SK-II เฉลิมฉลองให้กับพลังแห่งพิเทร่า มาพร้อมลิมิเต็ด เอดิชั่นโฉมใหม่ในปี 2019

SK-II เฉลิมฉลองให้กับพลังแห่งพิเทร่า มาพร้อมลิมิเต็ด เอดิชั่นโฉมใหม่ในปี 2019

หากพูดถึง SK-II ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง หลายคนคงนึกออกทันทีว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเด่นของเค้าก็คือ Facial Treatment Essence น้ำตบพิเทร่า ที่เป็นสกินแคร์ตัวโปรดของสาวๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะสาวเอเชีย และในทุกๆ ปี ทาง SK-II ก็มักจะออกลวดลายที่เป็น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ตามเทศกาลต่างๆ อย่างช่วงสิ้นปีและปีใหม่ หรือ ปีใหม่จีน รวมไปถึงเทศกาลสำคัญต่างๆ และในปี 2019 เพื่อสัมผัสถึงพลังแห่งพิเทร่า เอสเค-ทู ก็ได้เปิดตัว เฟเชียล ทรีตเมนท์ เอสเซ้นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่นโฉมใหม่ล่าสุด เพื่อเฉลิมฉลองให้กับพลังแห่งพิเทร่า ( Power of Pitera )


SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition 2019


Power of Pitera

 

Power of Pitera

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนท์ เอสเซ้นส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด และผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของเอสเค-ทู ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างพิเทร่า™ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ โดยพิเทร่า™ นั้นเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ กว่า 50 ชนิด ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สามารถทำงานตามกลไกธรรมชาติ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นเวลานาน และบำรุงผิวให้นุ่ม กระจ่างใส และชุ่มชื่น

โดย เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนท์ เอสเซ้นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่นใหม่ล่าสุด ในครั้งนี้ ก็ได้ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบศิลปะลวดลายกราฟฟิตี้ในทั่วทุกมุมขวด สีสันสดใส มีชีวิตชีวา พร้อมลวดลายกลีบดอกไม้กระดาษที่โปรยปราย สื่อถึงประสิทธิภาพอันทรงพลังของผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นอยู่ภายในขวด ซึ่งวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา มีมาให้เลือกใช้และสะสมถึง 2 สี คือสีแดงและสีเขียว ในราคา 7,400 บาท (230 มล.) และแน่นอนว่าของมีจำนวนจำกัดนะคะ

Power of Pitera

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนท์ เอสเซ้นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ขวดสีแดง

Power of Pitera

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนท์ เอสเซ้นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ขวดสีเขียว จะมีเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเท่านั้น

Power of Pitera

Chloë Grace Moretz x SK-II

ใครว่าน้ำตบขวดนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของสาวเอเชียเท่านั้น เพราะพิเทร่าขวดนี้ ยังเป็นหนึ่งในสกินแคร์สุดโปรดของนักแสดงสาว โคลอี เกรซ มอเรตซ์ ที่เพิ่งได้ร่วมโปรเจคกับทางเอสเค-ทู ในแคมเปญ #BareSkinProject โปรเจกต์ครั้งสำคัญที่เน้นถึงความงามในการเผยผิวเปลือยเปล่า หน้าสด ไม่มีแต่งหน้าใดๆ เพื่อสร้างนิยามใหม่ของความงาม ซึ่งเธอมักจะใช้ SK-II Facial Treatment Essence ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว เธอบอกว่า “ฉันรู้สึกว่า SK-II Facial Treatment Essence ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฉันได้จริงๆ ทำให้ฉันตื่นมาพร้อมกับผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อถ่ายภาพ”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

sdiv class="archive-review">
เปรียบเทียบ 4 รองพื้นตัวเด็ดจาก THREE สภาพผิวของคุณจะเหมาะกับสูตรไหนกันนะ?!

เปรียบเทียบ 4 รองพื้นตัวเด็ดจาก THREE สภาพผิวของคุณจะเหมาะกับสูตรไหนกันนะ?!

นอกจากแป้งฝุ่น และออยล์ล้างหน้าของแบรนด์ THREE จะขึ้นชื่อแล้ว [...]

READ MORE
Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo (โซลวาซู) ฉลองครบรอบ 22 [...]

READ MORE