สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

ส่งคลิปมายืนยันว่ามาแน่! สำหรับสองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 ที่เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทยในงาน 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] นิทรรศการภาพครั้งพิเศษส่งตรงจากเกาหลีสู่เมืองไทย  ของรุ่นพี่ร่วมค่าย Jung Yong-Hwa (จองยงฮวา) แห่งวง CNBLUE ที่แฟนๆ จะได้สัมผัสหลากหลายแง่มุมอารมณ์ ของนักแสดง นักร้อง และนักดนตรีมากความสามารถอย่างจองยงฮวามากกว่าที่คุ้นเคย ผ่านการจัดแสดงผลงานภาพและวิดีโอมากกว่า 50 ชิ้นงาน รวมทั้งยังมีคลิปวิดีโอเบื้องหลังการทำงาน พร้อมภาพพิเศษ ซึ่งจัดแสดงเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น!

2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] ในวันที่ 14- 22 ธันวาคม พ.ศ.2561 ณ W District (ใกล้ BTSพระโขนง)

CNBLUE

 

แม้จองยงฮวาเจ้าของงานจะไม่สามารถลัดฟ้ามาหาแฟนคลับชาวไทยได้ เนื่องจากกำลังปฏิบัติหน้าที่ชายชาติทหารอยู่ที่เกาหลี แต่เพื่อแฟนๆ แล้ว ทาง FNC Entertainment ต้นสังกัดเกาหลี และผู้จัดฝั่งไทย A CHI ACTIVATION จึงทวีดีกรีความพิเศษให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการพาสองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง ที่เป็นรุ่นน้องร่วมค่ายของจองยงฮวาบินตรง มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคมนี้  โดยก่อนที่ตัวจริงเสียงจริงของสองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง จะมาเยือนเมืองไทย ทั้งคู่ก็ส่งคลิปวิดีโอมาเรียกน้ำย่อยก่อนพบเจอตัวจริงกัน พร้อมการันตีกับแฟนๆ ว่าไม่ควรพลาดงานนิทรรศการภาพ ของจองยงฮวาที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทยจริงๆ แถมชักชวนเหล่าแฟนตาซี ถ้าคิดถึงมาสบตาแบบใกล้ๆ กันได้เลย

 

 

แต่ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น เพราะหลังจากชมนิทรรศการแล้ว หากเกิดหมายตาผลงานภาพหนุ่มจองยงฮวาชิ้นใด ก็มีสิทธิ์จะได้จับจองเป็นเจ้าของ เพียงร่วมประมูลในราคาเริ่มต้นที่ 1,989 บาท (ตามปีเกิดของจองยงฮวา) โดยทางผู้จัดจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลภาพ มอบให้แก่ องค์กรยูนิเซฟ ในนามของจองยงฮวา ใครสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดการประมูลได้ที่เจ้าหน้าที่จุดลงทะเบียนในวันงานได้เลย  ได้อิ่มตา อิ่มใจ แถมยังอิ่มบุญ ในเวลาเดียวกันแบบนี้ โอกาสดีๆ ไม่ได้มีง่ายๆ!! อย่าพลาด 2018 Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, Four Colors] ในวันที่ 14- 22 ธันวาคม พ.ศ.2561 นี้ ณ W District (ใกล้ BTSพระโขนง) จำหน่ายบัตรแล้วทาง www.achi.co.th ซึ่งใครมีความประสงค์อยากฟินแบบคอมโบ “JYH Special Set” ที่ประกอบไปด้วยบัตรเข้าชมนิทรรศการภาพตลอดการแสดงทั้ง 9 วัน วันละ 1 รอบ พร้อมโปสเตอร์ 9 แผ่น และการ์ด 9 ใบ ในราคาพิเศษเพียง 1,989 บาท ตามตัวเลขปีเกิดของจองยงฮวาเช่นกัน  ยังพอมีเหลือให้จับจองกันนะ  ถ้าสนใจขอบอกว่าให้รีบสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง www.achi.co.th, Facebook:ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram: ACHI_ACTIVATION,

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE