เชื่อหรือไม่! 4 ใน 5 คนนี้ สวยด้วยฝีมือ ‘หมอบุ้ง’ คุณหมอขวัญใจสาวประเภทสอง

เชื่อหรือไม่! 4 ใน 5 คนนี้ สวยด้วยฝีมือ ‘หมอบุ้ง’ คุณหมอขวัญใจสาวประเภทสอง

 

เป็นที่รู้กันว่าคุณหมอบุ้ง-แพทย์หญิงสิรอัยย์กร น้าสุนีย์ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องปรับแต่งรูปหน้าของผู้หญิงให้สวยสมบูรณ์แบบ แต่มากไปกว่านั้นคุณหมอเจ้าของ Siraikorn Clinic ท่านนี้ยังเป็นขวัญใจของสาวประเภทสองที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้ดูเหมือนผู้หญิงมากที่สุดอีกด้วย

 

ล่าสุดคุณหมอบุ้งได้พาสาวๆ กลุ่มนี้ที่เธอดูแลมาถ่ายแฟชั่นเซตอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำต้อนรับช่วงเวลาซัมเมอร์ ปี 2017 พร้อมอัพเดตเทรนด์ความสวยความงามที่กำลังมาแรง เห็นแล้วแทบไม่เชื่อสายตาเลยว่า 4 ใน 5 สาวงามที่อยู่ในชุดว่ายน้ำครั้งนี้ พวกเธอเป็นสาวประเภทสอง เพราะอะไรเธอคนนี้จึงเป็นคุณหมอขวัญใจสาวประเภทสอง เราไปหาคำตอบกันดีกว่า

 

Siraikorn Clinic

 

ช่วยเล่าถึงที่มาที่ไปของการเปิด Siraikorn Clinic ให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ

คลินิกนี้เปิดขึ้นมาจากความชอบส่วนตัว เพราะดิฉันชอบเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามอยู่แล้ว ดิฉันมองว่าความสวยเป็นเหมือนโอกาสของคน เมื่อสวยแล้วจะทำให้มั่นใจมากขึ้น โอกาสดีๆ ก็จะเข้ามา ทำให้เราประสบความสำเร็จง่ายขึ้น พอเราสนใจเรื่องนี้ก็เลยอยากทำให้ Siraikorn Clinic เป็นคลินิกที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ อยู่ในสถานที่ปลอดภัย มีบุคลากรที่มีความรู้คอยดูแล ทำให้ผู้ที่มารับบริการได้สิ่งดีๆ กลับไป

 

Siraikorn Clinic

 

คอนเซ็ปต์ของ Siraikorn Clinic คืออะไร

ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองค่ะ เรามีหน้าที่แค่ดึงความโดดเด่นนั้นให้ชัดเจนขึ้น ซึ่งเราต้องหาจุดๆ นั้นให้เจอ เราอยากให้เขาสวยแบบพอดี สาวเอเชียส่วนใหญ่จะกังวลเรื่องหน้าใหญ่ มีกราม จมูกไม่ค่อยโด่ง หน้าผากแบน พวกเธอเลยนิยมปรับหน้าผาก จมูก ทำหน้าเรียว

 

ตอนนี้กลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มไหนคะ

มีทุกกลุ่ม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นและสาวประเภทสอง แต่ละกลุ่มจะมีความต้องการที่แตกต่างกัน อย่างสาวประเภทสองก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่าง พวกเธอต้องดูแลตัวเองมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว ซึ่งการที่เราจะเปลี่ยนน้องๆ กลุ่มนี้ให้เป็นผู้หญิงจะต้องผ่านอะไรเยอะมาก ส่วนใหญ่สาวๆ กลุ่มนี้จะนิยมทำหน้าอก จมูก ดูแลผิว ฉีดโบท็อกซ์ โดยเขาก็ต้องเลือกคลินิกที่เขามั่นใจ ซึ่ง Siraikorn Clinic เปิดมา 3 ปีแล้ว เราก็ได้พิสูจน์ถึงมาตรฐานและความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้อย่างชัดเจนเลยทำให้มีลูกค้าเป็นกลุ่มนี้ค่อนข้างเยอะ

 

Siraikorn Clinic

 

ทราบว่าคลินิกนี้มีกิมมิกอีกเรื่องคือดูโหงวเฮ้งให้ด้วย

ใช่ค่ะ เพราะปัจจุบันสวยอย่างเดียวไม่ได้ แต่จะต้องรับทรัพย์ด้วย หรือไม่ก็เพิ่มอะไรในชีวิตได้ ซึ่งสิ่งนี้สำคัญ ส่วนใหญ่คนไข้ก็ชอบอยู่แล้วก็เลยได้รับการตอบรับที่ดี

 

Siraikorn Clinic

 

เทรนด์ความงามปี 2017 เป็นอย่างไรคะ

เมื่อก่อนจะเป็นเรื่องหน้าวี แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว แต่กลายเป็นหน้ายู หน้าอิ่มน้ำ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบของคนมากกว่า อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเทรนด์เลย เราก็จะดีไซน์เฉพาะบุคคลไปเลย ตอนนี้เรื่องจมูกก็ยังเป็นเรื่องคลาสสิกที่คนยังทำมากที่สุดอยู่ ซึ่งเทรนด์ของจมูกจะเปลี่ยนจากหน้าชัด หน้าคม เป็นแนวธรรมชาติมากขึ้น ส่วนการทำหน้าอกสำหรับสาวประเภทสองก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนนิยมทำหน้าอกแบบเล็กๆ มาเป็นหน้าอกใหญ่ แล้วตอนนี้กลับไปเป็นหน้าอกเล็กอีกครั้ง เทรนด์ความงามของสาวประเภทสองจะเปลี่ยนตลอดเวลา เมื่อก่อน 5 ปีเปลี่ยนครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้เร็วขึ้น ปีต่อปี หรือ 2-3 ปีเปลี่ยนครั้ง ซึ่งถ้าเราอยู่ในวงการนี้จะเห็นว่าความต้องการของตลาดเป็นอย่างไร เทรนด์ต่อไปจะเป็นอย่างไร ซึ่งคนที่นำเทรนด์มักจะเป็นสาวประเภทสอง เพราะพวกเขาจะทำงานเกี่ยวกับความสวย ความงาม หรือด้านสไตลิสต์ เป็นแฟชั่นนิสต้าอยู่แล้วค่ะ

 

Siraikorn Clinic

 

siraikorn clinic

 

อย่างที่เราเกริ่นไปตอนต้นว่า 4 ใน 5 สาวงามที่อยู่ในชุดว่ายน้ำครั้งนี้ พวกเธอเป็นสาวประเภทสอง ดูกันออกไหมว่าใครคือหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวในนี้ … เธอคือหญิงสาวในชุดว่ายน้ำสีดำที่อยู่ทางขวาสุดของภาพนั่นเอง

 

ติดตามเคล็ดลับความงามอื่นๆ ได้ที่ Siraikorn clinic

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เพลงโปรดในเพลย์ลิสต์ของ ‘ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา’

10 เพลงโปรดในเพลย์ลิสต์ของ ‘ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา’

  นับวันยิ่งทวีความหล่อขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหนุ่มนักดนตรีมาดเท่ ‘ก้อง-สหรัถ [...]

READ MORE
OK! HOROSCOPE : ดูดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

OK! HOROSCOPE : ดูดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

OK! HOROSCOPE ดูดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม [...]

READ MORE