“Skin Radiance” ทรีตเมนต์หน้าใส บูสต์ผิวให้สวยฉ่ำวาว จาก Merz Aesthetics

“Skin Radiance” ทรีตเมนต์หน้าใส บูสต์ผิวให้สวยฉ่ำวาว จาก Merz Aesthetics

หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า เทรนด์งานผิวสมัยนี้ ต้องเป็นแบบ ‘Glass Skin’ ที่ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว สุขภาพดี แต่ว่า จากการบำรุงผิวอย่างเดียว คงไม่ทันใจ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีทรีตเมนต์ใหม่ ที่ออกมาตอบโจทย์สาวๆ ใจร้อน ที่อยากมีหน้าฉ่ำวาว อย่าง “Skin Radiance Program by Merz Aesthetics” ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ที่มาช่วยดูแล ให้ผิวของสาว ๆ ได้เผยออร่าเปล่งประกาย สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการใช้ฟิลเลอร์แท้ ร่วมกับเทคนิคพิเศษ แบบ “Hourglass Pattern” ที่คิดค้น เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

Skin Radiance

Skin Radiance Program by Merz Aesthetics

สกิน เรเดียนท์ คือ ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ล่าสุด หรือที่รู้จักกันในนาม ฟิลเลอร์สูตร SOFT กล่องสีเหลือง จาก Merz Aesthetics ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เพื่อฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ลื่น และ ยืดหยุ่น จึงช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว สุขภาพดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน เผยผิวสดชื่น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถฟื้นฟูให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ 4 ระดับในขั้นตอนเดียว

  • Radiance ให้ผิวเผยออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Hydration ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี
  • Rejuvenation ให้ผิวกลับมาสวยใสอีกครั้ง
  • Pore Minimization ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน

Skin Radiance

Hourglass Pattern

นอกจากนี้ ทรีตเมนต์ตัวนี้ ยังมีเทคนิคพิเศษ แบบ “Hourglass Pattern” ที่คิดค้น เพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ โดยได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และความงาม ถึง 3 ท่าน คือ นายแพทย์ ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ จาก The Demis Clinic, แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์ จาก Romrawin Clinic และนายแพทย์ สมิทธิ์ อารยะสกุล จาก Smith Prive’ Aesthetique Clinic ร่วมกับ Merz Aesthetics เพื่อเพิ่มความ Radiance บริเวณพวงแก้ม ซึ่งเป็นจุดกระทบแสง ให้เปล่งประกายอย่างมั่นใจ เพื่อช่วยปรับให้ใบหน้าได้รูปขึ้น และกระทบกับแสง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนได้อีกด้วย

ปรึกษาคุณหมอในคลินิกเสริมความงาม

การดูแลผิวจากภายในเป็นวิธีที่ดี แต่ยังต้องใช้เวลาและความสม่ำเสมอในการดูแล เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น สาว ๆ อาจจะต้องปรึกษาคุณหมอในคลินิกเสริมความงามร่วมด้วย ซึ่งมีหลายวิธี เช่น การเลเซอร์ปรับสภาพผิว หรือ การฉีดฟิลเลอร์โมเลกุลขนาดเล็กใต้ชั้นผิวตื้น ๆ เพื่อให้ผิวมีความอิ่มน้ำ กระจ่างใสแบบ Glass Skin มากขึ้น ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยและเห็นผลอย่างชัดเจน สาว ๆ ควรเลือกคลินิกที่เป็นสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้รับการรับรองจาก อย.ไทย และ US FDA โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟิลเลอร์แท้จากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีเทคนิคการฉีดแบบเฉพาะที่เรียกว่า “Hourglass Pattern” โดยจะฉีดบริเวณพวงแก้ม ซึ่งเป็นจุกตกกระทบแสงหรือเป็นจุดที่โชว์ความเป็น Glass  Skin ได้มากที่สุดนั่นเอง

พญ. ธนวรรณ ศิริสุข (คุณหมอหนึ่ง) Pruksa Clinic

Result

โดย #OKbeauty ได้มีโอกาสไปทดลอง ทำทรีตเมนต์ที่ Pruksa Clinic สาขาสยามเซ็นเตอร์ โดยได้ปรึกษากับคุณหมอหนึ่ง – พญ. ธนวรรณ ศิริสุข ซึ่งทรีตเมนต์ตัวนี้จะช่วยบูสต์ผิวให้ดูฉ่ำ ซึ่งหลังฉีด ก็จะเห็นผลเร็ว และชัดเจน เพราะผิวบริเวณหน้าแก้มและใต้ตาดูเต็มขึ้น รอยคล้ำใต้ตาลดลง ผิวหน้าใสขึ้น แถมรูขุมขนจากที่เคยกว้าง ดูเล็กลง ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า และ ผิวดูโกลว์ขึ้นโดยไม่ต้องลงเมกอัพเยอะ เป็นทรีตเมนต์ที่เหมาะกับสาวๆ หรือใครก็ได้ ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสดใส ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีได้

ซึ่งหลังจากรับบริการทรีตเมนต์เสร็จแล้ว ในช่วงแรก อย่าเพิ่งให้หน้าเจอกับความร้อน เช่น ซาวน่าร้อน หรือ การทำเลเซอร์ผิวต่างๆ ส่วนวีธีการเมนเทนให้ฟิลเลอร์ อยู่กับเรา ได้ในระยะยาว ก็คือ นอนหลับพักผ่อนวันละ 7-8 ชั่วโมง รวมไปถึงการทาครีมกันแดด อีกทั้ง การทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตร ก็ส่งผลให้ผิวดูฉ่ำน้ำได้ด้วยนะ

ใครสนใจทรีตเมนต์ใหม่นี้ ก็สามารถรับบริการ ได้แล้วที่คลินิกความงามกว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ โดยสังเกตเครื่องหมาย Skin Radiance by Merz Aesthetics ณ คลินิกให้บริการ หรือใครยังตัดสินใจไม่ได้ OK! ก็ขอแนะนำ Pruksa Clinic โดยสามารถเข้าไปปรึกษา และลองใช้บริการได้ที่พฤกษาคลินิก เพราะที่คลินิกแห่งนี้ได้รับมาตรฐานสากล อีกทั้งผลิตภัณฑ์ และยาของที่นี่ยังได้มาตรฐานจากองค์การอาหาร และยา กระทรวงสาธารณสุข ในราคาที่ยุติธรรมตามนโยบายของบริษัท คือ การนำเสนอนวัตกรรม ด้านผิวพรรณที่แท้จริงเพื่อความงามอย่างคุ้มค่า คลินิกเสริมความงาม ใบหน้าและรูปร่าง โดยแพทย์ เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์แท้เท่านั้นนะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE
Selena Gomez เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “Rare Beauty” วางจำหน่ายซัมเมอร์นี้

Selena Gomez เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “Rare Beauty” วางจำหน่ายซัมเมอร์นี้

อีกหนึ่งเซเลบสาว เซเลน่า โกเมซ ขอก้าวเท้าเข้าสู่ตลาดเครื่องสำอางอย่างเต็มรูปแบบ [...]

READ MORE