บทบาทใหม่ของ Ryan Reynolds กับการเป็นสุภาพบุรษตัวแทนน้ำหอม Armani Code

บทบาทใหม่ของ Ryan Reynolds กับการเป็นสุภาพบุรษตัวแทนน้ำหอม Armani Code

หลังมาๆ นี้ หลายคนอาจจะเห็นว่า หลุ่มหล่อไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) มักจะมาในลุคหล่อแบบติดตลก อย่างในหนังที่เล่นอย่าง Deadpool ก็จะติดตลกร้าย ทำให้เรารู้สึกตกหลุมรักมาดกวนๆ ของเค้า ซึ่งล่าสุด GIORGIO ARMANI BEAUTY (จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้) แบรนด์ระดับโลกอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน ได้ทำให้เราได้ ไรอัน เรย์โนลด์ส แบบหล่อๆ เท่ๆ อีกครั้ง ในบทบาทของ สุภาพบุรษตัวแทนน้ำหอม Armani Code


Ryan Reynolds Is the New Face of Armani Code 


Armani Code

“ไรอัน เรย์โนลด์ส เป็นคนหนุ่มยุคใหม่ที่เป็นสัญลักษณ์ของการบรรลุเป้าหมายสูงสุดของตนเอง และนั่นทำให้เขาเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทนความเย้ายวนที่ทันสมัยของหนุ่ม  อาร์มานี่ โค้ด ซึ่งเป็นสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีความน่าเชื่อถือ ดูดีมีสไตล์โดยไม่ต้องพยายาม และมีความย้อนแย้งในระดับที่เหมาะสม”  จิออร์จิโอ อาร์มานี่ กล่าว

แคมเปญชุดแรกที่นักแสดงหนุ่มผู้นี้นำแสดงคือ โฆษณาน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้มีชื่อว่า  Armani Code Absolu ภาพยนตร์โฆษณากำกับโดยรีด โมราโน (Reed Morano) ซึ่งได้รับรางวัลเอ็มมี่ (Emmy Award) จากซีรี่ย์ “The Handmaid’s Tale” ส่วนภาพนิ่งถ่ายโดยแมทธิว บรูคส์ (Matthew Brookes)

Armani Code

น้ำหอม อาร์มานี่ โค้ด เปิดตัวครั้งแรกในปี 2547 เป็นตัวแทนที่ทันสมัยของการบรรลุเป้าหมายสูงสุดของตนเองและความมีตัวตนของสุภาพบุรุษผู้เชี่ยวชาญศิลปะการบริหารเสน่ห์ และติดท็อปเท็นในการจัดอันดับสุดยอดน้ำหอมบุรุษทั่วโลก

ไรอัน เรย์โนลด์ส Ryan Reynolds

ไรอัน เรย์โนลด์ส เคยได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม และเป็นผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง “Deadpool” ซึ่งทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดหลายรายการของค่ายทเวนตี้ธ์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (20th Century Fox) เป็นนักแสดงนำชายที่หาตัวจับยากที่สุดคนหนึ่งของวงการ สามารถพลิกบทบาทไปสวมวิญญาณเป็นตัวละครประเภทต่างๆ ได้อย่างแนบเนียนและสมจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนวดราม่า แอคชั่น หรือคอเมดี้อย่างยอดเยี่ยม และอื่นๆอีกในสายงานนี้

Armani Code

ความหลากหลายของผลงานที่ผ่านมา ตั้งแต่ภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอเมดี้อย่าง “The Hitman’s Bodyguard” แนวทริลเลอร์อย่าง “Life” “Safe House” และ “Buried” แนวดราม่าอย่าง “Green Lantern” “Woman in gold” และ “Mississippi Grind” ไปจนถึงภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญอย่าง “The Amityville horror” และหนังชวนหัวอย่าง “The change up” และ “The proposal” พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีไม้ลายมือทางการแสดงที่เหนือชั้นของไรอัน เรย์โนลด์ส

ผลงานลำดับต่อไปที่กำลังจะออกมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ได้แก่ “Clue” หนังไลฟ์แอคชั่น (live-action) ซึ่งดัดแปลงจากบอร์ดเกมชื่อเดียวกันที่เขาอำนวยการสร้างและนำแสดงเอง และ “6 Underground” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ที่คอหนังตั้งตารอ ซึ่งมีกำหนดออกฉายทาง Netflix ในช่วงฤดูหนาวปีนี้

นอกจากงานด้านการแสดงแล้ว ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารของมูลนิธิไมเคิล เจ. ฟ็อกซ์เพื่อการวิจัยโรคพาร์กินสัน (Michael J. Fox Foundation for Parkinson’s Research) อีกด้วย หล่อครบรสแบบนี้ ใครไม่หลงรักก็แย่แล้ว

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE
“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

มาร์ค เจคอบส์ ชวนทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหอมแบบใหม่ ที่จะทำให้ [...]

READ MORE