ตัวจริงของ ไรอัน เรย์โนลด์ส ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนจาก Deadpool 2

ตัวจริงของ ไรอัน เรย์โนลด์ส ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนจาก Deadpool 2

ถ้าคุณคือแฟนหนังของซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนอย่างเดดพูลมาตั้งแต่ภาคแรก Deadpool (2016) เดือนนี้ต้องไม่พลาดเช็คอินโรงหนังเพื่อชมภาคต่อ Deadpool 2 นำแสดงโดยไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหน้าหล่อหุ่นแซ่บเช่นเคย ครั้งนี้เขากลับมาสาดความห่าม ความแสบซ่า ความบ้าสุดโต่ง และความจิกกัดเสียดสี ร่วมด้วยจอช โบรลิน นักแสดงรุ่นใหญ่ที่มารับบทเคเบิล ตัวร้ายขาโหดและอีกหลายนักแสดงสุดห่าม คาดกันว่าน่าจะเป็นภาคต่อที่ดูสนุก สุดเกรียนอีกเช่นเคย ซึ่งนี่เป็นผลงานจอเงินเรื่องแรกและเรื่องเดียวของไรอันในปี 2018

 

ไรอัน เรย์โนลด์ส กลับมาเกรียนอีกครั้งใน Deadpool 2

 

 

 

ส่วนชีวิตครอบครัวของไรอัน วัย 41 ปี กับเบลค ไลฟ์ลี่ วัย 30 ปี ภรรยานักแสดงที่ลั่นระฆังวิวาห์มาตั้งแต่ปี 2012 ก็ยังคงหวานสุดๆ และยิ่งมีพยานรักเป็นลูกสาวด้วยกัน 2 คนด้วยแล้ว ชื่อเจมส์และอิเนส ก็ดูเหมือนนั่นจะยิ่งทำให้ความรักของทั้งคู่หวานยิ่งกว่าเก่า ช่วยเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์ไปอีก และทั้งไรอันกับเบลคต่างก็คอยสนับสนุนและให้กำลังใจกันในทุกๆ เรื่อง “ยิ่งมีลูก ผมก็รู้สึกรักภรรยาของผมมากขึ้นไปอีก รักเธอมากกว่าใครในตลอดชีวิตที่ผ่านมา ผมเองก็ยังไม่อยากเชื่อเลย” ยังมีอีกหลายเรื่องของไรอันที่น่าสนใจ และทำให้เรารู้สึกว่าภายใต้สีหน้าขรึมๆ (ที่ออกแนวเซ็งโลก) เขามีอารมณ์ขัน และที่สำคัญอบอุ่นและโรแมนติกมาก

 

ON DEADPOOL 2

สำหรับภาคนี้ นักแสดงและทีมงานบินไปถ่ายทำกันที่แวนคูเวอร์ แคนาดา ประเทศบ้านเกิดของไรอัน ข่าวว่าตัวเมืองของแวนคูเวอร์ต้องถูกปิดอยู่หลายวันเพื่อให้เขาและทีมงานเข้าไปถ่ายทำหนังได้ “ถามว่า Deadpool ภาคแรกกับ Deadpool 2 ต่างกันอย่างไร ถ้าภาคแรกพูดถึงเรื่องราวความรัก ภาคนี้ส่วนหนึ่งก็พูดถึงครอบครัวนะ เราอยากให้เรื่องราวของหนังบอกคนดูว่ายังมีความมหัศจรรย์และความหวังบนโลกใบนี้อยู่ ทั้งยังมีฉากที่ผมรู้สึกว่าน่าจะสะเทือนอารมณ์มากกว่าภาคแรกอีกด้วย สารที่เราต้องการสื่อยังมีอยู่และสำคัญ การถ่ายทำเรื่องนี้สนุกมากๆ เพราะความผิดพลาดของเดดพูลมันตลกและหลายครั้งก็ทำให้คนรอบข้างได้รับอันตรายและบาดเจ็บไปด้วย เรื่องหนึ่งที่ทำให้การรับบทเดดพูลสนุกมากก็คือการที่เดดพูลออกจะเป็นพวกปัญญาอ่อนนี่ล่ะ แต่ที่จริงแล้ว เขาก็อยากเป็นคนที่ดีขึ้นนะครับ”

 

 

 

 

ON ANXIETY

ความวิตกกังวลเกิดได้กับทุกคน ไม่เว้นแม้แต่คนดังฮอลลีวูด ไรอันบอกว่าเขามีอาการวิตกกังวลมาตั้งแต่เด็กๆ เลยมักจะตื่นเต้นกระวนกระวายใจ โดยเฉพาะเมื่อครั้งหนัง Deadpool ภาคแรกเข้าฉายในปี 2016 แม้ผลตอบรับอันท่วมท้นและความสำเร็จของหนังเรื่องนี้จะทำให้ Deadpool ขึ้นแท่นหนังเรตอาร์ที่ทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุดในปีนั้น และทำให้เขาวิตกกังวลน้อยลง แต่ไรอันก็วิตกกังวลมากขึ้นไปอีกเมื่อต้องรับมือกับความคาดหวังและความตื่นเต้นของแฟนๆ ในช่วงเดินสายโปรโมตหนัง “เบลคช่วยให้ความวิตกกังวลของผมลดลง ทำให้ผมผ่านมันมาได้ ผมโชคดีที่มีเธออยู่เคียงข้าง เธอทำให้ผมรู้สึกเป็นปกติครับ”

 

 

 

ON BLAKE

ขณะขึ้นรับรางวัลนักแสดงตลกยอดเยี่ยมจากหนัง Deadpool ที่งาน MTV Movie Awards ในปี 2016 ไรอันยังคงไม่ลืมกล่าวขอบคุณเบลค ภรรยาสุดที่รัก แต่ก็ยังคงมีความติดตลกตามสไตล์ไรอัน “ผมอยากขอบคุณเบลค ภรรยาของผม ทุกอย่างที่ผมทำก็เพื่อทำให้เธอหัวเราะ โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์” ไรอันยังรักเบลคมาก ถึงขนาดเอ่ยปากชมเธอออกสื่อบ่อยๆ “เบลคมักมองผู้อื่นด้วยความเข้าอกเข้าใจเสมอ เธอรับมือกับความโกรธ ความเกลียด ของคนอื่นด้วยการย้อนนึกดูว่า ที่พวกเขาเป็นแบบนี้ เป็นเพราะเคยเจอะเจอเหตุการณ์อะไรมาเมื่อตอนเด็กๆ หรือเปล่า เธอทำให้ผมเป็นคนที่รู้จักเข้าอกเข้าใจผู้อื่นมากขึ้น” ส่วนเรื่องสไตล์ของภรรยาสาวพราวเสน่ห์ แน่นอนว่าไรอันก็ชื่นชมเช่นกัน “ภรรยาผมรู้ดีว่าจะแต่งตัวอย่างไรเวลาเดินพรมแดง สงสัยเธอจะเป็นบียอนเซ่แห่งเรดคาร์เปตล่ะ”

 

ไรอันกับเบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาสุดสวยที่แต่งตัวมาได้เข้ากับธีมสีแดงของ Deadpool 2 สุดๆ เอาใจไรอันไปเลยค่า!

 

 

ON HIS FAMILY

ไรอันเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่ขึ้นชื่อว่ารักครอบครัวมากๆ “ผมไม่ได้ล้อเล่นนะ ตอนที่ปิดกล้อง Deadpool ภาคแรก ผมรีบไปขึ้นเครื่องบินไฟลต์ที่ไปกรุงเทพฯ ภายใน 1 ชั่วโมง ทั้งๆ ที่ตอนนั้นยังมีเมคอัพรอยแผลของตัวละครเดดพูลเต็มหน้าอยู่เลย เพราะว่าจะได้ไปหาเบลคและลูกได้ทันทีน่ะ” ทั้งนี้ตอนนั้นเบลคบินมาถ่ายหนังดราม่าจิตวิทยาเรื่อง All I See Is You (2016) ที่เมืองไทย

 

 

 

ON CPR COURSE

ไม่เพียงแต่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจอเท่านั้น แต่ไรอันยังเป็นซูเปอร์ฮีโร่นอกจอด้วย! ครั้งหนึ่งคุณพ่อลูกสองเคยโพสต์รูปที่เขาเข้าเรียนคอร์สช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) ลงอินสตาแกรม พร้อมเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยช่วยชีวิตหลานไว้ได้เพราะความรู้ที่ได้เรียนจากคอร์สนี้ “หลายปีที่ผ่านมา ผมเข้าคอร์สเรียน CPR ของสภากาชาด และไม่อยากเชื่อว่าสุดท้ายแล้วผมจะได้ใช้ความรู้จากคอร์สนี้มาช่วยชีวิตหลานของตัวเอง เพราะรู้ว่าต้องทำอย่างไร! นี่คือเรื่องจริงนะ!”

