อิคุตะ โทมะ คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่ใครๆ ก็หลงรัก

อิคุตะ โทมะ คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่ใครๆ ก็หลงรัก

ถ้าจะมีคุณครูสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่หล่อเบอร์นี้ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงอยากรีบลงทะเบียนเรียนวิชานี้กันล้นคลาสเป็นแน่ แต่ติดที่ว่านี่ไม่ใช่ชีวิตจริง! เพราะนี่คือบทบาทใหม่ของ อิคุตะ โทมะ ในหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างคุณครูกับลูกศิษย์เรื่อง  SENSEI  ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์  ซึ่งสร้างจากมังงะสุดคลาสสิกของ คาวาฮาระ คาซึเนะ ที่มียอดขายรวมกว่า 5 ล้าน 7 แสนเล่ม!! และรับประกันความซึ้งโดยผู้กำกับ ทาคาฮิโระ มิกิ ที่เคยฝากฝีมือไว้ในหนังเรื่อง Tomorrow I will date with Yesterday’s you ( พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน )

โทมะ

SENSEI  ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์ เวอร์ชั่นหนังเล่าถึงเรื่องรักแรกของ ‘ ฮิบิกิ ชินาดะ ‘ เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ ‘ โคซาคุ อิโตะ ‘ คุณครูสอนวิชาประวัติศาสตร์โลก เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม  อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ เพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือเปล่านะ?

โทมะ

อิคุตะ โทมะ รับบท โคซาคุ อิโตะ คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลก ที่นักเรียนมักจะคิดว่าเป็นคน “ไม่มีอารมณ์ขัน” ไปจนถึง “ไม่สนใจผู้หญิง” แต่จริงๆ เขาเป็นคนใจดี และ ฮิโรเสะ ซึสึ รับบท ฮิบิกิ ชิมาดะ นักเรียนชั้น ม.5 เป็นสมาชิกชมรมยิงธนู สาวน้อยขี้อายและขี้ขลาดในความรัก เธอแอบรักอาจารย์อิโต้ ถึงแม้ว่าวิชาประวัติศาสตร์โลก เธอจะทำคะแนนได้ไม่ดี แต่เพื่อทำให้อิโต้ ประทับใจ เธอได้ตั้งใจอ่านหนังสืออย่างหนัก และตัดสินใจที่จะสารภาพรักเพื่อบอกความรู้สึกกับเขา

โทมะ

เรียกว่าแค่เห็นหน้าคุณครู เอ๊ย…ชื่อนักแสดงก็น่าดูแล้ว เจอพล็อตแบบนี้ไปอีก 8 กุมภาพันธ์นี้ รีบตีตั๋วไปดูกันได้ทุกโรงหนังใกล้บ้านเลยค่ะคุณ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE