พูดคุยกับ 3 สาว 3 วัย กับ Seamless Bra เทรนด์ชุดชั้นในรุ่นใหม่ ที่ใครๆ ก็ต้องมี!

พูดคุยกับ 3 สาว 3 วัย กับ Seamless Bra เทรนด์ชุดชั้นในรุ่นใหม่ ที่ใครๆ ก็ต้องมี!

IT’S NOW TRENDY
“Seamless Bra”

เทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไป ความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีมากขึ้น บวกกับความสนุกในการแต่งตัว กล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดชั้นในกับเสื้อสวยๆ กลายมาเป็นแฟชั่นแบบเก๋ๆ แต่แค่บราสวยๆ อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเน้นการใช้งานด้วย อย่างเทรนด์ชุดชั้นในรุ่นใหม่ที่ออกมาตอบโจทย์สาวๆ กับบราไร้ตะเข็บ ไร้โครง (Seamless Bra) จาก Cherilon Intimate ที่มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ สามารถใส่ได้ทุกวันเพิ่มความมั่นใจได้ถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ วัยไหน ก็ใส่ได้สบายๆ แบบไม่ต้องอายใคร

 

 

ครั้งนี้ OK! ได้สัมภาษณ์ 3 สาว 3 สไตล์ มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า กับบราไร้ตะเข็บแบบชิคๆ เหมาะสำาหรับวัยรุ่นในการแมตช์ที่ง่ายและสนุกมากขึ้น, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับบราไร้ตะเข็บแบบสบายๆ มีตะขอหลัง ใส่ง่าย ถอดง่าย เพรียว กระชับ และมั่นใจสุดๆ และ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี กับบราไร้ตะเข็บแบบคลาสสิก ที่เก็บทรงสวย เรียบเนียนทั้งด้านหน้าและหลัง ยืดหยุ่นไม่รัดแน่น นี่คือบรา 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ทำให้สาวไทยสวยแบบมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอน

Seamless Bra

SPORT CHIC
มารีน่า – ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า

“ชอบมากเลยค่ะ ใส่แล้วรู้สึกสบาย มั่นใจ แมตช์กับ เสื้อผ้าตัวไหนก็ได้”

ในวัยขึ้นเลข 2 นี้ ดูแลตัวเองอย่างไร

ต้องดูแลจากภายในก่อนเลย พอขึ้นเลข 2 หนูก็เริ่มดูแล ตัวเองแล้ว รู้สึกว่าเมแทบอลิซึมเริ่มเปลี่ยนแปลงไปอย่าง ชัดเจน พยายามทานพวกโปรตีน ทานผัก ผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น แล้วช่วงนี้ก็เริ่มสนใจอาหารที่เป็นออร์แกนิก มากขึ้นค่ะ ที่สำคัญคือออกกำลังกายให้มากขึ้น ด้วยความที่หนูเป็นคนไม่ค่อยชอบเข้ายิมสักเท่าไร เพราะรู้สึกเบื่อก็เลย เข้าพวกคลาสต่างๆ เล่นคาดิโอ ปั่นจักรยาน หรือบอดี้เวท เข้ามาช่วยค่ะ

สไตล์การแต่งตัวของมารีน่า

หนูเป็นคนที่แต่งหลายสไตล์มาก แล้วแต่อารมณ์ของวันนั้นเลย บางวันก็แต่งแนวบอยอิช ดูเท่ๆ ซึ่งหนูเป็นคนชอบใส่กางเกงยีนตรงๆ หรือบางทีชอบใส่เอี๊ยม อาจจะใส่เดรสบ้าง แต่สไตล์ที่ขาดไม่ได้คือชอบใส่สนีกเกอร์ค่ะ คิดว่าการเลือกใส่ชุดชั้นในสำคัญแค่ไหน
สำคัญมากเลย ถ้าเราใส่เสื้อชั้นในที่ไม่เข้ากับรูปร่าง หรือใส่ ไม่สบาย วันนั้นทั้งวันจะอึดอัด และถ้าเสื้อผ้าที่ใส่ค่อนข้าง แนบตัว แล้วเห็นลายเสื้อใน ก็จะดูไม่สวย เพราะฉะนั้นต้องเลือกเสื้อ ในหรือ บราให้เข้า กับ รูป ร่าง แล้ว ต้องใส่สบาย ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ เพราะจะส่งผลต่อเราทั้งวันเลยค่ะ

ในแต่ละวัน มีการเลือกใส่บราอย่างไร

หนูจะเป็นคนที่แล้วแต่เลยนะคะ ถ้าปกติ จะชอบใส่บราเรียบๆ แล้วก็เลือกแบบที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย กระชับพอดีแมตช์กับเสื้อผ้าแล้วต้องดูสวยค่ะ

Seamless Bra

ถ้าให้แมตช์บรากับเสื้อผ้า มารีน่าจะแมตช์แบบไหน

บางทีก็ตั้งใจให้คนเห็นดีไซน์ของบราของเรานิดหนึ่ง แมตช์เข้ากับเสื้อเชิ้ต ก็แบบเปิดให้เห็นไหล่ เห็นสายหน่อยๆ บางทีใส่เป็นคร็อปท็อป กับกางเกงเอวสูง หรือจะคลุมแจ็คเก็ตเพิ่ม ก็ดูเก๋ดีนะคะ เพราะดีไซน์บราเดี๋ยวนี้โชว์ได้ ใส่แมตช์กับนั่นนี่ ไม่มีใครสังเกตหรอกค่ะ

ได้ลองใส่บราไร้ตะเข็บ จาก Cherilon Intimateแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

ด้วยความที่ในหนึ่งวัน หนูจะค่อนข้างแอกทีฟ ทำอะไรหลายๆ อย่าง เลยชอบใส่อะไรที่รู้สึกสบายๆ พอได้มาลองใส่ Seamless Bra ตัวนี้ ก็รู้สึกว่าใส่สบายมาก เข้าเชปสวย ใส่แล้วดูดี ดูมีเชป และพอไม่มีตะเข็บและโครงที่จะมากดทับ และทำให้อึดอัด ก็รู้สึกดีมากเลยค่ะ เวลาแมตช์ใส่กับอะไรก็ดูไม่โป๊ด้วยนะ เพราะมีฟองน้ำในตัว ถอดออกก็ได้ หนูว่าบราไร้ตะเข็บรุ่นนี้ เป็นมากกว่าเสื้อชั้นในเลยค่ะ การที่เราเอาชุดชั้นในที่มีดีไซน์เก๋ๆ มาแมตช์กับเสื้อผ้าก็ดูสวย ดูเป็นแฟชั่นไปอีกแบบ

ฝากผลงานให้แฟนๆ OK! ได้ติดตาม

ตอนนี้มีหลายอย่างเลยค่ะ มีละครเรื่อง ซ่อนเงารัก น่าจะใกล้ออนแอร์แล้ว แล้วก็กำลังทำเพลงใหม่ 2 เพลง มีเพลงที่ไปฟีเจอริ่งกับพี่ป๊อก (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ด้วย แล้วก็มีซิงเกิลใหม่ของตัวเองก็ใกล้ออกมาแล้วค่ะ

Seamless Bra

SLIM & SLEEK
แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์

“ใส่สบาย กระชับ ไม่รัดและไม่เจ็บ สะดวก ตอบโจทย์ สาวๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ”

ในวัยขึ้นเลข 3 นี้ ดูแลตัวเองอย่างไร

แน่นอนว่าต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย มีการเข้า คลาส ทำคาดิโอ สลับกับการวิ่งบ้าง ทานอาหารที่ดี พักผ่อนให้เพียงพอ ทุกอย่างมีความสำคัญมากๆ ถ้าเทียบกับเมื่อตอนที่อายุอ่อนกว่านี้ รู้สึกว่าเราสามารถทำทุกอย่างได้อย่างเต็มที่ ใช้ร่างกายอย่างหนักหน่วง แต่ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่า ต้องกลับมาดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

สไตล์การแต่งตัวของแพนเค้ก

ถ้าไม่ได้ไปทำงาน แพนจะใส่อะไรที่ชิลล์ๆ เช่น เสื้อกล้าม เสื้อยืด ผ้าลินิน หรือไม่ก็เป็นเดรสที่ใส่แล้วรู้สึกสบายๆ เน้นแบบใส่อยู่บ้านได้สบายๆ ใส่ได้ทั้งวัน

คิดว่าการเลือกใส่ชุดชั้นใน สำคัญแค่ไหน

แพนเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในแบบไหน ต้องเลือกและหาอะไรที่เหมาะกับตัวเรา เพราะชุดชั้นในมีส่วนสำคัญมากที่ทำให้ดูสวย ถ้าข้างในรู้สึกมั่นใจ การใส่เสื้อผ้าต่างๆ ก็จะทำให้ดูดีขึ้น หลายครั้งที่แพนลองหาแล้วรู้สึกไม่ชอบ โครงเยอะไป ดูหนาเกินไป เราต้องหาอะไรที่เป็นตัวเรา ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ใส่สบาย คล่องตัว ใส่กับชุดได้หลากหลายแนว ต้องไปด้วยกันได้ตลอด เราก็จะมั่นใจขึ้น เรื่องนี้จึงสำคัญมากๆ

ในแต่ละวัน มีการเลือกใส่บราอย่างไร

อันดับแรกคือต้องใส่สบาย เพราะแพนเป็นคนเดินทางเยอะมาก เวลาขึ้นเครื่องบิน จะต้องหาอะไรที่ใส่แล้วสามารถนอนได้เลย ใส่แล้วไม่อึดอัด นอกจากนี้ใส่แล้วต้องคล่องตัว มั่นใจขึ้น ส่วนสีที่เลือกก็จะต้องเรียบ เช่น สีขาว ดำ ครีม หรือ น้ำเงิน เหมาะสำหรับการทำงานของเรา ในส่วนของรูปทรงก็ต้องเลือกที่เหมาะกับเรา และอย่างหนึ่งที่ตามหามาตลอด ก็คือบราที่ไม่มีตะเข็บ ไม่มีโครง เพราะว่าเดี๋ยวนี้เราต้องใส่เสื้อผ้าที่แนบเนื้อพอดีตัว จึงจำเป็นมากที่จะต้องหาบราที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ให้ได้มากที่สุด

Seamless Bra

ถ้าให้แมตช์บรากับเสื้อผ้า แพนเค้กจะแมตช์แบบไหน

แพนว่าเดี๋ยวนี้สาวๆ มั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น บวกกับการที่เรามีของดีๆ มาตอบโจทย์ในการแต่งตัวเยอะ เช่น บรา 1 ตัว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตสูท หรือไม่ก็เสื้อคอวีลึกๆ ซึ่งอาจจะเผยให้เห็นเสื้อในบ้างนิดๆ ก็ดูเก๋และดูเซ็กซี่ไปอีกแบบดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ก็มีอะไร ดูเหมือนจะโป๊ แต่จริงๆ แล้วไม่โป๊นะ ทำให้การแต่งตัวมีสไตล์และมีดีไซน์เพิ่มมากขึ้นดูน่าสนใจมากขึ้นค่ะ

ได้ลองใส่บราไร้ตะเข็บ จาก Cherilon Intimate แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

รู้สึกว่าใส่สบายและกระชับพอดีค่ะ ไม่รัดและไม่กดจนเกินไป ดีไซน์ดูเพรียว สายบ่าปรับได้ และเพิ่มตะขอหลัง จึงใส่สะดวกมากขึ้น ให้ความรู้สึกยืดหยุ่นพอดีตัว อีกทั้งยังเก็บทรงได้ดีทีเดียว คือแพนเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นอะไรที่ให้ความรู้สึกว่าเหมือนเป็นบราออกกำลังกายก็จะรู้สึกว่าใส่แล้วคล่องตัวดี นอกจากนี้บราไร้ตะเข็บตัวนี้ ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ดูไม่โป๊ แพนว่าน่าจะตอบโจทย์สาวๆ ได้เยอะเลยทีเดียว

ฝากผลงานให้แฟนๆ OK! ได้ติดตาม

ตอนนี้เจอแพนได้ที่ช่องทรูฟอร์ยู ช่อง 24 มีศรีอโยธยา ซีซั่น 2 และช่องวอยซ์ ก็เป็นของทรูซีเจ เป็นพิธีกรรายการ The Exclusive นอกจากนี้ก็มีงานแฟชั่นโชว์ และกิจกรรมดีๆ อื่นๆ เจอแพนได้อยู่เรื่อยๆ แน่นอนค่ะ

Seamless Bra

NEW CLASSIC
เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี

“สวมใส่สบาย ยกอกสวย เนียนเรียบทั้งตัว เก็บทรงได้ดีมากเลยค่ะ”

ในวัยขึ้นเลข 4 นี้ ดูแลตัวเองอย่างไร

เก๋เป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้กลับมาออกกำลังกาย อย่างจริงจังให้มากขึ้น โดยออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ อาทิตย์ละ 3 วัน และพยายามทำ Fasting Diet คือการกิน แค่วันละ 6 ชั่วโมง เช่น ถ้าตื่นสัก 11 โมง ก็อาจจะกินสัก บ่ายโมงจนถึง 1 ทุ่ม แต่ก็ยืดหยุ่นบ้าง ปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคือไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ทานน้ำเยอะขึ้นกว่าเดิม เก๋ เป็นคนใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเชื่อว่าคนเราทำอะไร ออกมาอย่างไร ก็ต้องได้อย่างนั้น

สไตล์การแต่งตัวของเก๋

ถ้าจะบอกว่าเก๋เป็นคนไม่มีสไตล์จะเชื่อไหม คือเก๋เป็นคนที่ แต่งตัวอะไรก็ได้ สมมติถ้าอาทิตย์นี้ทำงานกับแฟชั่นแนว อย่างนี้ ช่วงนั้นก็จะแต่งตัวอย่างนั้น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ชอบใส่ ชุดออกกำลังกายกับรองเท้าผ้าใบมาก อาชีพแรกในวงการ บันเทิงของเก๋คือการเป็นนางแบบ เพราะฉะนั้นเก๋จะนึกถึง ตัวเองทุกวันว่าเราคือไม้แขวนเสื้อ เราควรจะต้องใส่เสื้อได้หลายรูปแบบ แต่หลังๆ มานี้ เก๋ก็มักจะใส่เสื้อผ้าค่อนข้าง เป็นแนวทางการหน่อย อาจเป็นชุดเดรส ผ้าซาติน หรือเสื้อผ้าเข้ารูปค่ะ

คิดว่าการเลือกใส่ชุดชั้นใน สำคัญแค่ไหน

การใส่ชุดชั้นในที่ดีนอกจากเป็นการเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังทำให้เราดูดีขึ้นอีกด้วย พอได้ใส่ชุดชั้นในที่เข้ารูปและเหมาะ กับเราแลว้ ก็จะรู้สึกว่า ดูสวย เซ็กซี่ ใส่แล้ว ต้องดูกระชับ เนื้อไม่ปลิ้น เก๋รู้สึกว่าผู้หญิงสวยๆ ถ้าใส่ชุดชั้นในผิดทรง กดหน้าอกเกินไป เป็นรอยร่องเกินไป ก็จะทำให้ดูไม่สวย เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากในแต่ละวัน

มีการเลือกใส่บราอย่างไร

วันไหนที่ไม่ได้ออกงาน เก๋จะเลือกใส่ชุดชั้นในที่ใส่แล้วสบายๆ แต่ถ้าวันไหนที่ทำงานข้างนอก ก็จะดูที่เนื้อผ้าเป็นหลัก ด้วยความที่ต้องอยู่ข้างนอก จะต้องมีเหงื่อ เหนียวเหนอะหนะ เพราะฉะนั้นเนื้อผ้าของชุดชั้นในนั้นสำคัญมาก ต้องระบายได้ดี ไม่รัดและไม่หลวมจนเกินไป แล้วยิ่งถ้าเป็นบราไร้ตะเข็บก็ใช้ได้ทุกวัน ใส่กับชุดอะไรก็รอดแน่นอน

Seamless Bra

ถ้าให้แมตช์บรากับเสื้อผ้า เก๋จะแมตช์แบบไหน

เก๋ว่าแฟชั่นเทรนด์เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไป สาวๆ รู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์มากขึ้น บางทีเราเลือกใส่บราสวยๆ สบายๆ แมตช์กับ แจ็คเก็ตยีนส์ หรือสูท จะคลุมหรือทับ ก็ดูสวยเท่ดีนะคะ

ได้ลองใส่บราไร้ตะเข็บ จาก Cherilon Intimate แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

ใส่แล้วรู้สึกสบายมาก เหมือนไม่ได้มีอะไรมารัดให้รู้สึกแน่นเลย อันดับแรกที่ชอบคือ เท็กซ์เจอร์ของเนื้อผ้าที่นุ่มมาก ยืดหยุ่นดี สัมผัสเนียนเรียบ ระบายอากาศที่เพอร์เฟกต์มาก ตอบโจทย์สำหรับเก๋ และอันดับที่ 2 คือใส่แล้วรู้สึกเลยว่า กระชับ โอบอุ้ม เก็บทรงได้ดีมาก เนื้อไม่ปลิ้นออกมา ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งบราไร้ตะเข็บตัวนี้ยังสามารถใส่เป็นสปอร์ตบราสำหรับกีฬาที่ไม่ได้หนักมาก แบบที่ไม่ต้องวิ่งหรือมีการสะเทือน แต่ใส่เล่นโยคะ พีลาทิสได้ นอกเหนือจากนี้ เก๋ชอบตรงที่สามารถใส่จากข้างล่างขึ้นบนได้ แล้วก็ไม่มี ตะขอมาให้กังวลใจ ส่วนสีก็มีสีคลาสสิกมาให้เลือกใส่ได้ทุกวันแบบสวยๆ

ฝากผลงานให้แฟนๆ OK! ได้ติดตาม

ผลงานตอนนี้ คือเริ่มเป็นมือใหม่ หัดเป็นอินฟลูเอนเซอร์ เป็นยูทูบเบอร์ มีช่องชลลดาชาแนลทาง Youtube โดยชื่อรายการ คือ เก๋อ่ะแก ตอนนี้ออกมาแล้วทั้งหมด 12 อีพี ก็จะเรื่องราวแบบ เก๋ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ เก๋ตั้งใจทำมากๆ

Seamless Bra

นางแบบ: ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, เขมนิจ จามิกรณ์, ชลลดา เมฆราตรี
เสื้อผ้า: MANGO, OVS
แต่งหน้า-ทำผม: เอกวรา ภิญโญ
สไตลิสต์: ศุภะกิจ หุนารักษ์
ช่างภาพ: อิทธิพล พนาสุภน
ผู้ช่วยช่างภาพ: เกียรติศักดิ์ เจนไพร, ชลนิธิ สุขอนันตธรรม
สัมภาษณ์: สัญฐิติ บุญแสวง
สถานที่: The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor โทร. 0-2072-2882

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

9 เรื่องที่ส่งให้แองเจลิน่า โจลี คือผู้หญิงแห่งแรงบันดาลใจ สวยสตรองจากภายในสู่ภายนอก
ทำความรู้จัก จันทร์นภา สายสมร ผู้ปลุกปั้น Lamina ให้เป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค

ทำความรู้จัก จันทร์นภา สายสมร ผู้ปลุกปั้น Lamina ให้เป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค

เมื่อพูดถึงฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Lamina เป็นอันดับต้นๆ [...]

READ MORE