“Shiseido” ส่งคอลเล็กชั่นใหม่! พร้อมเปิดตัว “ปอย-ตรีชฏา” Friende of Shiseido Makeup คนแรกของไทย

“Shiseido” ส่งคอลเล็กชั่นใหม่! พร้อมเปิดตัว “ปอย-ตรีชฏา” Friende of Shiseido Makeup คนแรกของไทย

 

เปิดตัวอย่างสวยงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Shiseido Makeup Collection ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “VISIBLE FEELS INVISIBLE” (สีสดชัด แต่บางเบาดุจไร้น้ำหนัก) ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการพลิกโฉมสำคัญในประวัติศาสตร์ “ชิเชโด้” แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนาน 146 ปี

 

 

โดยภายในงาน “Beauty Reimagined with Shiseldo Makeup” นอกจากจะมีการเปิดตัว “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” ในฐานะ ‘’Friend of Shiseido Makeup’’ คนแรกของไทยแล้ว ยังมี Beauty Reimagined Digital Art Exhibition ครั้งแรกในเมืองไทย และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ที่ร่วมกับห้องเสื้อ POEM และ CANITT ผ่านการสร้างสรรค์ลุคการแต่งหน้าจาก “แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์” เมคอัพอาร์ทดิสท์ชื่อดัง โดยได้เหล่านางแบบชั้นนำของเมืองไทยนำโดย “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง” มาถ่ายทอดเมคอัพทั้ง 4 เนื้อสัมผัสจากคอลเล็กชั่นนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beauty Reimagined”

 

 

 

สำหรับการพลิกโฉม Shiseido Makeup ครั้งนี้ มีไฮไลท์เด่นประกอบด้วยเนื้อสัมผัสทั้ง 4 เท็กซ์เจอร์ ได้แก่ เนื้อเจล(Gel), เนื้อฉ่ำวาว (Dew), เนื้ออิ้งค์ (Ink), และเนื้อแป้ง (Powder) ที่พร้อมเผยลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้สาวๆ ราวกับไม่ได้แต่งหน้า ด้วยสัมผัสที่บางเบา แต่ให้สีคมชัด ว่าแต่…ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นใหม่นี้จะดีงามตรงตามคอนเซ็ปหรือไม่นั้น เราจะมาลองดูกันกับ 6 ผลิตภัณฑ์คอลลเล็กชั่นนี้กันค่ะ

 

 

Aura Dew

เริ่มต้นกันที่เมคอัพสำหรับทาแก้มและเปลือกตา ด้วยเนื้อสัมผัสที่ใช้เทคโนโลยีแสงเข้ามาช่วยขับผิว แทนการปกปิด และผลิตจากผงมุกญี่ปุ่น ทำให้นอกจากจะเกลี่ยง่าย ทั้งยังกระจายสม่ำเสมอแล้ว ด้วยเนื้อฟิล์มโปร่งแสงและมีความบางเบา ประกอบกับส่วนผสมของโพลีเมอร์ซิลิโคน จึงทำให้เป็นเมคอัพที่เซตตัวดี ไม่เลอะกระจัดกระจายเช่นไฮไลต์เนื้อแป้งและกลิตเตอร์ทั่วไป อย่างไรก็ตามสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ มีให้เลือกแต่งแต้มทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีกุหลาบ สีเงิน และสีทอง

 

“Aura Dew” (Lunar 01) ราคา 850 บาท | บลัชออน “Minimalist WhipperPowder Blush” (Sonoya 01) ราคา 1,200 บาท

 

Minimalist WhippedPowder Blush

ต่อกันที่บลัชออนเนื้อนุ่ม สัมผัสบางเบา ชนิดที่แค่ใช้นิ้วสัมผัสเบาๆ ก็สามารถรับรู้ได้ถึงความแตกต่าง โดยสำหรับบลัชออนตัวนี้ นอกจากจะเกลี่ยง่าย และมาในสีสันสไตล์ขนมเมอแรงค์ทั้ง 8 เฉด นางยังให้ลุคแมตต์ด้วยสีคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ให้ความรู้สึกแห้งเกินไป ขณะที่แอบมีลูกเล่นเล็กๆ กับประกายระยิบระยับพอน่ารักให้กับผิว เรียกว่าเป็นไอเท็มที่อยากแนะนำให้สาวๆ ลองใช้มากจริงๆ

 

ลิปสติก “ModernMatte Powder Lipstick” (Semi Nude 508) ราคา 1,100 บาท

 

ModernMatte Powder Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มีให้เลือกถึง 24 เฉดสี และมาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการสาวๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีมเรียบเนียน บางเบา แต่ให้เม็ดสีสด คมชัด เอาอยู่ทุกการปกปิด ทั้งยังมอบความชุ่มชื่นแก่เรียวปากอย่างเป็นธรรมชาติ ขณะที่ตัวดีไซน์แท่งลิปสติกสีดำที่ให้อารมณ์เรียบขรึม ยังมีลูกเล่นของการใช้แม่เหล็กมาช่วยในการปิดล็อกฝา ทำให้การหยิบจับลิปสติกแท่งนี้ ให้ความรู้สึกพิเศษกว่าลิปสติกทั่วไป

