ครบรอบ 14 ปี Romrawin Clinic สวยใสไม่ตกเทรนด์กับคุณขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน

ครบรอบ 14 ปี Romrawin Clinic สวยใสไม่ตกเทรนด์กับคุณขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน

เนื่องในโอกาสครบรอบ 13 ปี ขึ้นปีที่ 14 OK! ได้มีโอกาสพูดคุยถึงเรื่องเทรนด์และนวัตกรรมความงาม พร้อมไลฟ์สไตล์ในการดูแลตัวเองของสาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ คุณจอย-ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ รมย์รวินท์ คลินิก ผู้นำในด้านนวัตกรรมความงาม ที่คอยดูแลเอาใจใส่ตัวเองและเหล่าลูกค้าผู้มาใช้บริการที่คลินิกได้เป็นอย่างดี พร้อมเตรียมเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี ของรมย์รวินท์ คลินิก ( Romrawin Clinic )

รมย์รวินท์ ครบรอบ 14 ปีแล้ว มีแพลนที่จะขยายธุรกิจหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

เนื่องจากได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาตลอด 14 ปี ดังนั้นตอนนี้รมย์รวินท์จึงมีแพลนขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ค่ะ ตั้งแต่นักศึกษาไปจนถึงในกลุ่มของคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน รวมถึงการขยายสาขา และการทำตลาดต่างประเทศ พยายามพัฒนาให้ดีกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

แล้วใน 14 ปี ที่ผ่านมา โปรแกรมทรีตเมนต์ หรือเทรนด์ความงามที่ลูกค้าเลือกและ สนใจมาทำที่รมย์รวินท์คลินิกมากที่สุดคืออะไร

โปรแกรมที่ลูกค้าสนใจมากที่สุด คงไม่พ้นกลุ่มยกกระชับและทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่า รมย์รวินท์นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามา ลูกค้าก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เชื่อว่าเกิดจากความเชื่อมั่นในผลการรักษาของรมย์รวินท์ และไว้วางใจว่ารมย์รวินท์คือผู้นำในด้านนวัตกรรมความงามค่ะ

คุณยังดูสวยเป๊ะอยู่เลย มีเทคนิคการดูแลผิวอย่างไร บ้างคะ แล้วโดยส่วนตัวคุณให้ความสำคัญกับ เรื่องไหนเป็นพิเศษไหมคะ

ปกติไลฟ์สไตล์ของพี่เป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองอยู่แล้ว ทั้งใน เรื่องของอาหารการกิน การออกกำลังกาย แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ เลยก็คือการดูแลผิวที่รมย์รวินท์คลินิกนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) การดูแลผิวเป็นสิ่งที่พี่ให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะการที่เราจะมีผิวพรรณที่ดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง และที่สำคัญต้องไม่เครียดด้วยนะคะ การดูแลผิวให้ดีคือจุดเริ่มต้นของความสวยเลยค่ะ

เทรนด์ความงามใหม่ๆ ที่กำลังจะมาในปี 2019 นี้ ทางรมย์รวินท์มีการเตรียมพร้อม และสนับสนุน เทรนด์ที่กำลังจะมาอย่างไรบ้างคะ

ก่อนอื่นพี่ต้องบอกก่อนว่า เทรนด์ความงามเป็นอะไรที่มาเร็วไปเร็ว แต่ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์อะไร ทางรมย์รวินท์ก็พร้อมที่จะซัพพอร์ต ด้วยบุคลากรทางการแพทย์และเครื่องมือที่ทันสมัยเสมอค่ะ จึงมั่นใจได้เลยค่า มาที่รมย์รวินท์ สวยใสกลับไปแน่นอนค่ะ

เทคนิคการดูแลผิวให้สวยใสสไตล์รมย์รวินท์ มีขั้นตอนการดูแลอย่างไรบ้าง

ก่อนอื่นต้องดูแลผิวให้แข็งแรง รักษาโดยแพทย์ผู้มี ประสบการณ์ที่เข้าใจสภาพผิวในแต่ละช่วงวัย รวมถึงการใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐาน ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังที่เชื่อถือได้

นิยามคำว่า ผู้หญิงสวยในแบบฉบับของรมย์รวินท์ ต้องเป็นอย่างไร

เป็นความสวยที่เป็นแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล คือมีความสวยในแบบของตนเอง เพราะรมย์รวินท์เชื่อว่า ความสวยในแบบของตนเอง จะทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในการใช้ชีวิต และพร้อมเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ล่าสุด รมย์รวินท์ คลินิก ได้รับรางวัล Best Beauty Clinic for Glowing Skin และ Romrawin Swiss Glacier Mineral Mist ได้รับรางวัล Best Hydrating Facial Mist จาก OK! Beauty Choice 2018 รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ต้องบอกว่าหายเหนื่อยเลยทีเดียวค่ะ แต่ที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือ การที่ได้รับรางวัล ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นในการ สรรหานวัตกรรมใหม่ๆ พัฒนาศาสตร์การรักษา และที่ขาด ไม่ได้คือการบริการระดับ First Class ทั้ง 25 สาขาทั่วประเทศค่ะ

ก้าวต่อไปของรมย์รวินท์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาบ้างไหม

มีนวัตกรรมใหม่เข้ามาแน่นอน แต่ตอนนี้คงต้องขออุบไว้ก่อนนะคะ แต่เอาเป็นว่าถ้าหากรมย์รวินท์เลือก ต้องถือว่า ประสิทธิภาพต้องดี ลูกค้าประทับใจแน่นอนค่ะ เพราะล่าสุด ทางรมย์รวินท์ก็เพิ่งเปิดตัว 2 นวัตกรรมความงามใหม่ไป คือ Nu Pico ที่มีจุดเด่นเพื่อผิวกระจ่างใส แถมยังลบรอยสักได้ทุกสี และอีกนวัตกรรมคือ Thermage FLX ซึ่งลูกค้าให้ผล ตอบรับเป็นอย่างดี เพราะได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมากค่ะ และต่อจากนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มา ก็ต้องรอลุ้นกันนิดหนึ่งรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

เมื่อปีที่แล้ว OK! ครบรอบ 12 [...]

READ MORE
เปลี่ยนสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ปลอดภัยไร้กลิ่น ไม่ทำลายหนังศีรษะและผม

เปลี่ยนสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ปลอดภัยไร้กลิ่น ไม่ทำลายหนังศีรษะและผม

หลายปีที่ผ่านมา กระแสรักสุขภาพมาแรงแซงทุกอย่าง อาจเป็นเพราะคนเรามีความเสี่ยงมากขึ้นที่จะเกิดโรคต่างๆ  เมื่อเริ่มตระหนักว่าสุขภาพสำคัญแค่ไหน [...]

READ MORE