๊ง วันนี้ OK! เลยรวบรวมคุณสมบัติของเขามาให้ได้อ่านกัน มาดูกันค่ะว่าจะเริ่ดเลอแค่ไหน!

 

 

 

1.หนุ่มคนนี้มีชื่อว่าฮัสซัน จามีล นักธุรกิจชาวซาอุดีอาระเบีย เป็นถึงทายาทของบริษัท Abdul Latif Jameel ผู้นำเข้าแบรนด์รถยนต์ชื่อดังรายใหญ่อย่างโตโยต้าในซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง แค่นี้ก็บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เริ่มอิจฉากันแล้วใช่ไหมล่ะคะสาวๆ

 

 

2.ธุรกิจครอบครัวของหนุ่มฮัสซันทำรายได้สูงถึง 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งนิตยสารชื่อดังอย่าง Forbes ยังจัดอันดับให้ครอบครัวของเขาเป็นครอบครัวอาหรับที่รวยที่สุดเป็นอันดับที่ 12 ของโลกอีกด้วย! อื้อหือ…รวยระดับอภิมหาเศรษฐีเลยนะเนี่ย!

 

 

3.นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าของลีกแข่งฟุตบอลของซาอุดิอาระเบีย Saudi Football League หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jameel League โดยครอบครัวของเขาเป็นสปอนเซอร์หลักด้วย

 

 

4.เขายังเคยเดตกับซูเปอร์โมเดลชื่อดังอย่างนาโอมิ แคมป์เบลล์ มาก่อนเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา และยังเป็นกระแสที่ทำให้หลายคนเชื่อว่านาโอมิกับริอานน่าไม่ลงรอยกันอีกด้วย แต่นาโอมิออกมาโต้ข่าวลือดังกล่าวในรายการหนึ่งว่า “ฉันไม่คิดที่จะมีปัญหากับใคร โดยเฉพาะกับผู้หญิงผิวสีด้วยกัน ซึ่งฉันคิดว่าพวกเธอทรงพลังมาก”

 

 

โปรไฟล์เริ่ดเบอร์นี้ เรียกได้ว่าเหมาะกับริอานน่า ป๊อปสตาร์สุดมั่นระดับโลกสุดๆ!

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ปลื้มปริ่ม! ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ตามเชียร์ลูกชายสุดหล่อเดินแบบที่ปารีสแฟชั่นวีค
เส้นทางที่มาไกลเกินฝันของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง