หาของขวัญวันวาเลนไทน์ได้หรือยัง ลองนี่เลย ‘Sincerely Yours’

หาของขวัญวันวาเลนไทน์ได้หรือยัง ลองนี่เลย ‘Sincerely Yours’

 

ถ้ายังไม่มีไอเดียซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน OK! มีไอเดียแสนเก๋ แถมน่ารักอีกต่างหาก ด้วยลักชัวรี่เลาวจ์แวร์ จาก Sincerely Yours (ซินเซียร์ลี ยัวร์ส) ผลงานการออกแบบของพิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Sretsis ซึ่งคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 มีชื่อว่า Oriental Blossom

Sincerely Yours Sincerely Yours

Oriental Blossom ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝั่งโลกตะวันออกผสมผสานความโรแมนติกจากเทศกาลชมดอกซากุระ ซึ่งมีการทวิสต์ดอกซากุระเป็นดอกโบตั๋นที่มีรูปทรงไม่ซับซ้อนคล้ายดอกเดซี่ กลีบดอกไม้ปลิวโปรยปรายรอบตัวเสือคาบดอกไม้ที่สื่อถึงชายคนหนึ่งถือดอกไม้มาจีบสาว เถาวัลย์ดอกไม้หลากสีสัน โดยเสือเป็นตัวเอกของแบรนด์ Sincerely Yours ตั้งแต่คอลเล็กชั่นแรก แต่สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากคาแร็กเตอร์ของยากูซ่า Mystic Tiger จึงดูแข็งแรงในวัยที่โตขึ้น

Sincerely Yours

Sincerely Yours

Sincerely Yours

 

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีซิลลูเอตใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดกิโมโน ดัดแปลงเป็นเสื้อคลุมตัวสั้น และสลิปเดรสสำหรับคุณผู้หญิง

Sincerely Yours Sincerely Yours

 

คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 พร้อมให้ทุกคนช็อปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ Sretsis แฟล็กชิปสโตร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และ Sretsis Inn โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับช็อปออนไลน์ได้ที่ www.stersissuper.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ตามส่องกระเป๋าสุดคูลสไตล์ล้ำของ 7 หนุ่มฮอต

ตามส่องกระเป๋าสุดคูลสไตล์ล้ำของ 7 หนุ่มฮอต

เพราะตอนนี้ความสนใจในเรื่องแฟชั่นคงไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงผู้หญิงเท่านั้น เดี๋ยวนี้บรรดาผู้ชายทั้งหลายต่างก็หลงรักในแฟชั่นกันไม่แพ้ผู้หญิงเช่นกัน โดยเฉพาะบรรดากระเป๋าข้างกายที่ยุคนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใส่ของเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นไอเท็มที่บ่งบอกรสนิยมและความชื่นชอบของพวกเขาอีกด้วย [...]

READ MORE
ไคอา เกอร์เบอร์ เจ้าหญิงคนใหม่บนรันเวย์!

ไคอา เกอร์เบอร์ เจ้าหญิงคนใหม่บนรันเวย์!

ก่อนงานนิวยอร์กแฟชั่นวีคจะเริ่มขึ้นนางแบบสาว คาร์ลี คลอสส์ยืนยันว่า ไคอา [...]

READ MORE