Seenlastone ต้อนรับวาเลนไทน์ ด้วยคอลเล็กชั่น “สีลจันทรา” งานแฮนด์คราฟต์ที่ไม่ซ้ำใคร!

Seenlastone ต้อนรับวาเลนไทน์ ด้วยคอลเล็กชั่น “สีลจันทรา” งานแฮนด์คราฟต์ที่ไม่ซ้ำใคร!

ใครที่ชื่นชอบและกำลังมองหาเครื่องประดับอย่าง “หินแท้” ที่เป็นอีกหนึ่งความสวยงามและมีเสน่ห์ โดยได้รับการรับรองจากสถาบันที่ได้รับมาตรฐานสากล พลาดไม่ได้เลย กับแบรนด์น้องใหม่ที่มีชื่อว่า “สีลสโตน” (Seenlastone) ร้านเครื่องประดับที่กำลังได้รับความสนใจ โดยได้สร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยกรรมวิธีที่มีอัตลักษณ์ และการผสมผสานฝีมือสู่งานออกแบบระดับครูบาอาจารย์ บ่งบอกถึงความแตกต่างที่มีตัวตนของผู้สวมใส่ผ่านเครื่องประดับสุดพรีเมี่ยมจากหินแท้แฮนด์คราฟต์ (Hand Craft) จึงมีชิ้นเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็นแหวน กำไล สร้อยคอ และจี้ พร้อมชุด Limited Edition และงานออกแบบที่แสดงอัตลักษณ์ของ “สีลจันทรา” ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้


งานแฮนด์คราฟต์ไม่ซ้ำใคร “หินแท้-เงิน-ไม้มงคล”
ต้อนรับวาเลนไทน์
 “สีลจันทรา” ดาวเคียงเดือน ฝีมือระดับอาจารย์


 “สีลสโตน” ร้านเครื่องประดับน้องใหม่บุกตลาดหินมงคล โชว์อัตลักษณ์ “สีลจันทรา” งานแฮนด์คราฟต์ต้อนรับวาเลนไทน์ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “หินแท้-เงิน-ไม้มงคล” เครื่องประดับพรีเมี่ยมชิ้นเดียวในโลก ดาวเคียงเดือนฝีมือการรังสรรค์ระดับครูบาอาจารย์ “ธนู พรหมอยู่” ผ่านกรรมวิธีหัตถกรรมไทยโบราณ ไม่ใช้กาวหรือความร้อน รับประกันหินทุกชิ้นมีใบรับรองจากสถาบันที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

คุณชลพิชา สิริธีระดา ผู้บริหารสีลสโตน กล่าวว่า เริ่มต้นจากเป็นคนที่มีความสนใจและชื่นชอบ งานสไตล์แฮนด์คราฟต์จึงเริ่มจากเครื่องหนังตั้งแต่สมัยเรียน กระทั่งปี 2551 ผลิตรองเท้าสุภาพสตรีภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า “Nok leather” แต่ในปี 2558 เจอพิษวิกฤติเศรษฐกิจรัสเซีย จึงต้องหยุดชะงักไประยะหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็ยังผลิตออกมาจำหน่ายตามออเดอร์ของลูกค้า ก่อนจะมาจับพลัดจับผลูเปิดธุรกิจร้านเครื่องประดับชื่อว่า “ร้านบ้านอุดมสุข” นอกจากนี้ส่วนตัวเป็นคนชอบทำบุญ และมักจะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งรวมกับลูกค้าที่ชื่นชอบการทำบุญ แวะเวียนไปทำบุญที่วัดเสมอ ตรงจุดนี้เองได้กลายเป็นไอเดียสร้างสรรค์แบรนด์ที่ชื่อมีว่า “สีลสโตน” โดยนำคำว่า “สีละ” หรือศีลมาเป็นคำเริ่มต้น ประกอบกับคำว่า “สโตน” ที่แปลว่าหิน ด้วยวิธีการสื่อสารที่ไม่เหมือนกับร้านอื่น ๆ เพราะตนอยากให้คนที่ได้หินไปมีศีล หรืออย่างน้อยเมื่อสวมใส่สีลสโตนแล้ว การคิดหรือจะทำสิ่งใดก็ขอให้ระลึกถึงศีลมาเป็นอันดับแรก

