SK-II ชวน 6 สาวชื่อดังระดับโลก มาเผยผิวหน้าสดแบบธรรมชาติ เป็นครั้งแรก!!

SK-II ชวน 6 สาวชื่อดังระดับโลก มาเผยผิวหน้าสดแบบธรรมชาติ เป็นครั้งแรก!!

ช่วงนี้ดูเหมือนว่างานดูแลผิว กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงเลยจริงๆ ซึ่งการจะมีงานผิวที่ดี ก็ต้องบำรุงให้ดี ซึ่งทาง SK-II (เอสเค-ทู) เองก็ได้มีโปรเจคใหม่ออกมา พร้อมเผยนิยามใหม่ของความงาม ในแคมเปญ #BARESKINPROJECT เพราะแต่ละคนนั้น มีนิยามความสวยที่แตกต่างกัน บางคนเลือกที่จะแต่งหน้าเพื่อให้ตัวเองดูสวยและมั่นใจ แต่บางคนก็เลือกที่จะเน้นผิวที่ดูแลดี ปราศจากเครื่องสำอาง จึงเป็นที่มาของแคมเปญล่าสุดจากทาง เอสเค-ทู โดยการประกาศจุดยืนครั้งนี้ มีไฮไลท์อยู่ที่ 6 หญิงสาวคนดังระดับโลก ที่ได้ตกลงรับคำท้าเผยผิวหน้าสดแบบธรรมชาติเป็นครั้งแรก โดยมี Facial Treatment Essence (เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์) ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์จากเอสเค-ทูเป็นตัวช่วยดูแลผิว

SK-II

SK-II #BARESKINPROJECT

และในกิจกรรมแรกของ #BareSkinProject ก็เป็นการถ่ายภาพโดยช่างภาพระดับโลกจากกลุ่มแม็กนั่ม โฟโต้ ร่วมด้วย 6 สาวคนดัง ผู้เป็นแรงบันดาลใจของเอสเค-ทู นำโดย Chloe Grace Moretz (โคลอี เกรซ มอเรทซ์), Chun Xia (ชุน เซีย), Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ), Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ), Ni Ni (นีนี่) และ Tang Wei (ทัง เหว่ย) กับการถ่ายภาพในแสงที่ชัดและเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งเหล่าคนดังทั้ง 6 ถูกถ่ายภาพโดยปราศจากเครื่องสำอางใดๆ เพื่อนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยมีช่างภาพ Christopher Anderson (คริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน), Alessandra Sanguinetti (อเลสซานดรา แซนกิเนตติ) และ Jim Goldberg (จิม โกลด์เบิร์ก) มาแสดงฝีมือกดชัตเตอร์ ใน #BareSkinProject นี้

SK-II

“การที่ได้เห็นเซเลบริตี้ทั้งหมดมาถ่ายภาพเผยผิวหน้าสดตามธรรมชาติยังคงเป็นเรื่องแปลกใหม่ และใน #BareSkinProject ครั้งนี้ เราหวังว่าจะได้นำเสนอมุมมองที่แตกต่างออกไป” Sandeep Seth, CEO, Global SK-II กล่าว “ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับคนดังที่กล้าหาญทั้งหกที่มีเป้าหมายเดียวกัน และหวังว่าประสบการณ์โดยตรงของพวกเธอกับเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกรักในความงามของผิวเปลือยตามธรรมชาติของตัวเอง”

SK-II
Chloe Grace Moretz (โคลอี เกรซ มอเรทซ์)

ซึ่งเหล่าคนดังในแคมเปญได้ร่วมกันรณรงค์และสนับสนุนแนวคิดนี้อย่างเต็มที่ “ฉันรู้สึกดีมากค่ะ หลังจากได้ทราบว่ามีแคมเปญที่มีเป้าหมายให้ผู้หญิงรักในความงามแบบธรรมชาติ ทั้งยังจุดประกายความเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจ” โคลอี เกรซ มอเรตซ์ นักแสดงสาวระดับฮฮลลีวูดชาวอเมริกันชื่อดังกล่าว “ฉันรู้ทันทีว่าแคมเปญนี้เหมาะกับตัวฉันและจุดยืนของฉันจริงๆค่ะ”

SK-II
Chun Xia (ชุน เซีย)

ชุน เซีย นักแสดงสาวชาวจีน กล่าวสมทบว่า “ที่บ้านเกิดของฉัน ผิวสวยสุขภาพดีตามธรรมชาติถือว่าเป็นกระแสที่มาแรง แต่ส่วนใหญ่ภาพของผิวเหล่านี้ก็ยังคงผ่าน ‘การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ’ เพื่อให้ดูดีขึ้น ฉันจึงอยากจะแสดงความจริงใจกับผู้ชมและแฟนคลับของฉันโดยการเผยตัวตนในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุดด้วยผิวที่ปราศจากเครื่องสำอาง ในแคมเปญ #BareSkinProject นี้ค่ะ”

SK-II
Tang Wei (ทัง เหว่ย)
SK-II
Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ)
SK-II
Ni Ni (นีนี่)
SK-II
Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ)

นอกจากนี้ เอสเค-ทูยังเปิดตัวภาพยนตร์สั้นที่บันทึกประสบการณ์ส่วนตัวของเหล่าคนดังกับการถ่ายภาพกับแม็กนั่ม โฟโต้ (Magnum Photos) ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญด้วย โดยพวกเธอจะเผยผิวในแบบธรรมชาติและแบ่งปันประสบการณ์เฉพาะตัวของผิวที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

SK-II

SK-II Facial Treatment Essence?

คงไม่มีใคร ไม่รู้จักน้ำตบชื่อดังจากทางญี่ปุ่น อย่าง เอสเค-ทู หรอกนะ เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในสกินแคร์ในตำนานเลยก็ว่าได้ ที่สาวๆ หลายคนต้องมีตั้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ด้วยส่วนผสมที่คุ้นหูจากโฆษณาอย่าง พิเทร่า™ ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู โดยเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคที่เป็นประโยชน์ต่อผิวกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และกรดออร์แกนิก พิเทร่า™ ช่วยปรับสภาพผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และปลอบประโลมปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยภายนอก อาทิรังสียูวีและมลภาวะ ซึ่งเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ มีพิเทร่า™ มากกว่า 90% ที่จะช่วยเปลี่ยนให้ผิวเปลือยสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูลดลง ปรับความกระชับและมอบความกระจ่างใส ได้อีกด้วย ซึ่งในทุกๆ เทศกาล เขาก็มีการออกดีไซน์ขวดที่แตกต่างออกไปเป็นแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ให้สาวๆ ได้ตามเก็บขวดไว้ ถือว่าเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ #ของมันต้องมี

SK-II

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาสุดเอ็กคลูซีฟของ #BareSkinProject ได้ทางอินสตาแกรมของเอสเค-ทู ที่ www.instagram.com/skii/ หรือ www.sk-ii.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE