หลงมาก! เปิดวาร์ปเรื่องหัวใจของชอว์น เมนเดส นักร้องหน้าหล่อ เสียงดี บอดี้ฮอต

หลงมาก! เปิดวาร์ปเรื่องหัวใจของชอว์น เมนเดส นักร้องหน้าหล่อ เสียงดี บอดี้ฮอต

SHAWN MENDES, 20

ชอว์น เมนเดส นักร้องขวัญใจสาว หน้าหล่อ เสียงดี บอดี้ฮอต

 

 

 

Famous for >>        

เป็นที่รู้จักในฐานะยูทูเบอร์จนกลายเป็นนักร้องหน้าหล่อจากแคนาดาที่มีอัลบั้มมาแล้ว 3 อัลบั้ม คือ Handwritten (2015), Illuminate (2016) และ Shawn Mendes (2018) โดยมีเพลงฮิตอย่าง “Stitches”, “Treat You Better”, “There’s Nothing Holdin’ Me Back”, “In My Blood”, “Nervous”, “Lost in Japan” ฯลฯ อัลบั้มล่าสุดนี่เพลงโตขึ้นและเซ็กซี่ขึ้นเยอะเลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

What Makes Him So Charming >>     

ไม่เพียงแต่ร้องเพลงเก่ง เล่นดนตรีเลิศเท่านั้น แต่หนุ่มชอว์นยังเป็นเจ้าของใบหน้าอันหล่อเหลา ความสูงราวนายแบบที่ 185 ซม. และรูปร่างสุดฟิตที่สาวๆ ไม่อาจปฏิเสธความฮอตของเขาได้ “ผมออกกำลังกายหนักมาก ต้องเข้าฟิตเนสทุกเช้า ทำตัวให้แอ็กทีฟตลอด” ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีบุคลิกที่แสนอ่อนโยน เป็น Mr. Nice Guy แสนเฟรนด์ลี่ของทุกคน ยิ้มทีนี่อาจมีใจละลายกันได้เลยนะ

 

 

 

 

 

His Musical Influences >>    

ศิลปินหนุ่มสุดหล่อมีหลายคนเป็นไอดอล ทั้งสุดยอดเซียนกีตาร์อย่างจอห์น เมเยอร์, ศิลปินเดี่ยวยอดนิยมเอ็ด ชีแรน, จัสติน ทิมเบอร์เลค, ไรอัน เทดเดอร์ จากวง OneRepublic ฯลฯ และจากที่เคยเป็นไอดอล ปัจจุบันเอ็ดกับไรอันยังเป็นเพื่อนกับชอว์น และทั้งคู่ยังมาช่วยแต่งเพลงให้อัลบั้มล่าสุดของเขา โดยไรอันยังรั้งตำแหน่งหนึ่งในโปรดิวเซอร์ด้วย!

 

กับจอห์น เมเยอร์

 

กับเอ็ด ชีแรน

 

กับจัสติน ทิมเบอร์เลค

 

กับไรอัน เทดเดอร์

 

Ideal Woman >>     

สาวๆ ทั่วโลกต่างคลั่งไคล้หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ อยากรู้จังว่าชอว์นชอบสาวแบบไหน “ผมชอบผู้หญิงตลกครับ ชอบคนที่มีอารมณ์ขัน และถ้าคนไหนเก็ตมุกที่ผมพูดได้เร็ว เธอก็จะดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดสำหรับผมมากๆ แล้วผมก็ชอบสาวๆ ที่เป็นแดนเซอร์ด้วยครับ แพ้ทางตลอด” สำหรับสาวคนดังสุดเพอร์เฟ็กต์ของชอว์นต้องยกให้มาร์โกต์ ร็อบบี้ นักแสดงผมบลอนด์ชาวออสซี่จาก Suicide Squad และ I, Tonya “ผมรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดบนโลกใบนี้เลย”

 

มาร์โกต์ ร็อบบี้

 

His Dating Profile >> 

เคยมีข่าวว่าเขาเดทกับนางแบบสาวและเซเลบสุดแซ่บเฮลีย์ บอลด์วิน จนกระทั่งเธอหมั้นเมื่อกลางปี 2018 และจดทะเบียนกับทีนไอดอลจัสติน บีเบอร์ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ชอว์นบอกว่าเขากับเฮลีย์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน “ผมได้ยินข่าวหมั้นของเธอพร้อมๆ กับคนอื่นนั่นล่ะ รู้สึกดีใจกับทั้งคู่มากๆ ผมกับเฮลีย์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และผมกับจัสตินก็เป็นเพื่อนกันด้วย รู้สึกว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมากๆ”

 

เฮลีย์ บอลด์วิน กับจัสติน บีเบอร์

 

Armani Muse >>     

ความหล่อเหลาราวนายแบบยังทำให้ชอว์นได้เดินแบบให้แบรนด์ Emporio Armani บนรันเวย์สปริง/ ซัมเมอร์ 2018 เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2017 ที่มิลาน อิตาลี และเมื่อกลางปีที่แล้ว ยังได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์นาฬิกาในคอลเล็กชั่นออทัม/ วินเทอร์ 2018-2019 ของแบรนด์อีกด้วย หล่อฟาดมากเวอร์

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ shawnmendes]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คำทักทายแรกจาก 5 หนุ่ม CIX ที่ยืนยันว่า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น”

คำทักทายแรกจาก 5 หนุ่ม CIX ที่ยืนยันว่า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น”

คำว่า​ ‘คนแปลกหน้า’​ กำลังขยับสถานะสู่ ‘คนคุ้นเคย’ [...]

READ MORE
เปิดมิติใหม่ของบอยแบนด์กับ 4 หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นวง INTERSECTION

เปิดมิติใหม่ของบอยแบนด์กับ 4 หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นวง INTERSECTION

เซอร์ไพรส์ตั้งแต่แรกเห็น! ด้วยโปรไฟล์ระบุชัดว่า INTERSECTION ที่ประกอบด้วย [...]

READ MORE