และเร็ว ๆ จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรัก ทางร้านสีลสโตน ได้เตรียมออกคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ ซึ่งมีชื่อว่า “สีลจันทรา” (The Moon Collection by Seenlastone) ลักษณะรูปแบบต่าง ๆ ของดวงจันทร์ ไม่ว่าจะจันทร์เต็มดวง จะดาวเคียงเดือน หรือพระจันทร์เสี้ยว ฯลฯ เพราะไม่ว่าจะข้างขึ้นก็ดี หรือข้างแรมก็ดี พระจันทร์ก็เป็นมิตรกับโลก เพราะพระจันทร์เป็นดาวบริวาร และเกิดจากส่วนหนึ่งของโลก จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีมิตร และบริวารหรือเพื่อนที่ดี โดยความพิเศษของชุดไม้มงคลจะอยู่ที่อัตลักษณ์จาก 3 วัสดุ เนื่องจากผลิตจากชุดไม้มงคล มีความเหนียวแน่น ให้ความเงางาม และคงทนแข็งแรง ประกอบกับเงิน 95-97% ซึ่งทั่วไปจะใช้ 92% และหินทุกชิ้นมีใบรับประกันเป็นหินแท้ หรือธาตุแท้จากธรรมชาติ จากสถาบันที่ได้รับมาตรฐานสากล ด้วยฝีมือการผลิตสไตล์แฮนด์คราฟต์ (Hand Craft) รังสรรค์ไอเดียโดย อ.ธนู พรหมอยู่ จากแบรนด์สะบัดชัย เชียงราย (Sabudchai House Of Fine Jewelry) ให้ชิ้นงานออกมาแบบชิ้นต่อชิ้นเหมาะกับผู้สวมใส่ ผ่านกรรมวิธีแบบหัตถกรรมไทยที่มาแต่โบราณซึ่งทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ที่ไม่มีการใช้กาวหรือความร้อนในการประกอบชิ้นงาน ดังนั้นงานทุกชิ้นจะมีอัตลักษณ์และมีชิ้นเดียวในโลก

“หินทุกก้อนนำเข้าจากประเทศต่าง ๆ และได้รับใบรับรองทุกชิ้น หรือวัตถุดิบต่าง ๆ ต้องมีเอกลักษณ์ มีสิ่งที่รับประกันได้ว่าเป็นของแท้ เชื่อไหมหินทุกก้อนเราส่งรับรองหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นลาพิช ควอยซ์ มรกต หรืออำพัน ฯลฯ เพราะเราคิดว่าถ้าเป็นเราเองก็คงอยากได้ของจริงที่มีคุณภาพ และรับประกันได้ ว่ากันง่าย ๆ ก็คือนึกถึงใจเขาใจเรา” ผู้บริหารสีลสโตน กล่าวให้ฟัง

Seenlastone

Seenlastone

“ปัจจุบันร้านสีลสโตนเริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทำให้มีแผนที่จะเปิดเป็นร้านที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ เพื่อความสะดวกในการเลือกชมสินค้า ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะเกินไตรมาส 3 ของปี 63 ทั้งนี้ไตรมาสแรกของปีนี้จะเน้นไปที่คอลเลกชั่น “สีลจันทรา” รวมไปถึงพัฒนาการออกแบบร่วมกับการผสมผสานคุณภาพของวัตถุดิบ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับแนวคิดคอลเลกชัน 2 ได้เตรียมรอไว้แล้ว และคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 2 ซึ่งอยู่ในระหว่างการปรับรูปแบบให้สวยงาม” คุณชลพิชา กล่าวทิ้งท้าย

Seenlastone

สำหรับผู้ที่สนใจความมีเสน่ห์และความงามของหินแท้จากร้านเครื่องประดับสีลสโตน สามารถไปพบกันได้ที่ศูนย์การค้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาพระราม 2 ชั้น 1 โซนลิฟท์แก้ว หน้าสตาร์บัคส์ ตั้งแต่วันที่ 13-19 ก.พ. 63 หรือสามารถเข้าไปชมรายละเอียดชิ้นงานออกแบบผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook : seenlastone, Instagram : seenlastone และ Line Account : seenlastone หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 062-935-9499 และ 064-979-3999

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Think Pink : ให้โลกนี้เป็นสีชมพูกับไอเทมสุดโรแมนติครับวาเลนไทน์

Think Pink : ให้โลกนี้เป็นสีชมพูกับไอเทมสุดโรแมนติครับวาเลนไทน์

ใกล้จะถึงวันแห่งความรัก หลายๆ คนต้องนึกถึง ช่อดอกไม้ใหญ่ๆ [...]

READ MORE
7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE