11 Skincare Products เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาสวย!

11 Skincare Products เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาสวย!

เข้าสู่ช่วงหนาร้อนอย่างเป็นทั้งการ ซึ่งช่วงนี้ เจอทั้งแดด รังสียูวี มลภาวะ รวมถึงฝุ่นละอองเล็กๆ ตลอดเวลาโดยส่งผลให้ผิวหน้าของเราดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำ แถมปัญหาเหล่านี้ยังส่งผลให้ผิวมีริ้วร้อย ดูไม่มีน้ำมีนวล ดังนั้นเราต้องหมั่นดูแลให้ดี เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและปรับผิวให้ดูสว่างสดใส สุขภาพดี รวมถึงดูแลในเรื่องริ้วรอย ซึ่ง OK! ก็ได้รวบรวมไอเท็มดีๆ มาแนะนำ และอัพเดตไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะkincare Products


11 Skincare Products that you will love for brighter skin


AHC Peony Bright Luminous Serum (1,450 บาท)

เซรั่มบำรุงที่มาในเนื้อสัมผัสเบาสบาย ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง พิงค์พีโอนี ที่ทำให้ผิวขาวอมชมพู และมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum (4,800 บาท)

เซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว ด้วย Sakura-Bright System และ ReNeura Technology+ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Laneige Radian-C Cream (1,900 บาท / 50มล. และ 1,150 บาท / 30 มล.)

ครีมเนื้อนุ่มที่ผสานไปด้วยพลังจากวิตามินซีเจเนอเรชั่นใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำได้

Aqua+ Series Bright-Up Daily Moisturizer (30 มล. 1,400 บาท)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมดูแลปัญหาสิวอุดตัน และลดเลือนริ้วรอย

Burt’s Bees Brightening Skin Perfecting Serum with Daisy Extract (2,180 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนริ้วรอย

Skincare Products

Tatcha Violet-C Brightening Serum (30 มล. 3,010 บาท)

เซรั่มที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมวิตามินซีสองชนิดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยไม่ให้ผิวระคายเคือง และปกป้องผิวจากมลภาวะ

Skincare Products

Pixi Vitamin-C Tonic (590 บาท)

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินซี และสารสกัดจากผลไม้และ Willow Bark ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

Drunk Elephant C-Firma Day Serum (2,850 บาท)

เซรั่มวิตามินซีทรงประสิทธิภาพที่ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสและความกระชับให้ผิว พร้อมด้วยส่วนผสม และเอนไซม์ที่สนับสนุนการปกป้องผิวจากมลภาวะ

Skincare Products

Mamonde Vital Vitamin Essence (1,200 บาท)

เอสเซนส์วิตามินต่อต้านอนุมูลอิสระในรูปแบบเท็กซ์เจอร์แคปซูล 3 สี ด้วยสารสกัดจากดอกส้ม ช่วยเติมพลังและคืนความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว และลดเลือนริ้วรอย

Skincare Products

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter (30 มล. 2,850 บาท, 50 มล. 4,100 บาท)

เซรั่มเพื่อผิวที่ดูกระจ่างใส สูตรใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ CL302 Equalizer Technology ที่เข้ารับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน พร้อมด้วย Interrupter Complex ช่วยรับมือจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

Skinsista Vit C Extra Bright Booster (15 มล. 790 บาท)

วิตามินบูสเตอร์เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพผิวดีกว่าที่เคย

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เคล็ดลับความสวยของ แอฟ-ทักษอร กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Inneri (อินเนอริ)

เคล็ดลับความสวยของ แอฟ-ทักษอร กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Inneri (อินเนอริ)

ช่วงเวลาของการนอนนั้น เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเราได้ฟื้นฟู และซ่อมแซมส่วนต่างๆ โดยใครที่มีปัญหาในการนอนหลับจะสังเกตได้เลยว่าร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง [...]

READ MORE
นวดผ่อนคลาย+แช่น้ำนมโรยกลีบกุหลาบในบรรยากาศสุดฟินที่ Divana Scentuara

นวดผ่อนคลาย+แช่น้ำนมโรยกลีบกุหลาบในบรรยากาศสุดฟินที่ Divana Scentuara

หนึ่งในสปาสุดหรูหราที่น่าจับตามองในปีนี้ พร้อมเป็นจุดมุ่งหมายใหม่ของใครๆ ที่ต้องการสัมผัสถึงประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างสูงสุด Divana [...]

READ MORE