ใครจะรู้ว่าเซเลบอินเตอร์เหล่านี้ จะมีผิวแพ้ง่ายที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ!

ใครจะรู้ว่าเซเลบอินเตอร์เหล่านี้ จะมีผิวแพ้ง่ายที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ!

อาการผิวแพ้ง่าย ใครๆ ก็เป็นได้ และถ้าหากดูแลผิวได้ไม่ดีล่ะก็ ผิวยิ่งแพ้กว่าเดิม อย่าง 7 เซเลบริตี้ชื่อดังเหล่านี้ก็มีผิวที่แพ้ง่าย แล้วพวกเธอดูแลผิวกันอย่างไรนะ ไปดูกันเลย!

1. MILA KUNIS

“กฎเหล็กของฉันคือไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหน กลับมาบ้านฉันต้องเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดและล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว”

2. SCARLETT JOHANSSON

“ฉันพบว่ายิ่งดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวมากเท่าไร สุขภาพผิวของฉันก็จะดีมากขึ้นเท่านั้น ฉันจึงใช้แต่เคลนเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ และปกติฉันชอบแต่งหน้าในลุคธรรมชาติ”

3. ROSAMUND PIKE

“ฉันชอบนวดหน้าเป็นประจำ ส่วนในกระเป๋าเครื่องสำอางของเธอนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย”

4. EMMA STONE

“ผิวฉันแพ้ง่ายมากๆ หนึ่งในเคล็ดลับความงามของฉันคือน้ำมันจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Oil) เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และหลังจากอาบน้ำเสร็จ ฉันก็จะทาน้ำมันนี้ที่ผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า”

5. AMY ADAMS

“ฉันไม่ค่อยได้ซื้อบิวตี้ไอเท็มที่ตามแฟชั่นเท่าไร ส่วนหนึ่งเพราะผิวฉันแพ้ง่ายมาก เคยลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์บ่อยๆ มาแล้ว แต่ทำแบบนั้นไม่ค่อยเวิร์ก อีกอย่างหนึ่งคือฉันเป็นคนที่ต้องทาครีมกันแดดเสมอค่ะ”

6. LILY COLLINS

“การทาครีมกันแดดเป็นเรื่อง The Must สำหรับฉันค่ะ ขาดไม่ได้เลย ฉันไม่เคยตระหนักเลยว่าการทาครีมกันแดดเป็นเรื่องสำคัญจนกระทั่งตอนเล่นหนังเรื่อง Mirror Mirror ฉันมีผิวแพ้ง่ายค่ะ ถ้าคุณไม่อยากมีริ้วรอยหรือจุดด่างดำล่ะก็ การทาครีมกันแดดปกป้องผิวเป็นเรื่องที่สำคัญมากจริงๆ”

7. WHITNEY PORT

“ด้วยความที่มีผิวแพ้ง่าย ฉันเลยใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษและเป็นแบบออยล์ฟรีด้วยค่ะ

LET’S TRY THIS

สำหรับสาวที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เราขอแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้จาก MizuMi ซึ่งรับรองว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ชนิด คือ ไม่มีนํ้ามัน ไม่มีนํ้าหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสีสังเคราะห์ นั่นคือ MizuMi Extra Mild Facial Cleanser (ขนาด 100 มล. ราคา 229 บาท)

เจลล้างหน้าที่ได้รับการคัดสรรส่วนผสมเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นเนื้อเจลแบบ Gel-to-Milk เมื่อนวดบนผิว เนื้อเจลจะเป็นนํ้านมที่มีฟองละเอียด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ โดยไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ด้วยสารทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน ไร้สบู่ที่เป็นด่างและสารกลุ่มซัลเฟต (SLS/ SLES) สร้างพื้นฐานผิวที่แข็งแรง ไม่ระคายเคืองหรือเป็นสิวง่าย รักษาสมดุลความเป็นกรด/ด่างของผิว ด้วยค่า pH 5.5-6.5 เติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด

MizuMi Extra Mild Facial Cleanser ยังเป็นเจลล้างหน้ามาแรงแห่งปี 2017 ด้วยนะ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best Cleanser จากงาน OK! Beauty Choice 2017

WHERE TO BUY THIS PRODUCT

สาวผิวแพ้ง่ายทั้งหลายต้องรีบไปจัด MizuMi Extra Mild Facial Cleanser มาใช้ด่วนๆ ซื้อได้ที่ Watson, EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE