ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน และการเปลี่ยนสีผม โดยเฉพาะเหล่านักแสดงที่ต้องเจอกับการจัดแต่งทรงผมอยู่เป็นประจำอย่าง นิโคล เทริโอ นักร้องและนักแสดงสาวที่เผยกับเราว่า มักจะต้องเจอกับไดร์เป่าผม หรือต้องย้อมสีจนผมเสีย ซึ่งผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่เธอไว้วางใจให้ดูแลเส้นผมก็คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Shiseido Professional แบรนด์ชื่อดังที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกปัญหาผมนั่นเอง

Shiseido Professional

ปัญหาที่มักจะเจอประจำของ นิโคล เทริโอ

ปัญหาเส้นผมที่กี้มี ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผมแห้งเสีย แล้วก็แตกปลาย ผมจะหยิกๆ ไม่ตรงสลวย ดูชัดว่าผมไม่มีน้ำหนัก แถมยังจัดทรงก็ค่อนข้างทำยาก เวลาม้วนไดร์ผมก็จะไม่ค่อยอยู่ทรง หรือว่าเวลาม้วนโรลก็จะคลายเร็วมาก ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ และคิดว่าคนอื่นก็น่าจะมองออก

Shiseido Professional

Shiseido Professional

ทรีตเมนต์ Hair Reform 

หลังได้ทำทรีตเมนต์ Hair Reform ของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่อย่าง Sublimic รู้สึกได้ทันทีเลยว่า สบายศีรษะมาก  ผมนุ่มลื่นขึ้น และมีน้ำหนักมากขึ้น ชอบตรงความที่ผมตรงสลวย และก็จัดทรงได้ง่าย ตอบโจทย์กี้ทุกอย่างเลยค่ะ

Shiseido Professional

ไอเท็มโปรดของ นิโคล เทริโอ

สำหรับแบรนด์ชิเซโด้จะมีผลิตภัณฑ์ที่กี้ชอบมากที่สุดก็คือ Wonder Shield ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้ที่บ้าน และเหมาะกับชีวิตของคนทำงานแบบกี้ที่ต้องออกไปทำงานทุกวัน ซึ่งผมต้องโดนสเปรย์ โดนไดร์เป่าผม โดนเครื่องทำความร้อน และก็ยังโดนแดด และมลภาวะอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ตอนที่เรากลับบ้าน สระผม ก่อนที่ผมจะแห้ง เราก็จะฉีด Wonder Shield ลงไป หลังจากนั้นก็ค่อยไดร์ผม หรือจะรีดผม ม้วนผมที่ต้องใช้ความร้อน ตัวนี้ก็จะป้องกัน และก็ทำให้ผมดูสวย เงางาม มีน้ำหนัก  เป็นผลิตภัณฑ์ที่กี้ชอบมากๆ ค่ะ

Shiseido Professional


ผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ Sublimic จาก Shiseido Professional

Sublimic (ซับลิมิค) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ บริษัท ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่มีการชูคอนเซ็ปต์ความงามของเส้นผมที่เกิดจากภายใน โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ก้าวไปอีกขั้นในการนำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย และผลการวิจัย มาพัฒนาสุขภาพ และความงามของผู้หญิงเอเชีย ที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความงามที่เปล่งประกาย ของแต่ละบุคคลผสานกับร้านซาลอนที่มากด้วยประสบการณ์ผ่านฝีมือของช่างมืออาชีพ ที่พร้อมช่วยปรับโครงสร้างเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงแบบยั่งยืน และตอบโจทย์ความต้องการของเส้นผมและหนังศีรษะในแต่ละบุคคล โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของสาว ๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Sublimic คือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะระดับพรีเมียม ที่จะมาช่วยดูแลครอบคลุมทุกความต้องการของเส้นผม และหนังศีรษะ มีทั้งสำหรับซาลอนโดยเฉพาะ และสำหรับนำกลับไปใช้เองได้ที่บ้านเพราะชิเซโด้เชื่อว่า “ความงามนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ถูกมอบให้กับคุณ แต่เป็นสิ่งที่คุณสร้าง ขึ้นมาเอง”

Shiseido Professional
ผลิตภัณฑ์ Sublimic เพื่อการดูแลหนังศรีษะ
Shiseido Professional
ผลิตภัณฑ์ Sublimic เพื่อการดูแลเส้นผม

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หอมสดชื่นไปกับ 3 กลิ่นใหม่จาก Davidoff Cool Water Limited Edition 2019

หอมสดชื่นไปกับ 3 กลิ่นใหม่จาก Davidoff Cool Water Limited Edition 2019

สาวๆ หลายคนคงจะรู้จักน้ำหอม Davidoff ในไลน์ [...]

READ MORE
5 กิจกรรมเอาท์ดอร์ ทำแล้วฟิต พร้อม 5 เคล็ดลับท้าแดด หนักแค่ไหนก็เอาอยู่!

5 กิจกรรมเอาท์ดอร์ ทำแล้วฟิต พร้อม 5 เคล็ดลับท้าแดด หนักแค่ไหนก็เอาอยู่!

การมีหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะ และผิวหน้าที่ใสกิ๊ง เรียกว่าเป็นความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงอย่างเราเราเลยก็ว่า แต่ในเมื่อของทุกอย่างบนโลกไม่มีอะไรได้มาแบบฟรี [...]

READ MORE