 

อายแชร์โดว์ “Essentialist Eye Palette” (Namiki Street Nature 03) ราคา 1,350 บาท

 

Essentialist Eye Palette

อายแชโดว์นวัตกรรมพิเศษ ที่มีให้ทั้งเนื้อซาติน เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ เม็ดแป้งมีความเกลี่ยง่าย บางเบา ไร้น้ำหนัก จากเทคโนโลยี Cream Powder Matrix ที่เกิดจากการผสมผสานน้ำมันและเอสเทอร์ (ester) ทำให้นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว สารเบสโปร่งใสยังช่วยขจัดความขุ่นมัว ให้เปลือกตามีสีสวยสดชัดยาวนาน แบบไม่เปอะ ไม่หมอง

 

อายไลเนอร์ “MicroLiner Ink” (Black 01) ราคา 950 บาท

 

อายไลเนอร์ MicroLiner Ink

อายไลเนอร์เม็ดสีเข้มข้น 5 เฉดสี ที่มีดีที่ความติดแน่น ทนนาน ทั้งยังมอบสีสดชัดแบบแมตต์ และไม่เลอะเปื้อน ด้วยเทคโนโลยี Thermo-Sensory ดินสอเนื้อหมึกเบาสบายจะเปลี่ยนสภาพเมื่อสัมผัสกับผิว และกลายเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและกันน้ำ สามารถติดทนบนผิวได้ถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้หัวดินสอยังมีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กขั้นสุด จึงสามารถแต้มระหว่างขนตา หรือเกลี่ยตามแนวขอบตาสาวๆ ได้สบายๆ ด้วยระบบหมุนแบบคลิกล็อก ไม่ต้องกลัวแท่งดินสอผุบหนีไปไหน

 

ดินสออเนกประสงค์ “Kajal InkArtist” (Biroco Green 06) ราคา 850 บาท

 

Kajal InkArtist

ปิดท้ายที่ดินสออเนกประสงค์ที่สามารถเป็นได้ ทั้ง อายไลเนอร์, คาจาล (Kajal), อายแชโดว์ และดินสอเขียนคิ้ว มาพร้อมคุณสมบัติ waterproof ไม่เลอะ ไม่เยิ้ม แต่ให้เม็ดสีเข้มข้น เกลี่ยง่าย และเบาสบาย โดยสำหรับดินสออเนกประสงค์แท่งนี้ ได้รับการพิสูจน์จากจักษุแพทย์มาแล้วด้วยว่าสามารถใช้กับบริเวณอินเนอร์ (inner) ของขอบตาได้ หรืออาจจะใช้ปลายหัวดินสอเขียนเส้นบางตลอดขอบตาด้านใน (waterline) ได้ หรือหากจะถมทั่วขอบตาก็ทำได้ง่ายดายเช่นกัน แถมยังมาพร้อมกบเหลาดินสอถอดได้ ที่พัฒนาให้เหลา ปลายดินสอให้สามารถใช้ได้จนถึงครั้งสุดท้าย และมีที่เกลี่ยหัวฟองน้ำ สำหรับสร้างลุคแบบสวยฟุ้ง ดินสออเนกประสงค์นี้ มีให้เลือกด้วยกัน 10 เฉดสีนะจ๊ะ

 

 

และนี่ก็คือ 6 ผลิตภัณฑ์จากคอลเล็กชั่นใหม่ที่เราขอหยิบมาแนะนำทุกคนวันนี้ แต่หากใครสนใจเป็นพิเศษสามารถเลือกสัมผัส Shiseido Makeup Collection ใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

ออร่าจับมากค่าาา!!! “ปอย-ตรีชฎา” Friende of Shiseido Makeup คนแรกของไทย เปิดตัวแบบสวยๆ ในงานเปิดตัว #SHISEIDO คอลเลกชั่นล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “VISIBLE FEELS INVISIBLE” (สีสดชัด แต่บางเบาดุจไร้น้ำหนัก) ภายในงานนอกจากจะได้ยลโฉมและลองเทสต์เมคอัพทั้ง 4 เนื้อสัมผัสในคอลเลกชั่นใหม่นี้แล้ว ยังมีแฟชั่นโชว์จากผลงานการสร้างสรรค์โดย “แพรี่พาย-อมตา” อีกด้วย สาวๆ ได้เวลาอัปเดตเทรนด์เมคอัพแล้วนะจ๊ะ #shiseidomakeup #visiblefeelsinvisible

โพสต์ที่แชร์โดย OK! Magazine Thailand (@okmagazinethailand) เมื่อ

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE