สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ในเรื่องการฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมอันเลอค่า #OKbeauty ก็ต้องขอแนะนำเซรั่มขวดนี้เลย ซึ่งเป็นที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิว “Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum” เซรั่มที่มุ่งเน้นนวัตกรรมความงามใหม่ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อมอบผลลัพธ์ ที่ดีทั้งในวันนี้ และในอนาคต โดยเมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกถึงผิวที่ดูสวยเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ในทุกช่วงเวลา เอาเป็นว่าไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าว่าทำไมชิเซโด้ขวดนี้ถึงได้เป็นที่สุดของเซรั่ม!

Shiseido Future Solution LX Legendary
Enmei Ultimate Luminance Serum

ชิเซโด้ ฟิวเจอร์ โซลูชั่น แอลเอ็กซ์ ลีเจนดารี เอ็นเม อัลติเมต ลูมิแนนซ์เซรั่ม ขวดนี้ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีเนื้อเจลใสเบาสบาย ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยให้ผิวกระชับอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีครั้งใหม่ของสูตรส่วนผสมล่าสุดอย่าง “Legendary Enmei Complex” ส่วนผสมเชิงซ้อนที่จะช่วยเสริมการทำงานของระบบผิวตามรรมชาติของผิวชั้นนอก เพื่อฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสดใสจากการเห็นและการสัมผัส

โดดเด่นด้วยส่วนผสมอันเลอค่า

เซรั่มขวดนี้ประกอบด้วยที่สุดแห่งส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าที่ต้องบอกว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว ซึ่งได้แก่

Enmei Herb – พืชสมุนไพรอันทรงคุณค่าที่มาจากภูเขาศักดิ์สิทธ์ในญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในการคงความอ่อนเยาวให้ผิว โดยจะต้องใช้มือในการเก็บเกี่ยวในวันที่ฤกษ์ดีที่สุดตามปฏิทินญี่ปุ่น นั่นก็คือวัน “Tensha Nich” วันสำคัญที่เชื่อว่ามีพลังชีวิตมากที่สุด ซึ่งจะมีเพียง 5 วัน ใน 1 ปีเท่านั้น นอกจากส่วนผสมแล้ว ขั้นตอนต่างๆ ก็ถูกใส่ใจและคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกด้วย

Green Treasured Silk – อีกหนึ่งส่วนผสมล่าสุดที่บอกว่าเลอค่ามากๆ กับเส้นไหมสีเขียวที่ได้จากใยไหมสีเขียวอันล้ำค่า ซึ่งเกิดจากตัวด้วงญี่ปุ่น ที่ผลิตใยไหมได้เพียง 1 ในล้านของเส้นไหมที่พบอยู่ทั่วโลก เส้นไหมสีเขียวมีความนุ่มละมุนอย่างที่สุด ยืดหยุ่น และคงความเหนียวแน่นได้ดี

ปริมาณ 30 มล. ราคา 18,000 บาท

ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพทั้งสองนี้ได้ผสมผสานกัน เพื่อซึมซาบเข้าปรนนิบัติผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยในส่วนเนื้อเซรั่มเองก็มอบสัมผัสสุดหรูหรา เป็นเซรั่มเนื้อเจลเบาสบายแต่เข้มชั้น เมื่อทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกเสมือนการโอบอุ้มผิว แล้วค่อยๆ ให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวอย่างละเมียดละไม พร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสถึงความผ่อนคลายและสดชื่น ของกลิ่นหอมกุหลาบญี่ปุ่น (Hamanasu) ดอกบ๊วย (Ume) และดอกซากุระ (Cherry blossom) หอมติดใจสุดๆ ไปเลย

วิธีใช้ : ใช้บำรุงเช้ำ-เย็นเป็นประจำ ทุกวันหลังปรับสมดุลผิวด้วย Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener เพียงกด 1 หัวปั๊ม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า

สำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์เองก็ยังสะท้อนถึงส่วนผสมและคุณสมบัติของเซรั่มในการเสริมประกายผิวของผลิตภัณฑ์ด้วยขวดโค้งมนสีเขียวเหลือบทอง พร้อมสัมผัสสุดท้ายเพื่อประทับความปรารถนาดีผ่านขนบธรรมเนียมการห่อของขวัญแบบญี่ปุ่นอีกด้วย โดยสามารถไปเป็นเจ้าของที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิวอันทรงคุณค่าของชิเซโด้ ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขานะคะ หรือคลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand