ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งจนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ ‘น้องปืน’ ไปแล้วสำหรับ Cho Seung-Youn ( โจซึงยอน ) ที่ละลายหัวใจสาวทั่วเอเชียด้วยท่าเต้นสุดแข็งแกร่ง แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ พร้อมเผยให้รอยสักรูปปืนที่หลายคนหลงเสน่ห์ แม้ล่าสุดเจ้าตัวจำเป็นจะต้องบอกลาหน้าที่สำคัญในการเป็นไอดอลที่ได้รับเลือกจากโปรดิวเซอร์แห่งชาติ (ผู้ชม) ในรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X 101  ให้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง X1 เนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นจากความไม่โปร่งใสของโปรดิวเซอร์รายการ จนเป็นเหตุให้มีการประกาศยุติวงอย่างน่าเสียดายไปเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา แต่เชื่อว่าด้วยทัศนคติที่ดี บวกกับความสามารถที่อยู่รอบด้านของซีงยอน จะต้องทำให้เขาไปต่อบนเส้นทางนี้ได้อย่างดีแน่นอน เหมือนเช่นที่เขาเคยให้สัมภาษณ์กับ OK! ถึงความตั้งใจแรกเริ่มในการไล่ตามความฝันเป็นศิลปิน เมื่อครั้งบินมาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 จัดโดย Do Concert เมื่อวันที่ 7 มีนาคม พร้อมเพื่อนสมาชิกวง UNIQ แม้จะผ่านมา 5 ปีแล้ว แต่ดูเหมือนความมุ่งมั่นของ ‘ซึงยอน’ จะไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

 

โจซึงยอน

 

ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครในตัวคุณ

ไม่ว่าทำอะไรก็ตาม ผมจะคิดบวกอยู่เสมอ รวมถึงพยายามทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจและสนุกไปกับมัน

 

แรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้อยากเป็นศิลปิน

ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมอยากเป็นนักร้อง แต่ผมชอบดูคลิปเต้นของศิลปินต่างๆ ตั้งแต่เด็กแล้ว ชอบไปคาราโอกะ และฝึกร้องเพลงไปตามอารมณ์ (มีศิลปินที่ชื่นชอบหรือติดตามผลงานเป็นพิเศษไหม) ผมชอบคานเย เวสต์ กับคริส บราวน์ ครับ นอกเหนือจากนี้ผมก็ยังชอบศิลปินทุกคนเลย

 

ความยากลำบากของการเป็นศิลปินฝึกหัด

ผมไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องยากลำบากนะ แต่คนรอบข้าง รวมถึงแม่ของผม มักชอบเป็นห่วงและคิดว่าผมเหนื่อย เพราะต้องซ้อมทั้งวันจนแทบไม่มีเวลาพัก บางครั้งก็ไม่ได้กินข้าว แต่ผมน่ะมองโลกในแง่ดีอยู่แล้ว จึงไม่คิดอย่างนั้น ผมว่าถ้าเราพยายามมากพอ ผลของมันก็จะตามมาให้เห็นเองนั่นล่ะ

 

ทักษะหรือความสามารถที่พูดอวดคนอื่นได้

ผมชอบแต่งเพลง แล้วก็ร้องแร๊พ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผมมั่นใจ หลังจากนี้ผมจะยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้น เพราะผมจะแต่งเพลงเอง (แสดงว่าในอนาคตอาจเห็นชื่อคุณเป็นคนแต่งเพลงน่ะสิ) น่าจะมีให้แฟนคลับได้ติดตามบ้าง แต่ยังเปิดเผยรายละเอียดมากมาไม่ได้ครับ ตอนนี้ผมกำลังแต่งเพลงของตัวเองเก็บไว้อยู่

 

ต่อจากนี้ก้าวต่อไปของ ‘ซึงยอน’ จะเป็นอย่างไร…ต้องติดตาม

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

9 เรื่องที่หนุ่มๆ วง Snow Man ได้เรียนรู้จากไอดอลขั้นเทพฮิเดอากิ ทาคิซาวะ

9 เรื่องที่หนุ่มๆ วง Snow Man ได้เรียนรู้จากไอดอลขั้นเทพฮิเดอากิ ทาคิซาวะ

ตื่นตัวกับการปฏิวัติตัวเองเข้าสู่โลกโซเชียลอย่างเต็มสตรีมสำหรับค่ายยักษ์ใหญ๋ Johnny&Associates ที่ปั้นเด็กไอดอลในนาม Johnny’s [...]

READ MORE
ซีรีส์ภารตะพันล้านฟีเวอร์JKN สร้างปรากฎการณ์ไฟลุกหน้าจอ!!

ซีรีส์ภารตะพันล้านฟีเวอร์JKN สร้างปรากฎการณ์ไฟลุกหน้าจอ!!

ก่อนหน้านี้ JKN ได้สร้างปรากฎการณ์ภารตะพันล้านฟีเวอร์มาแล้ว ภายใต้การนำของคุณแอน [...]

READ MORE