 

 

ON HIS RESTING FACE

นอกจากนักแสดงสาวคริสเตน สจ๊วร์ต จะขึ้นชื่อว่าชอบทำหน้านิ่งๆ ดูเบื่อโลก อยู่บ่อยๆ (ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้โกรธ ไม่ได้หงุดหงิด ไม่ได้ไม่สบอารมณ์ใดๆ) ไรอันก็เป็นอีกคนที่มักมีสีหน้าแบบนี้ จนทั้งสื่อและแฟนๆ ยังแซวในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะรูปกลุ่มในตำนานของเขากับเบลค, นักร้องสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ กับทอม ฮิดเดิลสตัน แฟนเก่าของเธอ และเพื่อนๆ เมื่อครั้งมารวมตัวแฮงเอาต์กันช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์วันชาติของอเมริกาในปี 2016 หลายคนเมาท์ว่าทำไมหน้าตาไรอันดูไม่มีความสุขอะไรขนาดนั้น นักแสดงหนุ่มกล่าวติดตลกว่า “นี่เป็นปัญหาที่ผมเจอมาตลอดชีวิต ผมไม่รู้ว่ามีคนถ่ายรูปอยู่ ก็เลยทำหน้าแบบนั้นตามสไตล์ของผม ราวกับเป็นคนที่วิญญาณออกไปจากโลกนี้แล้วอย่างไรอย่างนั้นเลย”

 

 

ON PEOPLE’S SEXIEST MAN ALIVE

ถ้าขาดเรื่องนี้ไปก็คงแปลกๆ ถ้ายังจำกันได้ ครั้งหนึ่งไรอันเคยคว้าตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดในโลกประจำปี 2010 ของนิตยสาร People ด้วย แต่ไรอันก็เปิดใจถึงเรื่องนี้แบบขำๆ ว่า “ตำแหน่งนี้ทำให้ครอบครัวผมล้อผมเรื่องนี้ได้ตลอดชีวิตเลยล่ะ” ในขณะที่เมื่อมีลูก ดีกรีความเซ็กซี่ของเขาก็ยังไม่ลดละ เพราะพระเอกหนุ่มยังคว้าตำแหน่งคุณพ่อที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกประจำปี 2016 ของนิตยสาร People ไปครองได้อีก!

 

 

 

 

ON HIS BROMANCE WITH JAKE GYLLENHAAL

การเล่นหนังเรื่อง Life (2017) กับเจค จิลเลนฮาล ทำให้ไรอันกับเจคสนิทกันไปเลย ช่วงเดินสายโปรโมตหนัง ไรอันเปิดใจถึงความสัมพันธ์สุดซี้ของเขากับเจคด้วย “ผมคิดว่าเจคเป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่งในปัจจุบันนี้ เป็นหนึ่งในนักแสดงคนโปรดของผม และเป็นผู้ชายใจดีที่สุดคนหนึ่งที่ผมเคยเจอ สุดท้ายกลายเป็นว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลาเลยล่ะ บ้านเราก็อยู่ใกล้ๆ กัน บางครั้งเจคแวะมาหาผมกับเบลคที่บ้าน จริงๆ เบลคทำอาหารเก่งมากนะ แต่ผมรู้สึกว่าเจคน่าจะทำอาหารเก่งกว่าเธอนิดหนึ่ง (หัวเราะ)”

 

 

ON HIS HUMOUR

จะว่าไปไรอันมีความเกรียนเหมือนตัวละครเดดพูลไม่น้อย นอกจากจะชอบอัพอะไรฮาๆ หรือแซวลูกสาวตัวเองในทวิตเตอร์แล้ว ไรอันยังชอบลงรูปแกล้งหลายคนในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเฉพาะสาวเบลค ภรรยาที่มักจะตกเป็นเป้าของการถูกแกล้งเสมอ โดยไรอันแกล้งลงรูปที่เห็นหน้าเบลคเสี้ยวเดียวเพื่อแฮปปี้เบิร์ธเดย์วันเกิดเธอ หรืออัพรูปเธอในชุดตลกๆ ฯลฯ นอกจากนี้เขายังเคยลงรูปแกล้งคุณแม่ คนดังคนอื่นๆ รวมทั้งรูปตัวเองทำอะไรบ้าๆ บอๆ ในอินสตาแกรมด้วย

 

 

 

ไรอันลงรูปแกล้งคุณแม่ของตัวเอง

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ vancityreynolds, blakelively, taylorswift]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE