เห็นแล้วใจเต้น! หลายเหตุผลที่ชอว์น เมนเดส คือป๊อปสตาร์สุดฮอตที่ทำสาวๆ ใจละลาย!

เห็นแล้วใจเต้น! หลายเหตุผลที่ชอว์น เมนเดส คือป๊อปสตาร์สุดฮอตที่ทำสาวๆ ใจละลาย!

เพิ่งจะขนหัวใจของแฟนเพลงชาวไทยกลับบ้านไปเพียบสำหรับชอว์น เมนเดส นักร้องสุดหล่อมาแรงจากฝั่งแคนาดา หลังบินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ในชื่อ Shawn Mendes The Illuminate World Tour Live in Bangkok 2017 จัดโดย Live Nation BEC-Tero ขอบอกว่านักร้องสุดฮอตวัย 19 ปีน่ารักหนักมากถึงมากที่สุด เพราะตั้งแต่แลนดิ้งเมืองไทย เขาก็เซอร์วิสแฟนๆ ที่มารอรับที่สนามบินด้วยรอยยิ้มแสนหวาน และที่ได้ใจไปว่านั้นคือถ่ายเซลฟี่ร่วมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ซึ่งจะว่าไปมีศิลปินน้อยคนนะที่จะถ่ายเซลฟี่กับแฟนๆ นานขนาดนี้!

 

 

 

 

 

ส่วนวันคอนเสิร์ตนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง น้องชอว์นทั้งเรียกเสียงกรี๊ดและละลายหัวใจแฟนเพลงให้ปวกเปียก ด้วยงานเพลงสุดฮิตของเขา ทั้ง “Stitches”, “Mercy”, “Treat You Better”, “There’s Nothing Holdin’ Me Back”ฯลฯ ป๊อปสตาร์มาแรงใส่ชุดเดียวขึ้นโชว์ตลอดทั้งคอนเสิร์ต โดยมาในเสื้อเชิ้ตและสกินนี่ยีนส์สีดำ โชว์หุ่นนายแบบซูเปอร์ฟิต งานไหล่กว้างก็มา งานกล้ามแขนก็มา งานกล้ามน่องก็มา แบบว่าว้าวมาก! มั่นใจว่าสาวๆ งี้ใจเต้นตึกตักชัวร์! หนุ่มชอว์นจัดเต็มแบบไม่มีเหนื่อย ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ เล่นเปียโน และที่ประทับใจมากก็ต้องยกให้ความเป็นกันเองของน้องชอว์นที่ส่งยิ้มสุดน่ารักให้แฟนเพลงแทบจะตลอดเวลาเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟนๆ รักเขามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าได้อย่างไรล่ะเนอะ! เป็นศิลปินที่น่ารักขนาดนี้ งั้นมาทำความรู้จักชอว์นให้มากขึ้นกันดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

THERE’S NOTHING HOLDIN’ HIM BACK

หลายเรื่องน่าสนใจของป๊อปสตาร์มาแรง 

*เขาฝึกเล่นกีตาร์เองจากคลิปในยูทูบตอนอายุ 13 ปีในปี 2012 ฝึกเล่นได้ไม่ถึงปีก็อัพคลิปคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ฃลงแอพ Vine ในปี 2013 จนมียอดฟอลโลเวอร์เพียบ สุดท้ายไปเตะตาผู้จัดการศิลปินแอนดรูว์ เกิร์ตเลอร์ จนได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง ทุกวันนี้หนุ่มชอว์นมีผลงานมาแล้ว 2 อัลบั้ม คือ Handwritten (2015) และ Illuminate (2016)

 

 

 

 

 

*เขาเคยคว้ารางวัลมาเพียบนะ ทั้ง 8 รางวัลจาก MTV Europe Music Awards, 4 รางวัลจาก iHeartRadio Much Music Video Awards, 1 รางวัลจาก American Music Awards, 1 รางวัลจาก People’s Choice Awards ฯลฯ รวมทั้งยังมีชื่อติดในลิสต์ The 25 Most Influential Teens ของนิตยสาร Time ในปี 2014, 2015 และ 2016 ธรรมดาเสียที่ไหนล่ะหนุ่มคนนี้!

 

*ทุกวันนี้หนุ่มชอว์นเป็นเจ้าของรูปร่างประหนึ่งปั้นมาราวกับเทพบุตร ซึ่งหุ่นที่มาพร้อมมัดกล้ามและซิกซ์แพ็คสุดเซ็กซี่นี้เป็นผลมาจากการตั้งใจออกกำลังกายจริงจังของเขาตั้งแต่ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ จากช่วงแรกที่ยังดูผอมแบบเด็กหนุ่มวัยรุ่น ตอนนี้ชอว์นโตเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัวเขาบอกว่าการออกกำลังกายเปลี่ยนชีวิตเขาให้ดีขึ้นเยอะมาก ไม่เพียงแต่ช่วยให้สุขภาพดีเท่านั้น แต่จิตใจยังดีด้วย

 

 

 

 

*บอดี้ดีเบอร์นี้ แถมยังสูงถึง 188 ซม. ไม่แปลกที่น้องชอว์นจะเป็นนายแบบด้วย โดยเขาอยู่ในสังกัด Wilhelmina Models โมเดลลิงเอเจนซี่ระดับโลกตั้งแต่ช่วงต้นปี 2016 โดยถ่ายแฟชั่นกับนิตยสารดังเพียบ ทั้ง GQ, Clash, Notion, Flaunt, Clash, Billboard, Seventeen, L’Uomo Vogue ฯลฯ

 

 

 

 

*ศิลปินที่เขาชื่นชอบคือจอห์น เมเยอร์, เอ็ด ชีแรน, จัสติน ทิมเบอร์เลค, บรูโน มาร์ส, เดรค ฯลฯ เราชอบเพลง “Fake” ของเดรคที่หนุ่มชอว์นเคยคัฟเวอร์ไว้มากๆ เลย

 

ชอว์นกับจอห์น เมเยอร์

 

 

*เขาเคยร้องเพลง “I Know What You Did Last Summer” ร่วมกับนักร้องสาวสวยคามิลา คาเบโย ในช่วงปลายปี 2015 ซึ่งตอนนั้นเธอยังเป็นสมาชิกวง Fifth Harmony อยู่

 

 

*เขาเคยรับหน้าที่เป็นศิลปินเปิดให้ทัวร์คอนเสิร์ต The 1989 World Tour ในโซนทวีปอเมริกาเหนือของป๊อปสตาร์สาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ ในปี 2015 และที่พิเศษมากคือเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม วันเกิดของชอว์นในปีนั้น สาวเทย์ชวนเขากลับขึ้นไปบนเวที และให้แฟนๆ นับ 6 หมื่นคนช่วยร้องเพลงฉลองวันเกิดให้เขาด้วย

 

 

[Photo Credit: Live Nation BEC-Tero, Universal Music Thailand, Instagram: shawnmendes]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เมื่อยหน้า น้ำตาเล็ดกับคอนเสิร์ต “สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง”

เมื่อยหน้า น้ำตาเล็ดกับคอนเสิร์ต “สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง”

CHANGE SHOWBIZ ประเดิมคอนเสิร์ตแรกคืนความสุขให้ประชาชนด้วยการคลายเครียดสวนกระแสความร้อนระอุจากอากาศและการเมืองไทยกับการคืนสังเวียนของ 4 [...]

READ MORE
“เป๊ก” จัดเต็ม! ชวน “ทาทา-เบลล่า” พร้อมเดอะแก๊งเสิร์ฟเซอร์ไพรส์รัวๆ ใน “LOVE IN SPACE”