กลายเป็นเรื่อง! เมื่อ สเตฟาโน กาบบานา คอมเมนต์แรงถึง เซลีน่า โกเมซ

กลายเป็นเรื่อง! เมื่อ สเตฟาโน กาบบานา คอมเมนต์แรงถึง เซลีน่า โกเมซ

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในช่วงนี้ไปเลย เมื่อสเตฟาโน กาบบานา ดีไซเนอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียน Dolce & Gabbana ไปคอมเมนต์ในรูปบนอินสตาแกรมของแฟชั่นบล็อก The Catwalk Italia ว่าป๊อปสตาร์ขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่างเซลีน่า โกเมซ นั้น “น่าเกลียดมาก” เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับนักร้องสาวที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกและมีฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมมากถึง 138 ล้านคน งานนี้เลยเกิดเรื่องราวใหญ่โต โดยสเตฟาโน กาบบานา โดนแฟนคลับ Selenators ถล่มเละที่เขามีทัศนคติเรื่องความสวยความงามคับแคบ เพราะที่จริงแล้วความสวยในมุมมองของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน

 

กลายเป็นเรื่อง! เมื่อ สเตฟาโน กาบบานา คอมเมนต์แรงถึง เซลีน่า โกเมซ

ภาพในอินสตาแกรมของ The Catwalk Italia ที่กาบบานาไปคอมเมนต์ถึงเซลีน่า

 

สเตฟาโน กาบบานา

 

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีบรรดาคนดังออกโรงปกป้องเซลีน่ากันเพียบ หนึ่งในนั้นคือนักร้องสาวไมลีย์ ไซรัส ไมลีย์บอกว่าเซลีน่านั้นสวยจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว อีกทั้งปกติไมลีย์ก็ไม่ได้ปลื้มมุมมองและทัศนคติของแบรนด์ Dolce & Gabbana อยู่แล้วด้วย เธอไม่ปลื้มตั้งแต่ที่แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ครีเอทเสื้อผ้าให้แก่เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายหนึ่งของสหรัฐอเมริกา ภริยาของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งพรรครีพับลิกัน แต่กาบบานาก็ตอกกลับเธอแบบแรงๆ และไม่แคร์สื่อว่า “เราเป็นชาวอิตาเลียนนะ เราไม่สนเรื่องการเมืองหรอก และส่วนใหญ่ก็ไม่สนใจชาวอเมริกันด้วย! เราไม่ต้องการโพสต์หรือคอมเมนต์อะไรของคุณเลย ครั้งหน้ากรุณาเพิกเฉยเราไปเถอะ!!”

 

 

 

 

 

ผลลัพธ์จากการคอมเมนต์แรงๆ ที่มีต่อเซลีน่า ทำให้กาบบานาโดนไปหลายเรื่อง นอกจากจะโดนแฟนคลับตามคอมเมนต์เละแล้ว ข่าวว่ายอดฟอลโลเวอร์ของเขาที่ตกฮวบไปถึง 2 แสนคนภายใน 6 ชั่วโมงเท่านั้น รวมทั้งหุ้นในบริษัทก็ตกฮวบลง 60 เปอร์เซ็นต์! แต่กาบบานากล่าวว่ายอดฟอลโลเวอร์ของแบรนด์ Dolce & Gabbana และของเขาทางอินสตาแกรมไม่ได้ลดลง

 

สเตฟาโน กาบบานา และโดเมนิโก โดลเช สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Dolce & Gabbana

 

แฟนๆ เรียกร้องให้กาบบานาออกมาขอโทษกับเรื่องดังกล่าว พร้อมสร้างแฮชแท็ก #pleasesaysorrytoselena แต่ดูเหมือนดีไซเนอร์ฝีปากกล้าจะไม่แคร์สื่อใดๆ ถึงตอนนี้เราก็ไม่ยังไม่ได้ยินข่าวกาบบานาออกมาเอ่ยปากขอโทษเรื่องนี้ ทางด้านเซลีน่าก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้ใดๆ เช่นกัน

 

[Photo Credit: Instagram/ thecatwalkitalia, selenagomez, dolcegabbana, stefanogabbana]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เมื่อจับนักแสดงไทยมาเล่นหนัง Ocean’s 8 ให้ใครรับบทไหนดีนะ?

เมื่อจับนักแสดงไทยมาเล่นหนัง Ocean’s 8 ให้ใครรับบทไหนดีนะ?

Ocean’s 8 เป็นหนังฮอลลีวูดอีกเรื่องที่มีนักแสดงนำเป็นหญิงล้วนถึง 8 [...]

READ MORE
สีสันสดใสในวันพิเศษของ อุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

สีสันสดใสในวันพิเศษของ อุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

วันสำคัญจะต้องกลายเป็นความทรงจำในชีวิต อย่างเช่น วันเปิดตัว WONJIN@Gaysorn  [...]

READ MORE