‘ฮวียอง’ และ ‘ชานิ’ วง SF9 ประเดิมซิตคอมไทย พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์สุดฮา!

‘ฮวียอง’ และ ‘ชานิ’ วง SF9 ประเดิมซิตคอมไทย พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์สุดฮา!

ใครคิดว่าไอดอลจะต้องทำตัวคูลตลอดเวลา ขอให้คิดใหม่! เพราะนั่นคงไม่ใช่สองหนุ่ม Hwiyoung (ฮวียอง) และ Chani (ชานิ) น้องเล็กแห่งวง SF9 ที่เพิ่งบินมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับการเป็นแขกรับเชิญพิเศษในซิตคอมไทยเรื่อง สภากาแฟ 4.0 ตามคำชวนของเอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ ผู้กำกับและหัวเรือใหญ่ของบริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด เป็นแน่

 

SF9
ชานิ (ซ้าย) และ ฮวียอง (ขวา)

 

หลังเคยได้รู้จักทั้งคู่ในฐานะสมาชิกวงไอดอลมาแรง SF9 จากค่าย FNC Entertainment ที่เคยปั้นให้วง FTISLAND และ CNBLUE ดังไปทั่วเอเชีย โดยก่อนหน้านี้ SF9 ทั้ง 9 คน ได้บินมาจุดชนวนความฮอตในเมืองไทยไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดจึงถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ทำความรู้จักกับมักเน่ไลน์ (ทีมสมาชิกที่เป็นน้องเล็กของวง) อย่างฮวียองและชานิ แบบเจาะลึกถึงเบื้องหลังความสัมพันธ์ที่ทำให้ทั้งคู่ซี้กัน แถมเห็นหน้าหล่อๆ ถ่ายแบบคูลๆ แบบนี้ แต่ตัวจริงนั้นจัดว่าเกรียนใช้ได้เลย เรียกว่าเหมาะแล้วที่ได้มาแสดงซิตคอม ยิ่งบวกกับความน่ารักและอ่อนน้อมชนิดว่าเจอใครก็มือไม้อ่อนยิ่งน่าเอ็นดู แต่นอกจอจะเกรียนและฮาเบอร์ไหน ไปฟังสองหนุ่มเขาตี เอ๊ย…เปิดสภากาแฟกัน

 

ใครจะคิดว่ามักเน่ไลน์ของวง SF9 อย่างพวกคุณจะมาเป็นแขกรับเชิญในซิตคอมไทยได้! มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อสำหรับพวกคุณไหม

ชานิ: บอกตรงๆ ว่าตื่นเต้นมากครับ แล้วแอบกดดันด้วย เพราะทุกคนคาดหวังกับพวกเรามาก ทำให้รู้สึกว่าต้องพยายามทำให้ดีที่สุด ก่อนมาเมืองไทย ผมทำการบ้านด้วยการไปดูซิตคอมเรื่อง สภากาแฟ 4.0 ย้อนหลังว่าเป็นประมาณไหน แล้วตั้งแต่อยู่เกาหลีจนมาถึงที่นี่ ผมกับฮวียองก็ช่วยกันต่อบทถึงตี 2-3 เพราะไม่อยากต้องเป็นภาระให้ทีมงานน่ะครับ

ฮวียอง: ผมก็คิดเหมือนชานิครับ ตื่นเต้นมาก อีกอย่างคือผมไม่ได้แสดงซีรีส์มาสักพักแล้ว นับตั้งแต่เรื่อง Click Your Heart (ปี 2016) ด้วยความที่ชานิมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน ผมจึงถามเขาตลอดว่าซีนนี้ควรจะเล่นอย่างไรดี รวมถึงขอคำปรึษาจากพี่ๆ ในวงด้วย ทุกคนแนะนำให้ผมซ้อมต่อบทเรื่อยๆ ส่วนชานิก็แนะนำว่าอย่าตื่นเต้น แล้วก็พยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด

 

คาดหวังอยากให้คนไทยจำพวกคุณในภาพลักษณ์แบบไหน

ชานิ: ตอบยากเหมือนกันนะครับ เพราะนี่ก็เป็นครั้งแรกด้วย หลังจากดูผลงานซิตคอมของพวกเราเรื่องนี้แล้ว อยากให้ทุกคนจดจำพวกเราในภาพที่เป็นคนมีความตั้งใจจริง น่ารัก รวมๆ แล้วเรียกว่าดูดีนั่นล่ะครับ

 

ซิตคอมเรื่องนี้ชื่อว่า สภากาแฟ 4.0 ซึ่ง ‘สภากาแฟ’ คือการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในช่วงเช้าของการดื่มกาแฟ พูดง่ายๆ คือเมาท์นั่นเอง พวกคุณมีโมเมนต์อะไรแบบนี้ไหม

ฮวียอง: ผมกับชานิก็มีโมเมนต์อะไรแบบนี้เหมือนกัน แต่แค่เปลี่ยนจากร้านกาแฟไปเป็นห้องซ้อมครับ ปกติพวกเราจะมีห้องซ้อมเดี่ยวของแต่ละคน แล้วด้วยความที่เรา 2 คนอายุใกล้เคียงกัน แถมเป็นน้องเล็กของวงด้วย จึงสนิทกัน ดังนั้นเวลามีประเด็นอะไรที่ต้องคุยหรือปรึกษากัน พวกเราก็จะเข้าไปคุยกันในห้องซ้อมส่วนตัว

 

บรรยากาศเวลาอยู่ด้วยกัน 2 คนเป็นอย่างไร

ฮวียอง: จริงๆ พวกเราเป็นคนเงียบๆ เวลาอยู่ด้วยกัน ส่วนใหญ่ก็เลยเงียบ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวันด้วย คือบางวันก็อาจคึกคัก บางวันก็อาจทะเลาะกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเงียบครับ

ชานิ: พวกเราทะเลาะกันเกือบทุกวันล่ะครับ แต่จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบเด็กทะเลาะกัน เช่น เกี่ยงกันว่าใครจะเป็นคนเดินไปทิ้งขยะ บางทีทะเลาะกันเป็นชั่วโมงด้วยเรื่องแค่นี้

 

มีอะไรอยากจะบอกกับแฟนคลับของพวกคุณไหม

ชานิ: “ผมรักคุณ (พูดภาษาไทย)”

ฮวียอง: “เจอกันใหม่ครับ (พูดภาษาไทย)”

 

เบื้องหลังถ่ายแฟชั่นของ Hwiyoung  และ Chani ใน OK! Magazine

 

คลิปสัมภาษณ์พิเศษ Hwiyoung  และ Chani ใน OK! Magazine

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ Hwiyoung และ Chani ได้ใน OK! Magazine Issue 302 ฉบับเดือนมิถุนายน (เริ่มวางแผงวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2561)

SF9

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE