บ๊อบสั้นมาแรง! เทรนด์ฮิตล้นจอของ 8 นางเอกเกาหลีในกระแส

บ๊อบสั้นมาแรง! เทรนด์ฮิตล้นจอของ 8 นางเอกเกาหลีในกระแส

ลืมภาพของนางเอกเกาหลีที่ต้องไว้ผมยาวสลวยสวยไปได้เลย เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะนางเอกซีรีส์เรื่องไหนก็ฮิตตัดผม ‘บ๊อบสั้น’ กันทั้งนั้น! ที่สำคัญเทรนด์ผมสั้นนี้ไม่ได้มาแรงเฉพาะในจอเท่านั้น แต่ยังลามมาถึงนางเอกตัวท็อปหลายคนที่ลุกขึ้นมาตัดผมเปลี่ยนลุคให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ในช่วงหน้าร้อนนี้เช่นกัน

 

KIM GO-EUN

ShortHair

นำเทรนด์ความเก๋โดย ‘คิมโกอึน’ นางเอกสาวจากเรื่อง Goblin ที่ใครๆ ก็อิจฉาเธอ เพราะได้เป็นผู้หญิงของ ‘กงยู’ ก็อบลินในเรื่อง

 

PARK BO-YOUNG

ShortHair

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่หน้าสวนทางกับอายุจริงๆ เพราะเห็นหน้าแบ๊วแบบนี้ ตัวจริง ‘ปาร์คโบยอง’ อายุ 27 ปีแล้วนะ ล่าสุดเธอก็ยังไม่หยุดความน่ารักในบทสาวน้อยจอมพลังจากเรื่อง Strong Woman Do-Bong-Soon ที่ดูน่ารักสุดๆ กับผมบ๊อบหน้าม้า

 

JOY

ShortHair

‘จอย’ ไอดอลสาวรายล่าสุดจากวง Red Velvet ที่เพิ่งผันตัวมาชิมลางงานแสดงเป็นนางเอกซีรีส์ The Liar and His Lover ก็ดูท่าจะไปได้สวยซะแล้ว ยิ่งตัดผมบ๊อบหน้าม้ายิ่งดูน่ารักน่ามองเข้าไปอีก

 

KIM MIN-JUNG

ShortHair

สาวตากลม ‘คิมมินจอง’ วัย 34 ปี ก็ขอตัดผมสั้นลดวัยมารับบทผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกซูเปอร์สตาร์ในซีรีส์ Man to Man เช่นกัน แม้ตอนแรกจะถูกติงว่าเป็นนางเอกที่ไม่ค่อยสวย แต่ดูไปๆ มาๆ เธอก็มีมุมน่ารักในแบบของเธอเหมือนกันนะ

 

IU

ShortHair

‘ไอยู’ จะไว้ผมยาวผมสั้นก็น่ารักล่ะคนนี้ หลังรับจ็อบเป็นนางเอกซีรีส์พีเรียด Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo จนโด่งดังไปทั่วเอเชีย สาวน้อยมากความสามารถก็กลับมาทำงานที่ถนัดอย่างร้องเพลง ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่ Palatte ที่ฟังติดหูและดูสบายๆ เข้ากับผมสั้นทรงใหม่ของเธอยิ่งนัก

 

SUZY

ShortHair

ไอดอลสาว ‘ซูจี’ ที่ผันตัวมาเป็นนางเอกซีรีส์จนได้ดิบได้ดีก็ไม่ยอมตกเทรนด์ เมื่อไม่กี่วันก่อนเพิ่งเห็นเธอไปเดินโชว์ผมสั้นสวยๆ เริ่ดๆ บนพรมแดงงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ Baeksang Arts Awards อยู่เลย

 

 

SONG HYE-KYO

ShortHair

ยังไม่เคยได้อวดผมทรงใหม่ออกสื่อ! ล่าสุดทุกคนเลยเซอร์ไพรส์ที่เห็น ‘ซงฮเยคโย’ นางเอกสุดฮอตจากซีรีส์ Descendants of the Sun กลับมาตัดผมสั้นอีกครั้งในระหว่างกำลังเดินทางที่สนามบิน

 

SHIN MIN-AH

ShortHair

สาวเก๋อีกคนที่เอาอยู่กับผมบ๊อบสั้นหน้าม้าก็คือ ‘ชินมินอา’ ผู้หญิงที่หลายคนต่างก็อยากสิงร่าง เพราะไม่ใช่แค่สวย เซ็กซี่ หุ่นดี หรือหน้าเก๋ แต่ยังกุมหัวใจพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ‘คิมอูบิน’ ไว้อยู่หมัดด้วย เห็นมั้ยล่ะว่าเด็ดจริง!

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
Website : http://www.okmagazine-thai.com/
Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE