ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น กับลันช์เซ็ตเมนูใหม่พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ Rossini

ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น กับลันช์เซ็ตเมนูใหม่พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ Rossini

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียน หรือเป็นแฟนคลับของห้องอาหารสไตล์ทัสกันวิลล่าอย่าง Rossini ต้องไม่พลาด เพราะตอนนี้ลันช์เซ็ตชุดใหม่เตรียมพร้อมต้อนรับเหล่านักชิมอยู่แล้วที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

 

Rossini

             Rossini Rossini

 

เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เอ็กซ์คลูซีฟเชฟของ Rossini

การันตีด้วยประสบการณ์การปรุงอาหารกว่า 20 ปี

ที่นี่เสนออาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นที่ครีเอทโดยเอ็กซ์คลูซีฟเชฟอย่าง เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ ที่สั่งสมประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 20 ปี ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารจากประเทศบ้านเกิดและเทคนิคใหม่ ๆ บวกกับความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน มั่นใจได้เลยว่าอาหารที่ออกมาจะอร่อยถูกปาก และได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมแบบอิตาเลี่ยนได้อย่างแท้จริง

 

เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้

 

โดยลันช์เซ็ตเมนูใหม่ที่เชฟครีเอทออกมามีให้เลือกทั้งอาหารคาวและของหวาน เริ่มที่ Vignarola (วินญาโรล่า) ซุปกึ่งสตูว์ที่รวบรวมเอาวัตถุดิบชั้นดีต่าง ๆ มาสร้างความหวานแบบธรรมชาติทั้งถั่วลันเตา ถั่วปากอ้า อาร์ติโชค และหัวหอม และเสริมรสชาติด้วยแพนเชตต้า หรือเบคอนแบบอิตาเลียน และกวนชาเล่ หรือแฮมจากแก้มหมูด้วย

 

ัลันช์เซตเมนู ที่ Rossini

 

เมนูต่อไปเป็นซุปเย็นที่เหมาะกับหน้าร้อน และอาหารร้อน ๆ แบบเมืองไทยสุด ๆ Tomato Gazpacho with crab meat ซุปที่ทำจากมะเขือเทศท้อ และผักหลากหลายชนิดทั้ง แตงกวา เซเลอรี่ หัวหอม และแครอท ช่วยดับร้อน ให้รสชาติเข้มข้น เสริ์ฟพร้อมกับกรรเชียงปูที่ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยเข้าไปอีก

 

Lunch set menu at Rossini

 

สำหรับซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด Octopus and Tiger prawn with fava beans ที่นำปลาหมึกยักษ์จากอิตาลีมาเสิร์ฟคู่กับกุ้งลายเสือ ราดซอสที่ทำจากกุ้งลอบสเตอร์ พร้อมกับเครื่องเคียงอย่างครีมถั่วปากอ้า หัวหอมอบและ แฮมแก้มหมู

 

ปลาหมึกยักษ์ และกุ้งลายเสือ Rossini

 

ถัดมาคือ Guinea fowl with braised Belgian endive and parsnip puree เนื้ออกไก่ต๊อกที่นำไปซูวีด ทำให้คงความนุ่ม และชุ่มชื้นเอาไว้ เสิร์ฟพร้อมผักตุ๋นในน้ำส้มที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวาน ตัดกับรสชาติของครีมจากหัวพาร์สนิพ ทำให้ได้รสชาติหลากหลายในจานเดียว

 

Guinea fowl @ Rossini

 

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง Fruit Salad and mint Granite ที่คัดเลือกผลไม้คุณภาพดีในแต่ละฤดูกาลมาทำเป็นสลัดผลไม้ ทานคู่กับน้ำแข็งเกล็ดรสมินท์ และ ซอร์เบต์รสราสพ์เบอร์รี่ ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับคนชอบผลไม้ แถมยังไม่มีไขมันอีกด้วย

 

Fruit Salad and mint Granite @Rossini

 

นอกจากนี้ยังมีไวน์ชั้นนำราคาพิเศษหลากหลายที่สามารถเลือกได้จาก primoVino by Rossini’s” ให้ได้ลิ้มลองกันด้วยสำหรับสมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ใครสนใจอยากชิมลันช์เซ็ตตัวใหม่ หรืออาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นเมนูอื่น ๆ สามารถแวะไปได้ที่โรมแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลา 12:00 – 14:30 น.หรือหากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งก็สามารถโทรเข้าไปได้ที่ 02 6498364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อร่อยด้วย เซอร์ไพรส์ด้วย! กับ Surprise Menu 9 คอร์สสุดครีเอทที่ห้องอาหารชาร์ โฮเต็ล อินดิโก้

อร่อยด้วย เซอร์ไพรส์ด้วย! กับ Surprise Menu 9 คอร์สสุดครีเอทที่ห้องอาหารชาร์ โฮเต็ล อินดิโก้

ถ้าการทานดินเนอร์คือกิจกรรมสุดโปรดของคุณ OK! ขอแนะนำให้ควงคู่สุดที่รักไปเช็คอินที่ห้องอาหารชาร์ (CHAR [...]

READ MORE
สำรวจ 9 ไฮไลต์จาก ถนนสุรวงศ์ จรดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ควรค่ากับการเช็คอิน

สำรวจ 9 ไฮไลต์จาก ถนนสุรวงศ์ จรดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ควรค่ากับการเช็คอิน

ถนนสุรวงศ์ กลายเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของกรุงเทพไปแล้ว อย่างที่เราได้เห็นกันตามโซเชียลมีเดียว่าถนนสายนี้มีสถานที่เก๋ๆ และกิจกรรมแฮพเพนนิ่งอยู่เสมอ [...]

READ MORE