ชีวิตดี๊ดีริมแม่น้ำเจ้าพระยากับแพคเก็จ Shangri-La Staycation

ชีวิตดี๊ดีริมแม่น้ำเจ้าพระยากับแพคเก็จ Shangri-La Staycation

ปกติในช่วงวันหยุดเรามักจะหาทริปสั้นๆ เดินทางไปตามต่างจังหวัด จนลืมไปว่าในกรุงเทพฯ เองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งตอนนี้โรงแรมระดับ 5 ดาวในกรุงเทพฯ ออกโปรโมชั่นแบบสุดคุ้มออกมามากมาย ยั่วใจให้เราได้ลองประสบการณ์ Staycation ปรนนิบัติตัวเองให้กินหรูอยู่สบายในราคาเบาๆ อย่างเช่นแพคเก็จ Shangri-La Staycation กับราคาเริ่มต้นแค่ 3,900 บาทถ้วนเท่านั้นเอง 

Shangri-La Staycation

ถ้าเคยได้สัญจรบนแม่น้ำเจ้าพระยาคงต้องสะดุดตากับโรงแรมแชงกรีลาเชิงสะพานสาทร ด้วยขนาดที่ใหญ่โต และสวนสวยร่มครึ้มได้อารมณ์รีสอร์ท การได้เข้าพักที่นี่จึงเหมือนการได้ไปเที่ยวในรีสอร์ทริมน้ำมากกว่าพักในซิตี้โฮเต็ล

Shangri-La Staycation

OK! เช็คอินในช่วงบ่ายแก่ๆ แบบชิลล์ๆ เพราะในโปรโมชั่นนี้ให้เวลาอย่างเต็มที่ 24.. เช็คอินเวลาไหนก็เช็คเอาท์เวลานั้นในวันถัดไป

Shangri-La Staycation

ซึ่งในราคาเริ่มต้น 3,900 บาทจะได้เข้าพักในห้องดีลักซ์แต่สามารถอัพเกรดเป็นดีลักซ์ริเวอร์วิวได้ขอแนะนำให้เลือกอย่างหลังเพราะจะได้ดื่มด่ำกับวิวเจ้าพระยาที่สวยแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัน

Shangri-La Staycation

หลังจากเช็คอินก็ขอเดินออกไปสำรวจย่านเมืองเก่าเจริญกรุงกันสักหน่อย ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยของอร่อยแล้ว ยังมีบาร์และคาเฟ่มากมาย

Shangri-La Staycation

ที่เด่นมากๆ ก็เห็นจะเป็นร้าน Sarnies Bangkok ร้านกาแฟจากสิงคโปร์ในบรรยากาศบ้านเก่าที่เอามาปรับปรุงใหม่ ยังคงสภาพเดิมเพิ่มเติมคือความเก๋ จนกลายเป็นฮอตสปอตสำหรับคนชอบถ่ายภาพไปแล้ว

Shangri-La Staycation

ถัดไปไม่ไกลเป็นร้าน Homu ร้านขนมญี่ปุ่นในสไตล์มินิมัลกับเมนูยอดฮิต โมจิหยดน้ำซากุระน้ำแร่ฟูจิ ที่นี่คนแน่นตลอดทั้งวันจนต้องต่อคิว แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าการรอคอย ทั้ง 2 ร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง ใช้เวลาเดินจากโรงแรมไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น

Shangri-La Staycation

ช่วงเย็นเรากลับมาชิลล์ที่สระว่ายน้ำของทางโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในสวนสวยโดยรอบมีต้นปาล์มขนาดใหญ่ได้อารมณ์ทรอปิคัล ช่วงพระอาทิตย์กำลังตกดินจุดนี้จะสวยมากที่สุด ด้วยแสงสีทองของพระอาทิตย์สะท้อนกับตึกสีขาว และใบปาล์ม

Shangri-La Staycation

Shangri-La Staycation

เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แล้วลงเล่นในสระว่ายน้ำ มีเตียงน้ำจากุซชี่ในสระไว้นวดตัวพร้อมกับอาบแดดไปด้วยชิลล์สุดๆ

Shangri-La Staycation

สำหรับมื้อค่ำเราแนะนำให้ไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร NEXT2 Cafe ในคืนวันเสาร์จะเป็น Seafood Night ละลานตาด้วยอาหารทะเลนานาชนิด โดยเฉพาะล็อบเสตอร์ออนไอซ์ เบอร์เกอร์ล็อบสเตอร์ ซุปล็อบสเตอร์เสิร์ฟแบบไม่อั้น

Shangri-La Staycation

หรือถ้าใครชอบเมนูย่างที่นี่ก็มีกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ เนื้อแกะ เนื้อวัว (เนื้อวัวที่นี่เด็ดมาก) ฯลฯ อีกทั้งอาหารนานาชาติให้เลือกอีกมากมายทั้งหมดบริการในรูปแบบ New Normal โดยพนักงานจะเป็นผู้หยิบอาหารให้กับลูกค้า หายห่วงเรื่องความปลอดภัย

Shangri-La Staycation

สำหรับใครที่ยังไม่ง่วงขอแนะนำให้ลอง Bar Hopping ในย่านเจริญกรุงเลยไปถึงเยาวราช ซึ่งในช่วง 2-3 ปีหลังมีบาร์เก่ๆ เกิดขึ้นมากมาย หมดห่วงเรื่องการเดินทางและที่จอดรถเพราะโรงแรมแชงกรีลา อยู่ในย่านเก๋ที่กำลังแฮพเพนิ่งสุดๆ

Shangri-La Staycation

Shangri-La Staycation

ในแพคเก็จนี้ยังมีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร NEXT2 Cafe ซึ่งไม่ได้มาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ แต่ให้แขกเลือกสั่งได้ตามเมนูที่มีให้เลือกทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นไข่ในรูปแบบต่างๆ วาฟเฟิล หรือเมนูอาหารเช้าแบบจีนทั้งโจ๊กและติ่มซำที่ขึ้นชื่อของทางโรงแรมในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกว่าเวลา 24 ชั่วโมงที่ได้ลองแพคเก็จ Shangri-La Staycation อาจทำให้คุณต้องพูดในใจว่า วันนี้…ชีวิตดีจัง

Shangri-La Staycation

รายละเอียดแพคเก็จ Shangri-La Staycation

ระยะเวลาเข้าพัก 24 ชั่วโมง สามารถเช็คอินได้ทุกเวลาตามต้องการ

อาหารมื้อสำหรับ 2 ท่าน ที่ NEXT2 Cafe

บริการอัพเกรดห้องพักเป็นแบบดีลักซ์ริเวอร์วิว

บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีภายในห้องพัก

เครดิตแทนเงินสดมูลค่า 500 บาทถ้วน* ต่อการเข้าพัก สำหรับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มระหว่างการเข้าพัก

บริการนวดคอ หรือ นวดบ่า หรือ นวดเท้า 30 นาทีฟรี ณ ริมสระน้ำ สำหรับ 1 ท่าน ต่อการเข้าพัก

เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักฟรีได้สูงสุด 2 ท่านต่อห้อง พร้อมสนุกสนานไปกับมุมเด็กเล่นทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์

ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ17.7 เปอร์เซ็นต์แล้ว

*เงื่อนไขและข้อกำหนด

  • แขกห้องพักท่านที่ 3 (อายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป) สามารถร่วมเข้าพักในห้องเดียวกันได้ โดยต้องชำระค่าห้องพักเพิ่มเติม 500 บาทถ้วนต่อคืน ราคานี้รวมอาหารมื้อเช้า ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ แล้ว
  • ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ หรือไม่สามารถใช้ร่วมกับการสำรองห้องพักแบบกลุ่มได้
  • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง และเป็นไปตามข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดตามที่โรงแรมฯ กำหนด

โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ ซอยวัดสวนพลู ถนนใหม่ เขตบางรัก www.shangri-la.com  สำรองห้องพักโทร. 02 236 7777 ตั้งแต่วันนี้ –  24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

sdiv class="archive-review">
ดีแทคผนึกกำลังหลายองค์กร พัฒนาหลักสูตรหวังลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์
“สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน” สีทาภายในสุดปัง ยับยั้งโคโรนาไวรัสได้ 99.99% ใน 2 ชม.!