ซาร่า เล็กจ์ และ โยเกิร์ต กับชุดผ้าไหมไทย บนพรมแดงในงาน Cannes 2019

ซาร่า เล็กจ์ และ โยเกิร์ต กับชุดผ้าไหมไทย บนพรมแดงในงาน Cannes 2019

ปีนี้พรมแดงบนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ก็จะคึกคักหน่อย อีกทั้งยังเห็นสาวๆ ชาวไทย ไปโลดแล่นอยู่บนพรมแดงกันหลายคนเลยทีเดียว โดยในวันที่ 19  พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา ก็ถึงคิวของ สองสาว ซาร่า เล็กจ์ และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่มาร่วมเดินบนพรมแดงชื่อดังระดับโลกนี้ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนของแบรนด์ ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” (Piper Heidsieck) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ออฟฟิเชียลแชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นแชมเปญแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอีกด้วย ถือว่าทริปครั้งนี้ เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ สำหรับพวกเธอเลยจริงๆ

Cannes 2019
“ซาร่า เล็กจ์” และ “โยเกิร์ต” สวยสดใสเฉิดฉายบนพรมแดงงาน Cannes 2019 รับฤดูใบไม้ผลิแห่งเมืองคานส์ ในลุค THAI SILK RESORT LOUNGE BY ASAVA” ในฐานะตัวแทนจาก “PIPER HEIDSIECK”

SARA LEGGE & YOGURT AT CANNES 2019


Cannes

โดยทริปของสองสาวในครั้งนี้ นำทีมโดย คุณจุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการ แห่ง บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด ที่พาสองนักแสดงสาว โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม และ ซาร่า เล็กจ์ ร่วมด้วย “หมู-อาซาว่า” พลพัฒน์ อัศวะประภา สู่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 โดยในปีนี้ได้จับมือกับ ASAVA สร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ขวดแชมเปญ รุ่น LIMITED EDITION และชุด RED CARPET

Cannes

พลพัฒน์ อัศวะประภา เผยว่า การมาเยือนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นจากการได้รับเกียรติให้ร่วมออกแบบขวดและกล่องแชมเปญให้กับทาง Piper Heidsieck ซึ่งนับเป็นเกียรติและความภูมิใจอย่างสูงในฐานะดีไซเนอร์ไทย เพราะที่ผ่านมาจะมีแต่นักออกแบบชื่อดังระดับโลกอย่าง คริสเตียน ลูบูแตง, ฌอง ปอล โกลติเย่ร์ เป็นต้นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แชมเปญระดับโลก

จากงานออกแบบขวดแชมเปญ Piper Heidsieck นำมาสู่การออกแบบชุด RED CARPET ให้ โยเกิร์ต และ ซาร่า
ได้สวมใส่เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

Cannes

“คานส์” เป็นเมืองชายทะเลของประเทศฝรั่งเศส ภาพที่เห็นในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ตนตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกับสองสาวตัวแทนของ ไพเพอร์ ไฮด์ซีค จึงเป็นลุคที่เรียกว่า Casual Glam คือเป็นลุคที่ดูสดใส เบาสบาย ASAVA ออกแบบชุดให้มีความเป็นรีสอร์ท เลาจน์ (Resort Lounge) ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสจับคู่สีที่ตัดกัน

Cannes

สำหรับชุดของ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม โดดเด่นด้วย “กระโปรงผ้าไหมลายดอกสีเหลืองสด” จากอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ใส่ดีเทลในการจับจีบขึ้นโครงสร้างกระโปรงให้ดูโดดเด่น จับคู่กับเสื้อท่อนบนทรงชุดว่ายน้ำสีดำคอวีผ่าลึกเผยความร่าเริงสดใสแห่งแสงแดดและชายหาด ตัดกับเมกอัพริมฝีปากสีแดงสดอมส้มดูสวยโดดเด่นที่สุด

Cannes

ส่วน ซาร่า เล็กจ์ นั้น มาในชุดราตรีแบบใส่สบายๆ ในลุคเท่ๆ ใช้ผ้าสีสันสดใสตัดกันระหว่างสีส้มและสีชมพู ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ASAVA ออกแบบให้มวลของเดรสมีขนาดใหญ่กว่าปกติเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้การเดินพรมแดง ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นวัฒนธรรมของคานส์ฟิล์มเฟสติวัลอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าเข้ากันกับเมกอัพริมฝีปากสีแเดงอมส้มของเธอมากๆ เลย

Cannes

โดยชุดของทั้ง 2 สาวใช้ผ้าไทยในการตัดเย็บถึง 80% และตลอดการเดินทางกับทริปพิเศษแห่งปี 2019 กับ Piper Heidsieck นักแสดงทั้ง 2 ท่านจะสวมใส่ชุดจาก ASAVA และ ASV รวม 18 ชุด และยังมีภารกิจอีกมากมายที่เธอสองคนต้องทำ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรเพิ่มเติม มีลุคใหม่ของสาวๆ ออกมา OK! ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทแน่นอนค่ะ


ความรู้สึกของทั้ง 3 คน หลังเดินพรมแดงเมืองคานส์

 

 


รวมภาพเบื้องหลังและบรรยากาศของสองสาวบนพรมแดงเมืองคานส์


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งที่เปรียบเสมือนรักแรกของทุกคนไปแล้วในตอนนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก XingFei ( [...]

READ MORE
ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ไม่ติ่งก็ต้องติ่งแล้วงานนี้! เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ผลงานน่าดู ที่ส่งออร่าดาวรุ่งพุ่งแรง แจ้งเกิดให้กับนักแสดงหน้าใหม่ทั้งไทยและต่างประเทศ [...]

READ MORE