ทำอะไรก็ปัง! ริอานน่าฟาดเรียบทุกวงการ นำเทรนด์ทั้งดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น

ทำอะไรก็ปัง! ริอานน่าฟาดเรียบทุกวงการ นำเทรนด์ทั้งดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น

RIHANNA’S GOT IT ALL!

ริอานน่า ป๊อปสตาร์สุดเฟียซฟาดเรียบทุกวงการ

อินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกที่พร้อมนำทุกเทรนด์

ทั้งดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น

 

เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ที่กวาดรายได้จากทุกวงการก็คงไม่ผิดสำหรับริอานน่า ป๊อปสตาร์สายเฟียซวัย 31 ปี เพราะระยะหลังเธอลองทำทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจความงามและแฟชั่นที่ทำรายได้ให้เธอมหาศาล แต่สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงงานเพลงของเธอ ริอานน่าเผยว่าเธอกำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ เอาล่ะสบายใจกันได้ ว่าแล้วก็มาอัพเดตกันหน่อยว่าตอนนี้เธอทำโปรเจ็กต์อะไรอยู่บ้าง

 

 

BEAUTY

Fenty Beauty by Rihanna

เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลงใหลการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจและเปลี่ยนลุคให้ตัวเอง ปี 2017 ริอานน่ามองการณ์ไกล เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง Fenty Beauty by Rihanna ที่เอาใจเมคอัพเลิฟเวอร์ทั่วโลก ความเก๋จัดอยู่ตรงที่ปัจจุบันมีรองพื้นให้เลือกถึง 50 เฉดสีแล้ว พวกเธอจึงสวยปังได้แบบไม่จำกัดสีผิว นอกจากนี้ไอเท็มอย่างลิปสติกหลากสีสันก็โดนใจสาวๆ ด้วย Fenty Beauty by Rihanna ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เปิดตัวและยังคงมาแรงจนถึงปัจจุบัน ทำให้ป๊อปสตาร์หน้าเฉี่ยวขึ้นแท่นบิวตี้ไอคอนคนใหม่ของวงการความงาม ทั้งยังเป็นคนดังมหาเศรษฐี เพราะยอดรายได้ที่ปี 2018 ของแบรนด์นั้นสูงถึง 570 ล้านดอลลาร์!

 

 

 

FASHION

Savage X Fenty

& Fenty

แค่แบรนด์เครื่องสำอางยังไม่พอ เป้าหมายของริอานน่าไกลยิ่งกว่านั้น เดือนกันยายน ปี 2018 ริอานน่าตบเท้าเข้าสู่วงการแฟชั่น เมื่อเธอลอนช์แบรนด์ชุดชั้นในชื่อ Savage X Fenty ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของสตาร์สาวที่อยากสร้างสรรค์ชุดชั้นในที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวและทุกรูปร่าง เป็นการเพิ่มความมั่นใจและความเซ็กซี่ให้แก่พวกเธออีกทางหนึ่ง ล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ริอานน่ายังพลิกโฉมของวงการแฟชั่นอีกครั้ง เมื่อทำโชว์เปิดตัวชุดชั้นในคอลเล็กชั่นล่าสุด Savage X Fenty สุดอลังการด้วยตัวเอง โดยเชิญนางแบบมาร่วมเดินและศิลปินมาขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยมีการอัดรายการไว้ล่วงหน้า จากนั้นจึงนำมาออกอากาศให้ผู้ชมทั่วโลกได้ติดตามกันผ่านทาง Amazon Prime Video จุดเด่นคือโชว์นี้รวบรวมนางแบบทุกไซส์ ทุกสีผิว มาเฉิดฉายความสวยเซ็กซี่ที่หลากหลายผ่านไอเท็มชุดชั้นในสุดแซ่บ ไม่ได้มีแต่นางแบบรูปร่างผอมเพรียวเท่านั้นเหมือนในแฟชั่นโชว์ส่วนใหญ่

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ ริอานน่ายังเปิดตัว Fenty แบรนด์เสื้อผ้าของเธอเองภายใต้บริษัทแฟชั่นยักษ์ใหญ่สุดหรู LVMH โดยเธอเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ได้ทำแบรนด์ร่วมกับ LVMH เลยทีเดียว Fenty นำเสนอทั้งเสื้อผ้า แอ็กเซสซอรีส์ และรองเท้า จำหน่ายไอเท็มต่างๆ ผ่านทั้งทางหน้าร้านและออนไลน์ โลกของริอานน่าขยายใหญ่ไปเรื่อยๆ จริงๆ

 

 

BOOK

Her Artsy Book

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ริอานน่ายังเปิดตัวหนังสือภาพสุดเก๋ของตัวเองในชื่อ Rihanna ที่มีความหนาถึง 504 หน้า และอัดแน่นด้วยภาพสวยๆ ของเธอทั้งตอนทำงานและแฮงเอาต์กับเพื่อน ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนมากถึง 1,050 ภาพ ป๊อปสตาร์ชื่อดังใช้เวลาทำหนังสือภาพเล่มนี้นานถึง 5 ปีเลยทีเดียว คาดว่าระหว่างที่แฟนๆ รองานเพลงอัลบั้มใหม่ที่ไม่ชัวร์ว่าจะปล่อยออกมาเมื่อไร (แต่ว่ามีแน่ๆ) หนังสือภาพนี้น่าจะพอทำให้พวกเขาหายคิดถึงงานเพลงของเธอได้สักนิดล่ะนะ

 

 

MUSIC

Her Upcoming Album

แม้จะง่วนกับธุรกิจหลายอย่าง แต่แฟนเพลงไม่ต้องนอยด์ไป เพราะริอานน่ายังไม่แขวนไมค์แน่นอน ล่าสุดเจ้าตัวคอนเฟิร์มว่ากำลังทำอัลบั้มใหม่แฝงกลิ่นอายเร็กเก้! หลังห่างหายจากการออกอัลบั้มมานานราว 3 ปี จากอัลบั้มที่แล้ว Anti ซึ่งปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2016 นู่น ล่าสุดริอานน่าเผยกับนิตยสาร Vogue อเมริกา ฉบับเดือนพฤศจิกายน ว่าเธอกำลังทำอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 9 อยู่ (ทั้งยังเคยพูดถึงอัลบั้มว่าชื่อ R9 ทางอินสตาแกรมเมื่อราว 1 ปีกว่า) “อัลบั้มนี้มีกลิ่นอายของดนตรีเร็กเก้ในแบบที่ไม่เคยได้ยินทั่วๆ ไป และเราจะสัมผัสได้ถึงองค์ประกอบต่างๆ เกี่ยวกับดนตรีเรกเก้ในทุกแทร็ก ฉันรู้สึกว่าเร็กเก้เป็นดนตรีที่ใช่สำหรับตัวเองเสมอ มันอยู่ในสายเลือด ไม่ว่าฉันจะอยู่ไกลหรือห่างจากวัฒนธรรมเร็กเก้หรือสภาพแวดล้อมที่เติบโตมา (บาร์เบโดส) มากเพียงใด แต่ดนตรีเร็กเก้ไม่เคยหายไปไหน มันยังคงเต็มเปี่ยมอยู่ในใจฉันเหมือนเดิมเสมอ” ริอานน่าบอกไว้อย่างนั้น ตอนนี้ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเธอจะปล่อยอัลบั้มออกมาเมื่อไร แต่อย่างน้อยก็วางใจได้ล่ะนะว่ายังทำเพลงอยู่จ้า ไม่ได้หันไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัวนะ!

 

 

 

[Credit]

Instagram: badgalriri

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

DYSON x NYFW ส่อง 3 เทรนด์ผมบนรันเวย์ จากนิวยอร์กแฟชั่นวีค 2020
ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

หากพูดถึงไพรเมอร์ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ หนึ่งในนั้น ทุกคนต้องนึกถึง [...]

READ MORE