SANDRA’S LITTLE GIRL

February 15, 2016 at 6:06 pm  •  0 Comments

By

แซนดร้า บูลล็อค ครอบครัวใหญ่ขึ้นต้อนรับเด็กน้อยคนใหม่

 

เธอคืออีกหนึ่งสาวใจบุญของวงการฮอลลีวูด ล่าสุดแซนดร้า บูลล็อค นักแสดงออสการ์วัย 51 ปีและเจ้าของตำแหน่งผู้หญิงสวยที่สุดในโลกประจำปี 2015 จากการจัดอันดับของนิตยสาร People โดยตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว หลังรับไลลา เด็กหญิง วัย 3 ปีมาอุปการะเป็นลูกบุญธรรมตามที่มีข่าวลือมาพักใหญ่ แซนดร้าเปิดเผยข่าวดีเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับภาพถ่ายครอบครัวสุขสันต์ในนิตยสาร People ซึ่ง ช่างภาพไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นไบรอัน แรนดอลล์ แฟนหนุ่มช่างภาพและอดีตนายแบบสุดแซ่บวัย 49 ปีของเธอนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม แซนดร้ายังคงปิดปากเงียบเรื่องแฟนหนุ่มช่างภาพของเธอ และพยายามเลี่ยงที่จะไม่เอ่ยชื่อหวานใจออกมาโดยตรง “ช่างภาพมีความอดทนมากค่ะ เพราะการจับเด็ก 2 คนและผู้ใหญ่อีก 1 คนที่ไม่ชอบการโพสท่าถ่ายรูป มาโพสท่านิ่ง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย” แต่เมื่อถามถึงลูกสาวตัวน้อยที่เธอเพิ่งรับมาเลี้ยงจากหลุยเซียนา แซนดร้ายินดีให้ข้อมูลเต็มที่ “เมื่อมองไปที่ไลลา ฉันรู้สึกได้เลยว่าเธอควรจะต้องมาอยู่กับเราที่นี่ ฉันรู้ว่าแกกลัว แต่ฉันอยากให้แกรู้ว่าหลุยส์กับฉันจะไม่ไปไหนไกล จะคอยอยู่เคียงข้างแกเสมอ”

แซนดร้ายังพูดถึงหลุยส์ ลูกชายวัย 5 ปี ซึ่งเธอรับมาเลี้ยงจากหลุยเซียนาเช่นกันในปี 2010 “หลุยส์ต้องการพี่น้องผิวสีน้ำตาลเหมือนกัน แกอดใจรอให้ถึงวันที่จะได้มีน้องแทบไม่ไหว หลุยส์เป็นเด็กฉลาด จิตใจดี และรู้อะไรมากกว่าที่ฉันคาดคิดไว้ ฉันคิดว่าแกพร้อมดูแลไลลาก่อนที่เราจะรับเธอมาเลี้ยงเสียอีก เขารู้ว่าจะวางตัวเป็นพี่ชายที่ดีได้อย่างไร แกรู้ดีว่าต้องรู้จักรอบคอบระมัดระวังและอ่อนโยน”

นักแสดงสาวเจ้าบทบาทมีความสุขมากที่ไลลาทำให้บ้านในแอลเอของเธอมีสีสันอย่างเช่นสีชมพูและสีสันระยิบระยับ และหลัง ๆ มานี้มีบรรดาตัวต่อเลโก้และของเล่นแบทแมนของหลุยส์เพิ่มเข้ามา “ครอบครัวฉันเราเข้ากันได้ดี มีทำตัวบ้า ๆ บอ ๆ บ้าง แต่เรารักและเข้าใจกัน” คุณแม่ผู้ภูมิใจในตัวลูก ๆ กล่าว “ฉันบอกได้เลยว่าเด็กที่ใช่มักเข้ามาในชีวิตฉัน ในเวลาที่ใช่เสมอ”

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>