ช้อปสินค้าเด็ด พร้อมโปรจัดหนัก จาก The Best of Beauty by Shiseido Group

ช้อปสินค้าเด็ด พร้อมโปรจัดหนัก จาก The Best of Beauty by Shiseido Group

อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นเดือน เท่ากับว่า เงินเดือนออกแล้วจ้าา!! พร้อมกับงาน The Best of Beauty by Shiseido Group ก็จะจบแล้ว เราจึงรีบชี้เป้าก่อนที่จะไม่ทัน แหม…มาช้าก็ยังดีกว่าไม่มาอ่ะเนาะ เพราะว่า Shiseido Group ร่วมกับทางเซ็นทรัล จัดงาน The Best of Beauty ที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน โดยในงานนี้ทุกแบรนด์ในเครือ Shiseido Group ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ NARS, LAURA MERCIER, IPSA, Cle de Peau Beaute, Shiseido และอีกมากมาย ที่จะลดราคาทันที 10% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายตามเคาน์เตอร์ เอาเป็นว่าเราจะพาทัวร์ดีกว่า ในงานนี้แต่ละแบรนดืมีอะไรดีงามบ้าง อะไรที่ต้องซื้อ ต้องมี

โปรโมชั่นหลักของรายการ
> ลดทันที 10% สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ
> พบกับชุดของขวัญหรือสินค้าราคาพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
> รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากชิเซโด้กรุ๊ปและเซ็นทรัล สูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
> ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% โดยใช้คะแนน The 1 Card
> ลดหรือรับเพิ่มสูงสุด 18% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ระยะเวลาจัดโปรโมชั่น: 18-31 พฤษภาคม 2562 แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


Shiseido Group x Central


เคาน์เตอร์แบรนด์ Shiseido

ถ้ามาที่เคาน์เตอร์แบรนด์นี้ สิ่งแรกที่ห้ามพลาด แน่นอนว่าต้องเป็น Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate พรีเซรั่มตัวเด็ด ที่การันตีความยืนหนึ่งด้วย 151 รางวัลทั่วโลก 30 มล. ราคา 2,340 บ. (ปกติ 2,600 บ.) ยอดขาย 1 ขวด ทุก 9 วินาที และ 1 สัปดาห์ผิวรู้สึกสุขภาพดีขึ้น โดยในงานนี้ใครซื้อตัวนี้ก็จะได้รับ Waso Beauty Set มูลค่า 1,310 บาท ไปฟรีๆ

นอกจากนี้ สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ช่วงนี้เทรนด์ปาทาก ต้องเป็นแบบวาวๆ ทำให้ Shiseido Makeup ColorGel LipBalm เป็นไอเท็มที่ขอแนะนำในช่วงนี้ ซึ่งเป็นลิปสติกที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพของลิปสติกเนื้อบาลม์ที่ให้สีสดชัด เนื้อชุ่มชื้น บางเบากับริมฝีปาก โดยเพิ่มเฉดสีใหม่ต้อนรับ Spring/Summer 2019 กับ 5 เฉดสีใหม่

และทางแบรนด์ยังแอบกระซิบมาอีกว่า ตอนนี้ มีลิปสติกตัวนึงที่เป็นแรร์ไอเท็ม ที่เหล่าแฟนคลับน้องเตนล์ NCT ตามหาอยู่กับ VisionAiry Gel Lipstick สี J-Pop (#210) และสี Sleeping Dragon (#227) ซึ่งที่นี่มีสต็อกของ พร้อมมาซื้อได้เลย!!

ส่วนโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันอย่างเซ็ตคู่หูดูโอ เมื่อซื้อ White Lucent Overnight Cream and Mask 75 มล. ราคา 3,600 บาท และ White Lucent All Day Brightener 50 มล. ราคา 3,500 บาท รวม 7,100 บาท เหลือเพียง 3,600 ลดลงไปเกือบครึ่ง ถือว่าคุ้มมากๆ


เคาน์เตอร์ Cle de Peau Beaute

สำหรับแบรนด์ Cle de Peau Beaute ตัวเด็ดๆ ในช่วงนี้ที่พลาดไม่ได้ ก็คือ คู่หูสุดแซ่บ ที่ช่วยกู้ผิวรอบดวงตาให้ปังยิ่งกว่าเดิม อย่าง Enhaning Eye Contour Cream Supreme ครีมสูตรยกกระชับผิวรอบดวงตา ราคา 8,100 บาท (ปกติ 9,000 บาท) และ Vitality-Enhancing Eye Mask Supreme มาส์กดูแลผิวรอบดวงตาฟื้นบารุงแบบเร่งด่วน ราคา 4,500 บาท (ปกติ 5,000 บาท) มีจานวน 6 แผ่น/กล่อง สองตัวนี้คือแนะนำ

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น The Foudation ขนาด 27 กรัม ราคา 11,000 บาท ก็รับฟรี ครีมบำรุงผิว La Creme ขนาด 5 มล. 3,500 บาท

หรืออีกหนึ่งตัวที่ควรมี คือ UV Protective Cream ขนาด 50 มล. ราคา 4,500 บาท รับฟรี Intensive Brightening Mask 1 แผ่น มูลค่า 850 บาท


เคาน์เตอร์แบรนด์ NARS

ส่วนแบรนด์นาร์ส ที่ห้ามพลาดในช่วงนี้ คือคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง NARS Orgasm 2019 Collection ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่น ที่ฉลองครบ 20 ปี เฉดสี ออกัสซั่ม (Orgasm) สีชมพูโรสโกลด์สุดฮิต ที่แต่งได้กับทุกโทนสีผิว โดยในคอลเล็กชั่นนี้ก็มี บลัชออกัสซั่ม ไซส์ใหญ่เป็นพิเศษ แพ็กเกจจิ้งใหม่สีชมพูโรสโกลด์ สวยเริ่ด ไฮไลท์เตอร์ ไฮไลท์เนื้อน้ำ ใช้ในขั้นตอนเตรียมผิวให้ผิวดูชมพูประกายทอง ละมุนแบบลูกคุณหนู ลิปออยล์ทินต์ ให้เฉดสี Orgasm ชมพูอ่อนๆ แวววาว ทาไปแรกๆ อาจจะไม่ค่อยเห็นสี แต่สักพักสีจะเริ่มชัดขึ้น และ พาเลตต์ Endless รวม 6 เฉดสีเนื้อครีม ใช้แต่งตา แก้มได้หมด ชื่อสีเด็ดมาก เพราะเป็นออกัสซั่มในแบบต่างๆ เช่น Deep Orgasm (ออกัสซมั่ ในแบบลึกสุดๆ), Super Orgasm (ออกัสซมั่ แบบซูเปอร์), Double Orgasm, Orgasm Fever, Orgasm Ecstasy และ Orgasm)

และอีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้จริงๆ กับ NARS Summer Edit 2019 ที่มี่ด้วยกัน 2 พาเลตต์แต่งหน้าต้อนรับฤดูร้อน เพิ่งวางขาย และเห็นว่าของก็ใกล้จะหมดแล้วด้วยนะ กับ Summer Lights Face Palette และ Hot Nights Face Palette ราคา 1,980 บ. ปกติ 2,200 บ. ที่ลดราคาอยู่ตอนนี้ สีสวยจริงๆ ต้องซื้อ!!

Hot Nights Face Palette
Summer Lights Face Palette

นอกจากนี้เมื่อซื้อ NARS Summer Face Palette สีไหนๆ ก็ได้ ภายใน 2 สีนี้ พร้อมกับซื้อสิ้นค้าอื่นๆ ของนาร์ส ครบ 5,000 บาท รับฟรี NARS Lover Bag คู่กับ Mini Satin Lip เฉดสี Rikugien และ Mini Radiant Creamy Concealer มูลค่ารวม 2,000 บาท ไปฟรีๆ จ้า หรือซื้อครบ 10,000 บาท ก็รับเพิ่ม NARS Liquid Blush Orgasm มูลค่า 1,250 บาท


เคาน์เตอร์ Laura Mercier

คอลเล็กชั่นที่ห้ามพลาดของแบรนด์นี้ก็คงเป็นไอเท็มใหม่ล่าสุด อย่าง Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick และ Longwear Lip Liner ที่มีหลายโทนสีให้เลือก โดย Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick จะมี 5 โทนสี รวมทั้งหมด 30 เฉดสีให้เลือกใช้กันให้ปากเบิร์นกันไปเลย และ Longwear Lip Liner อีก 20 เฉดสี จุกๆ ไปเลย

ในส่วนเนื้อสัมผัส ตัวลิปสติก Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick จะเป็นเนื้อมครีมที่มีความเข้มข้นของเม็ดสี เกลี่ยง่าย โดยในงงานนี้ เหลือเพียงแท่งละ 990 บ. (ราคาปกติ 1,100 บาท) ส่วน Longwear Lip Liner  เหลือเพียง 801 บ. (ราคาปกติ 890 บาท)

โดยในส่วนของโปรโมชั่นเด็ดๆ ก็คือ เมื่อซื้อ Rouge Essentiel 1 ชิ้น รับฟรี Mini Rouge Essentiel มูลค่า 655 บาท หรือซื้อ Rouge Essentiel 1 ชิ้น รวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ครบ 2,500 บาท รับฟรี Mini Rouge Essentiel 2 ชิ้น มูลค่า 1,310 บาท หรือซื้อ Rouge Essentiel 2 ชิ้น รวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ครบ 3,500 บาท รับฟรีทันที Laura Mercier Cosmetic Bag พร้อมเซ็ตผลิตภัณฑ์ไซส์เล็ก มูลค่า 3,700 บาท

นอกจากนี้อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นอย่าง Caviar Chrome ก็ยังเป็นคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจ นอกจากสีจะสวยเก๋แล้ว เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย และติดทนด้วยนะ ถ้าลดราคาก็น่าซื้อมาลองอยู่เหมือนกัน


เคาน์เตอร์ IPSA

สำหรับแบรนด์อิปซ่า ตอบโจทย์ร้อนนี้ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดกายอย่าง IPSA Cooling Body Protector โดยในงานนี้ ราคาเหลือเพียง 1,170 บาท จากปกติ 1,300 บาท กันแดดในรูปแบบเนื้อ โฟมบางเบา ใช้ปุ๊บให้สัมผัสผิวเย็นสบายปั๊บ SPF30 PA+++ ปราศจากน้ำ หอม น้ำมันและสี เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย แถมปกป้องผิวได้อย่างล้ำลึกทั้ง แสงแดด มลพิษ ทางอากาศ
รวมถึง PM 2.5

และไอเท็มที่พลาดไม่ได้ก็คือแป้งตัวเด็ดของทาง IPSA ที่เพิ่งมาใหม่ได้สักพัก กับ IPSA Powder Foundation N SPF25 PA++ แป้งรุ่นใหม่ที่ให้การปกปิด สวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยหลากหลายวิทยาการใหม่ Light Air Powder ทรงเม็ดแป้งแบบหยักลดการสัมผัสให้รู้สึกบางเบาแต่ผิวเรียบเนียน Long-Lasting Shield ป้องกันปัญหาผิวหน้ามันพร้อมช่วยให้เฉดสีรองพื้นกลมกลืนกับโทนผิวอย่างแนบเนียน Reflected Light Auto-Correction Powder ใช้การกระจายแสง สวยทุกมุมมอง มีสองโทนสี โดยสีเข้มใช้เกลี่ยให้สีสันกลมกลืน ไปถึงกรอบหน้า รีฟิลราคา 1,450 บาท แปรง 450 บาท และ ตลับ 450 บาท

นอกจากนี้โปรโมชั่นที่ทางแบรนด์แนะนำในงานนี้ก็คือ ชุดเซ็ต Basic Care Starter ชุดบำรุงผิวขั้นพื้นฐาน ประกอบไปด้วย Me Regular ที่เลือกสูตรไหนก็ได้ (1,2,3,4) ขนาด 175 มล. The Time Reset Aqua ขนาด 200 มล. และ Makeup Cleansing Oil ขนาด 169 มล. ทั้งหมดนี้จากราคาปกติ 5,400 บาท เหลือเพียง 4,050 บาท

Skin Charge ชุดลดเลือนรูขุมขน ปรับสมดุลน้ำมัลผิวช่วงอากาศร้อน ประกอบด้วย Skin Charge CS Essence 30 มล. และ The Time Reset Aqua ขนาด 200 มล. จากราคาปกติ 5,250 บาท เหลือเพียง 3,500 บาท

Targeted Effects ชุดบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ประกอบไปด้วย The Time Reset Aqua 200 มล. โลชั่นน้ำบำรุงผิว ลดสภาพความหยาบกร้าน ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ME Extra 175 มล. บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และ Target Effect S หรือ G 30 กรัม ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย และคืนความกระชับให้ผิว มาในราคาพิเศษเพียง 6,200 บาท จากราคาปกติ 7,950 บาท


โซนน้ำหอม

ส่วนแบรนด์น้ำหอมในเครือของ Shiseido Group นั้น ก็มีแบรนด์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Issey Miyake กับน้ำหอมตัวใหม่ L’Eau d’Issey Pure Petale de Nectar Eau de Toilette 30 มล. ราคา 2,000 บาท / 90 มล. ราคา 4,500 บาท

Narciso Rodriguez for her PURE MUSC Eau de Parfum 30 มล. ราคา 2,400 บาท / 50 มล. ราคา 4,000 บาท / 100 มล. ราคา 5,000 บาท

Elie Saab Girl of Now Forever Eau de Parfum 30 มล. ราคา 2,200 บาท / 50 มล. ราคา 3,700 บาท / 90 มล. ราคา 5,000 บาท

DOLCE & GABBANA Dolce Peony Eau de Parfum 30 มล. ราคา 2,900 บาท / 50 มล. ราคา 3,900 บาท / 75 มล. ราคา 5,000 บาท ขวดสีม่วง

และเมื่อซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอมครบ 12,000 บาท รับฟรี Issey Miyake L’Eau d’Issey Pure EDT 90 มล. มูลค่า 4,500 บาท เริ่ดสุดๆ


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ เฉพาะวันที่ 31 พ.ค. 62 เพียงหาตู้หน้าตาสีชมพู ที่มีพริตตี้บอยยืนแนะนำกิจกรรมอยู่ โดยมีสองกิจกรรมด้วย กิจกรรมแรกคือ แจกฟรี Free Sampling โดย Scan QR Code แล้วเลือกรับ Free Sampling แบรนด์ในเครือชิเซโด้ จำนวน 2 ชิ้น คละแบรนด์ (สงวนสิทธิ์ 1 คน/1 สิทธิ์) เลือก Shiseido และ อีก 1 แบรนด์

และพิเศษสุดๆ เพียงช้อปสินค้าแบรนด์ในเครือ Shiseido ครบ 30,000 บาท หลังหักส่วนลด รับไปเลย Surprise Bag มูลค่า 6,000 บาท ฟรี! โดยให้นำใบเสร็จไปที่ตู้สีชมพูนี้ แล้วกดลุ้น เพื่อรับ Surprise Bag โดยแต่ละใบของก็จะแตกต่างกันออกไป งานนี้ก็ขึ้นอยู่กับดวงละกันนะ โดยตู้นี้จะมีแค่ที่เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว และ ZEN เท่านั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะแคมเปญ The Best of Beauty by Shiseido Group นี้ยังมีจัดรายการในออนไลน์อีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.central.co.th หรือใครพลาด ไปงานนี้ไม่ทัน ขอแอบกระซิบว่า เขาจัดโปรแบบนี้ตลอด เอาเป็นว่าถ้ามีอีกเมื่อไหน่ OK! Beauty จะรีบมาบอกให้ทุกคนเตรียมกระเป๋าตังแล้วพร้อมลุยเลยล่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo (โซลวาซู) ฉลองครบรอบ 22 [...]

READ MORE
ซาร่า เล็กจ์ และ โยเกิร์ต กับชุดผ้าไหมไทย บนพรมแดงในงาน Cannes 2019

ซาร่า เล็กจ์ และ โยเกิร์ต กับชุดผ้าไหมไทย บนพรมแดงในงาน Cannes 2019

ปีนี้พรมแดงบนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ก็จะคึกคักหน่อย [...]

READ MORE