SILVER LININGS

SILVER LININGS

สีเงินวิ้งวับ สร้างความเจิดจรัสบนพรมแดงของสาว ๆ เซเลบทั้งหลาย

 

Jan16_020_02

Gwendoline Christie

เกวนเดอลีน คริสตี้ นักแสดงสาวจากเกาะอังกฤษโดดเด่นบนพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens ที่สหรัฐอเมริกาด้วยลุคสุดแกลมจาก Oscar de la Renta เดรสหรู คลาสสิก แต่ก็แฝงไปด้วยความโมเดิร์นด้วยสีเทา-เงิน ดีเทลโบว์กำมะหยี่ที่ช่วงคอช่วยทำให้ลุคนี้ดูเก๋มากยิ่งขึ้น

 

Jan16_020_03

Karlie Kloss

คาร์ลี ครอสส์ ซูเปอร์โมเดลสาวอวดลุคสวยที่พรมแดงงาน British Fashion Awards เธอเลือกเดรสเมทัลลิกจากแบรนด์ Chanel คอลเล็กชั่นพรีฟอลล์ 2012 โดดเด่นด้วยผ้าลูกไม้สีเงินที่ถักทออย่างประณีต คริสตัลที่ประดับประดาบนชุดช่วยเสริมให้ชุดนี้ดูหรูมากขึ้นไปอีก ผมลอนอ่อน ๆ บวกกับริมฝีปากสีส้มทำให้ลุคนี้ของเธอดูแฝงไปด้วยความเซ็กซี่

 

Jan16_020_04

Teresa Palmer

เทเรซ่า พาล์มเมอร์ นักแสดงสาวชาวออสเตรเลียเฉิดฉายที่งานเปิดตัวภาพยนตร์ Point Break ที่ไชนีสเธียเตอร์ เธอมาพร้อมกับลุคสุดแซ่บด้วยเดรสเมทัลลิกจาก Prada เดรสสีเงินไหล่เดียวที่เป็นประกายวิบวับเมื่อยามแสงแฟลชกระทบกับชุด ผมรวบสูงและริมฝีปากสีเชอร์รี่เข้มทำให้ลุคนี้ของเธอดูเป็นอวองการ์ดมากขึ้นไปอีก

 

Jan16_020_05

Hannah Davis

คุณเจ็น พันธุ์พิพัฒน์ Senior Brand Manager, Tory Burch ได้เทคะแนนให้กับลุคสุดเซ็กซี่ของนางแบบสาวฮันนาห์ เดวิส ที่มาในชุดของ Naeem Khan ด้วยเหตุผลที่ว่า “เดรสยาว คอเต่าผ้าทอแบบซีทรูดูเรียบหรู ความระยิบระยับของเนื้อผ้าช่วยให้ลุคนี้ไม่จำเป็นต้องใส่จิวเวลรี่เพิ่มเติมมาก เป็นชุดที่มีความลงตัวระหว่างความร่วมสมัยและดูวินเทจในขณะเดียวกัน”

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

ถึงแม้จะเป็นคอลเลคชั่นของช่วงคาบเกี่ยวฤดูกาล แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ได้รังสรรค์ผลงานออกมาไม่แพ้ฤดูกาลหลัก และใน Pre-Fall [...]

READ MORE
แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

ถือว่าเป็นตัวแม่ในสไตล์มินิมอลสำหรับมาดามพอร์ช ที่เราจะเห็นเธอมาพร้อมกับลุคที่ดูเรียบหรูอยู่เสมอ น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นเธอในแบบสีสันสดใส แต่มาระยะหลังๆนี้เธอเริ่มหยอดความสดใสให้กับลุคของเธอด้วยเสื้อผ้าโทนสีสุดแซ่บเรียกได้ว่ารวมแม่สีกันเลยทีเดียว [...]

READ MORE